ขอคำแนะนำการทำวุ้นให้อร่อยๆ ค่ะ

ปกติเวลาทำวุ้นเองไม่ค่อยอร่อยเหมือนซื้อเลยค่ะ วุ้นที่ได้จะแข็งกระด้าง สีขุ่นๆไม่ใสเหมือนที่ขาย
ชอบทำวุ้นโดยใช้น้ำผลไม้กล่อง เช่นทิปโก้ แล้วเติมชิ้นผลไม้เช่นกีวี องุ่น บางทีก็แข็งเกินไป บางทีก็เป็นตัวแต่พอแกะจากพิมพ์แช่ตู้เย็นไว้พอจะกินก็เป็นน้ำวุ้นไม่เป็นชิ้นที่หยิบได้ตัววุ้นที่ได้ก็สีขุ่นๆ
สนใจอยากฝึกทำเค้กวุ้น ขายตามสั่งจะมีคนสนใจซื้อพอเป็นรายได้เสริมได้มั๊ยคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ/ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่