[18+] อย่าหาว่างั้นงี้เลยนะครับ ผู้ชายที่ซื้อ กกน. ของสาวๆ มาเป็นที่ระลึก สะสมหรืออะไรแบบนี้ เขาคิดอะไรรึป่าวครับ??

คือ วันนี้แบบว่าไปค้นข่าวเก่าๆอ่าน แล้วก็สะดุดกับข่าวนึงที่ช่วงก่อนคุณผู้ชายบางคน ไปเดินตลาดจตุจักร แล้วขอซื้อ กกน. คุณผู้หญิงมือสอง ที่ใช้แล้ว หรือไม่ก็หากพอใจคนขายที่ขายอยู่ก็ขอซื้อ กกน กัน ณ ตรงนั้น ถอดขายให้เลย ไม่ก็สั่งซื้อของมือสองกันในเน็ต แบบนี้มีจริงๆรึป่าวครับ

เกิดสงสัยว่าเขาซื้อไปทำอะไรกันครับ สะสม ที่ระลึก หรือสำเร็จความใคร่ แล้ววิธีไหนล่ะ ขออภัยหากฮาร์ดคอร์ไปอย่างแบบว่าดมแล้วก็ช่วยตัวเองไป อันนี้เคยอ่านข่าวว่ามีโจรโรคจิตชอบขโมย กกน. แล้วเอามาทำอย่างว่า ทั้งดม ทั้งทา ทั้งขัดและถู หรือยังไงอีกดี -*- เอามาใส่เอง เชยชม จิตนิดๆ ก็ยัง งงๆ อยู่เลยครับ

แล้วเขาไม่กลัวติดโรคกันบ้างหรือ?? โรคติดต่อต่างๆ จะทางเพศสัมพันธ์ หรืออะไรก็ตามอ่ะครับ อย่างสมมุติว่าผู้หญิงคนนั้นมีเชื้อ HIV สวมใส่เสื้อผ้า ชุดชั้นใน แล้วเอามาขายจะซักหรือไม่ซักก็แล้วแต่ล่ะครับ ละคุณผู้ชายไปซื้อมาทำอย่างว่า เขาไม่กลัวกันหรือครับ คือว่าอันนี้ผมสงสัยนะ ว่ามีข้อควรหลีกเลี่ยงข้อนึงตรงที่ว่าหลีกเลี่ยงการใช้ การสวมใส่เสื้อผ้า อะไรร่วมกัน แต่ซักด้วยกันได้อะไรแบบนี้ ไม่รู้เข้าใจถูกรึป่าวน่ะครับ มีโอกาสติดโรคบ้างรึป่าว เท่าที่ทราบๆก็ว่าถ้าซักแล้วก็น่าจะปลอดภัย แต่ผมก็ไม่เข้าใจอยู่ดี หรือเพราะรสนิยมด้วยรึป่าวครับ ^^"

อีกอย่างที่ขายจีสตริง กกน. มือสองกันตามเน็ตแล้วคุณผู้หญิงก็ซื้อมาใส่ ไม่เป็นอะไรเหรอครับ ยิ้ม

ขออนุญาตล่วงเกินนะครับ หากสร้างความไม่พอใจอะไร แจ้งลบได้เลยนะครับ และหากแสดงความคิดเห็นที่โง่เขลา เบาปัญญา ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่