หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพื่อนๆใส่เสื้อทีมปั่นจักรยาน กันไหมครับ
กระทู้สนทนา
จักรยาน
สอบถามดูครับส่วนตัวเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มปั่น ส่วนใหญ่ปั่นในสวนสาธารณะวันละ 20-25 km. ใส่แต่กางเกงปั่นจักรยานเพราะมีเจลรองก้น
ใส่แล้วสบายตรูดมากๆ วันแรกที่ปั่นไม่ได้ใส่ทรมานสุดๆ ส่วนเสื้อตอนนี้ใส่เสื้อฟุตบอลครับ เสื้อยืดบ้างแล้วก็หมวก อยากจะหาเสื้อทีมสีสวยๆ
มาใส่บ้างแต่กลัวดูมันเยอะรู้สึกเขินๆ ราคาก็ไม่ใช่ถูก เลยมาถามเพื่อนๆครับว่าถ้าออกทริปหรือปั่นซ้อม ใส่เสื้ออะไรกันบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำ เพิ่งเริ่มกลับมาปั่นจักรยาน กับเจ้า Trek 4300 ปี 2014
สวัสดีครับ ผมอายุ 37 สูง 183 หนัก 78 เพิ่งถอยเจ้า Trek 4300 ไซด์ 18.5 มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ลองออกไปปั่นหลังจากที่ไม่เคยปั่นจักรยานมานานกว่า 15 ปี ใส่แค่หมวกจักรยานกับรองเท้าผ้าใบ ผลที่ได้เป็นอย่างนี้
kabocya
จะซื้อเบาะจักรยานใหม่ ต้องให้ร้านจักรยานใส่เบาะให้มั้ยครับ
เนื่องจากผมรู้สึกเจ็บก้นมากกกก เวลาขับจักรยานที่พึ่งซื้อมา ประมาณว่าหย่อนก้นขับปุ๊ป จะรู้สึกทรมานทันที (95% ของเวลาปั่น จะคิดในใจแค่ว่า เจ็บตรูดๆๆๆๆ) เลยว่าจะเปลี่ยนเป็นพวก เบาะเจล ดีกว่า เพราะผมไม่ไ
Silent-Viper
Trip 107 km จักรยานแม่บ้าน บินเดี่ยวเที่ยวไทย ใจเกินร้อย : Episode I : ไปกลับ หาดใหญ่ - จะนะ - หาดสะกอม
จากกระทู้ Trip 223 km จักรยานแม่บ้าน ภาคทรมานบันเทิง ไปกลับ หาดใหญ่-พัทลุง http://pantip.com/topic/30830319 อย่างที่เกริ่นไปกระทู้ก่อนหน้านั้น การที่จะปั่นเกิน 200 km ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บข้ามมาปั่นเลย มัน
Wish You Were Here
จักรยานกำลังปั่นไปด้วยความเร็ว 30 km/hr โดนรถซูปเปอร์คาร์ชน ด้วยความเร็ว 120 km/hr กับ โดนรถปิ๊กอัพชนด้วยความเร็วเท่ากัน
จักรยานกำลังปั่นไปด้วยความเร็ว 30 km/hr โดนรถซูปเปอร์คาร์ชน ด้วยความเร็ว 120 km/hr กับ โดนรถปิ๊กอัพชนด้วยความเร็วเท่ากัน หลังจากเกิดเหตุการณ์ใน ภาพที่ 1 กับ ภาพที่ 2 1. จะเกิดผลลัพธ์อะไรตามมาครับ หมาย
MisterToon
คิดว่าตูน bodyslam จะทำได้ไหม วิ่งวันละ40km 10วันต่อกันเป็นระยะ 400 km สำหรับคนเคยลงวิ่งมาราธอนขอบอกว่าหนักมาก
หนักมากจริง จำได้ว่าเคยลงฮาฟ แล้วขยายไปมาราธอนในรายการต่อไป คิดว่า*2 เอง ที่ไหนได้ ซ้อมไม่ถึงมันจะทรมานมาก แล้ววิ่งเสร็จมีอาการบาดเจ็บที่เท้าด้วย กลับมาบ้านก็สลบ ดูทัวเดอฟอง ปั่นจักรยานยังต้องมีวันพ
สมาชิกหมายเลข 3487741
อยากฝึกวิ่ง 100 เมตร ด้วยตัวเอง
ปัจจุบันออกกำลังกายต่อเนื่อง ด้วยการวิ่งเป็นหลักครั้งละ 5-6 km. แต่ก่อนหน้านี้ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน และ ว่ายน้ำวนๆไปแล้วแต่สะดวก เคยวิ่งงานวิ่งระยะ 10 km. และ 21 km. เคยลงงานไตรกีฬาระยะโอลิมปิกส์ ช่วง
กฤตณัฐ
ปั่นจักรยานออกไปตอนช่วงเย็นหัวค่ำจะเจอแมลงเยอะ
แถวบ้านผมทุ่งนาช่วงหัวค่ำ จะมีแมลงออกมาเยอะมาก ปั่นผ่านก็ชนหมวกชนแว่น ป้อกแป้กเลย ถ้าลืมใส่แว่น กับผ้าปิดปาก ปิดจมูก ผ้าบัฟ ไปนี่เสร็จเลย แล้วไม่รู้ทำไม มันจะต้องพยายามเข้า ตา จมูก ปาก ใส่แว่นใส่ผ้า
dontamh
ปั่นจักรยานเสือหมอบมา 4 เดือนได้ความเร็วเฉลี่ยประมาณ 30 km/hr ระยะทาง 30 km ถือว่าพัฒนาการอยู่ระดับไหนครับ
คือ ปั่นอยู่แต่ในระบบปิดนะครับ ได้ความเร็วประมาณ 30 km/hr บางวันก็ได้เร็วกว่านี้ถ้าไปตามดูดเขา ปั่นในสนามเวลโล กกท. ตอนเย็นๆ แต่ไม่ค่อยได้ออกข้างนอกเท่าไหร่ บางวันก็สลับไปวิ่งบ้าง มาจับจักรยานเมื่อช่ว
Toyashi
จักรยานเสือภูเขา
หัดปั่นจักรยานมา 1ปีครับ ช่วงแรกๆๆสนุกมากซ้อมปั่นทุกวัน พักวันเสาร์วันเดียว ที่พักเพราะทุกวันอาทิตย์ จะปั่นทางไกล 100Km+ อ้อลืมบอกไป ปกติผมซ้อมทุกวัน วันละ40 Km ข้อมูลร่างกายผมคือ 177Cm หนัก 95Kg ผมเร
สมาชิกหมายเลข 3192474
ปั่นจักรยานเสือหมอบ ความเร็ว 30 km/hr Hear Rate อยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างครับ?
ตามหัวข้อเลยครับ อยากทราบไว้เป็นสถิติ เพื่อพัฒนาการฝึกซ้อมปั่นของตัวเอง ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
guitarguy
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพื่อนๆใส่เสื้อทีมปั่นจักรยาน กันไหมครับ
ใส่แล้วสบายตรูดมากๆ วันแรกที่ปั่นไม่ได้ใส่ทรมานสุดๆ ส่วนเสื้อตอนนี้ใส่เสื้อฟุตบอลครับ เสื้อยืดบ้างแล้วก็หมวก อยากจะหาเสื้อทีมสีสวยๆ
มาใส่บ้างแต่กลัวดูมันเยอะรู้สึกเขินๆ ราคาก็ไม่ใช่ถูก เลยมาถามเพื่อนๆครับว่าถ้าออกทริปหรือปั่นซ้อม ใส่เสื้ออะไรกันบ้างครับ