(ถาม) วิธีลดเหนียงที่คอค่ะ

สวัสดีพี่ๆชาวโต๊ะเครื่องแป้งทุกท่านค่ะ คือหนูมีปัญหาเรื่องเหนียงที่คอมากเลยค่ะ คือหนูเป็นคนตัวเล็ก สูง 154 หนัก 47 คือหนูสมส่วนนะคะ เพื่อนก็บอกว่าไม่ได้ดูอ้วนเลย แต่ติดตรงที่หนูมีเหนียงที่ใต้คออะค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง ไม่ได้อ้วนแต่มีเหนียง พอถ่ายรูปออกมาก็เลยดูเหมือนว่าอ้วนอ่ะค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำวิธีลดเหนียงให้ทีค่ะ หนูขึ้นปี 1 แล้วอยากจะดูดีบ้างอะไรบ้าง ขอบคุณมากค่ะ ^^'

via Pantip Talk
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ลองทำท่าบริหารตามนี้ เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณคอได้ทำงาน ดูนะครับ

เท่   ท่าที่ 1       แหงนหน้าขึ้นมองเพดาน จนรู้สึกตึงลำคอ แล้วจากนั้น พยายามเอาฟันล่างยื่นออกไปอีก เหนือฟันบน จนรู้สึกตึงขึ้นอีก เพื่อบริหารกระชับกล้ามเนื้อใต้คอให้ทำงาน นับ 1-5 เป็น 1 ชุด

เท่    ท่าที่ 2       หันหน้าไปทางด้านซ้าย หน้าตรง จนรู้สึกว่าคอบริเวณด้านขวาตึง พยายามยื่นฟันล่างออกไปไกลกว่าฟันบน เพื่อให้กล้ามเนื้อคอบริเวณด้านขวาทำงาน นับ 1-5 เป็น 1 ชุด

เท่    ท่าที่ 3       หันหน้าไปทางด้านขวา หน้าตรง จนรู้สึกว่า คอบริเวณด้านซ้ายตึง แล้วพยายามยื่นฟันล่างออกไปเพื่อให้กล้ามเนื้อคอด้านซ้ายทำงานมากขึ้น นับ 1-5 เป็น 1 ชุด

เท่    ท่าที่ 4       ยื่นหน้าออกไปข้างหน้าให้มากที่สุดจนรู้สึกว่า ตึง แล้วพยายามทำปากจู๋ ยื่นออกไปจูบอากาศข้างหน้าจนรู้สึกตึงมากขึ้นอีก จนรู้สึกตึงบริเวณรอบๆ ลำคอ นับ 1-5 เป็น 1 ชุด


ทำท่าที่หนึ่ง ถึงท่าที่สี่ นับเป็น 1 เซตทำวันละ 15 เซต แล้วสังเกตความเปลี่ยนเปลงใน 1 สัปดาห์

เม่าดี๊ด๊า
ความคิดเห็นที่ 22
แปลกจัง ดูจากสัดส่วนไม่น่ามีเหนียงเลย อย่าเราเอง เราอวบเป็นคนมีน้ำมีเนื้อ อันนี้พอเข้าใจว่ามีก็คงปกติ แต่ถ้าเรื่องกำจัดหรือลด เราว่าเข้าคลินิกไวกว่าค่ะ เคยทำตามวิธีตามกูเกิ้ลเว็บบล็อกไรงี้ เราว่าก็ไม่ได้ช่วยอ่ะ คือมันอาจจะใช้เวลาที่นานมากๆแล้วเห็นผลช้าด้วย แนะนำวิธียกกระชับนะ แต่ตอนเราทำเราปรึกษาแฟนด้วย เผื่อเค้าจะช่วยออกงบด้วยอิอิ ของเราทำโปรแกรม ฉีดแฟตสลายไขมัน+อัลเทอร่า ไปเลยค่ะ 2 อย่าง เน้นลงช็อตใต้คางและเหนียงเลย ทำของที่ พูจอง คลินิก ค่ะ เราว่าช่วยได้เยอะ ชอบไม่ชอบเก็บไว้คิดดูเป็นอีกทางเลือกนะ แต่มันเป็นวิธีที่ไม่อันตราย ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องกินยาหรืออาหารเสริมด้วย เลยอยากแนะนำ
ความคิดเห็นที่ 14
ต้องถามก่อนว่าเยอะขนาดไหน เรามี 2-3 ชั้น เหนียงเยอะจนไม่อยากก้มหน้าเลย  เคยทำอย่างอื่นมาแล้ว ลดได้นิดเดียว ยังไม่ออกสักชั้นเลย หาข้อมูลเจอว่ามีดูดไขมันเหนียงได้ ตัดสินใจทำเลย เลือกทำที่พีเมด คลินิก เพราะหาข้อมูลแล้วมีรีวิวเยอะ ราคาไม่แพงมากด้วย ตอนนี้กลับมาเป็นคนปกติแล้ว อิอิ กำลังเก็บตังเอาไขมันที่พุงกับขาออก จะทำที่นี่เหมือนเดิม ^^
ความคิดเห็นที่ 20
เรากลัวเข็มไม่กล้าเข้าคลินิก จะอาศัยทาครีมลดเหนียงเอาค่ะของแบรนด์นี้ SESAMI FACE & NECK LIFTING ช่วยได้นะคะเราจะทาบริเวณเหนียงใต้คาง พร้อมกับทำท่าบริหารส่วนคางคือการอ้าปากให้กว้างๆสลับกับหุบยิ้ม แล้วเงยหน้า จะช่วยให้บริเวณคางกระชับตัวครีมจะช่วยสลายไขมัน เราใช้มาหมดไป1กระปุกเพื่อนๆทักแล้วค่ะ นึกว่าเราไปฉีดหน้ามา จริงๆแค่ทาครีมเองค่ะ ไม่บวมไม่ปวดด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่