หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
กรุงโซล
บลูแพลนเน็ต
ศาลาประชาคม
ชายคา
พรหมชาติ
มาบุญครอง
ศาสนา
ซิลิคอนวัลเลย์
ห้องสมุด
กล้อง
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ถนนนักเขียน
แกลเลอรี่
ภูมิภาค
กรีนโซน
บางขุนพรหม
โต๊ะเครื่องแป้ง
ศุภชลาศัย
ก้นครัว
ไกลบ้าน
เฉลิมไทย
ชานเรือน
พันทิป
รัชดา
ราชดำเนิน
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
สินธร
สีลม
หว้ากอ
หอศิลป์
การ์ตูน
บางรัก
ดิโอลด์สยาม
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
###มาม่าออมเล็ตชีสเบค่อนกรอบ ผลผลิตจากจตุรเทพทั้ง 4 อย่าง ไข่ ชีส เบค่อน มาม่า คลิกเข้ามาฟินกันได้เลยค่า by ChingCanCook
กระทู้สนทนา
อาหารคาว
อาหาร
ทำอาหาร
ชิ้งเป็นคนชอบกิน ไข่ ชีส เบค่อน และ เส้นมาม่า มว๊ากค่ะ ก็เลยนึกครึ้มผลิตเมนูนี้ขึ้นมา และขอตั้งชื่อว่า
“มาม่าออมเล็ตชีสเบค่อนกรอบ”
ซึ่งเมนูนี้ ชิ้งภูมิใจนำเสนอเพราะมันอร่อยมั่กๆ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ เรามาชมวัตถุดิบกันเลยนะคะ
วัตถุดิบ
1. เส้นมาม่าต้มสุก
2. เนย
3. ไข่
4. เบค่อน
5. วิปครีม
6. ชีส
7. ผงปรุงรส
8. เกลือ
9. พริกไทยป่น
ต่อไปเราตามมาชมวิธีทำ กันเลยนะคะ
ถ้าถูกใจ
ฝากโหวดแนะนำนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จานนี้กี่แคลคะ
ข้าวไข่ข้นเบค่อนกล่องนี้ประมาณกี่แคลหรอคะ 🥺🥺
สมาชิกหมายเลข 4359759
มาค่ะ มาแคะขนมครกไข่นกกัน เมนูวันหยุดชดเชย กลัวไม่อิ่มเลยอบมักโรนีอบชีสเพิ่มอีก 1 ชาม
วันนี้ได้นอนตื่นสาย ตอนแรกว่าจะออกไปหาอะไรกิน อยากกินก๊วยเตี๋ยวเรือ แต่เสด็จน้องยังไม่ตื่น คุ้ยๆหาของกิน เห็นกระทะขนมครก ที่เตรียมไว้ว่าจะเอามาทำขนมครก
กัมบอล
ออมเล็ตชีส
ออมเล็ตชีสอันนี้ ส่วนผสมมีแต่ไข่ กับ ชีส นะคะ ไม่มีนมสดค่ะ มอซซาเรลล่าชีส 2 แผ่น ทับกันไปมาให้หนาๆ แล้วบิใส่ไข่ที่ตีแล้วค่ะ เหยาะเกลือ พริกไทย ใส่เล็กน้อย ตั้งไฟอ่อนลงกระทะเลยค่ะ คนไข่ แล้วต
mycustard
ทำยังใงดีคะ เพื่อนเหมือนจะมีอาการทางจิตเลยค่ะ
คือขอเริ่มเรื่องก่อนเลยค่ะ(ยาวนิดนึงนะคะ แต่อยากให้ทุกคนช่วยอ่านแล้วออกความเห็นจริงๆ) มันเริ่มเกิดขึ้นตอนปี1ค่ะ เราเข้ามหาลัยแล้วเจอเพื่อนคนนึงเป็นเด็กต่างจังหวัด ด้วยความที่เรานั้นกลัวว่าเพื่อนจะไ
สมาชิกหมายเลข 4992686
ปังชุบไข่ชีสเยิ้ม กับไข่เจียวชีส เมนูมื้อเช้าอร่อย ทำง่าย
สวัสดีครับวันนี้มีเมนูมื้อเช้าง่าย ๆ ที่ รับรองได้ว่าทุก ๆ คนจะต้องชอบแน่นอน กับขนมปังชุบไข่ชีสเยิ้ม กับไข่เจียวชีส ไปดูส่วนประกอบกันเลย ส่วนประกอบ (สำหรั
สมาชิกหมายเลข 727497
"เคล็ดไม่ลับ"กินมาม่ายังไงไม่ให้บวมโซเดียม
เปิด3เทคนิคกิน"มาม่า"ยังไงไม่ให้สุขภาพพัง 1.ต้มน้ำให้เดือดใส่เส้นลงไปต้ม1_2นาทีเทน้ำทิ้งเพื่อล้างเอาโซเดียมบางส่วนออกแล้วเปลี่ยนน้ำเทน้ำเปล่าลงไปใหม่แล้วต้มให้เดือด 2.เติมเนื้อสัตว์ไข่ผักตาม
สมาชิกหมายเลข 7926322
. . . ม า ม่ า ค า โ บ น า ร่ า . . .
ห่างหายจากการตั้งกระทู้ไปนาน วันนี้เลยมาเสนอเมนูมาม่าคาโบนาร่า ง่ายๆไม่ยากเลย จริงๆทำไว้นานมากกกกกก กอไก่ล้านตัว แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาตั้งกระทู้ซักที วันนี้อารมณ์ดี นึกครึ้ม อะๆ ตั้งซักหน่อยดีกว่
Pannie Pan P
นกไข่รั่ว
เราเลี้ยงนกแก้ว กรีนชีค 2 ตัวอายุประมาณ 4 ปี ตัวผู้เป็นพี่ ตัวเมียเป็นน้อง 2 ตัวนี้อยู่ด้วยกันจนได้ผสมพันธุ์แต่การผสมของเขาคือเอาก้นแปะกันแล้วตัวเมียก็ไข่ เป็นแบบนี้อยู่ 3 ปี โดยที่ไข่ที่ออกไม่มีเชื้อ
สมาชิกหมายเลข 7859918
สัตวแพทย์-นักวิชาการ แนะบริโภคไก่ปรุงสุก ซื้อจากแหล่งได้มาตรฐาน มั่นใจปลอดภัยจากไข้หวัดนก
สัตวแพทย์ เผยปัจจุบันประเทศไทยยังไม่พบผู้ป่วยที่ติดโรคไข้หวัดนก พร้อมแนะแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัย ด้านนักวิชาการย้ำรับประทานเนื้อไก่และไข่ที่ปรุงสุก เลือกซื้อจากร้านจำหน่ายที่น
สมาชิกหมายเลข 6716365
นกกรีนชีคขี่กันแต่ไม่ยอมไข่
นกไม่ยอมไข่ทั้งๆที่ขี่กันแทบทุกวันแต่ไม่ เป็นนกแก้วสายพันธุ์กรีนชีค ตัวเมียเคยให้ลูกมาแล้ว แต่ตัวผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรทั้งๆที่บำรุงทุกอย่างแต่ก็ยังไม่ไข่ หรือเป็นเพราะตัวผู้ขี่
สมาชิกหมายเลข 7655955
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
อาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
###มาม่าออมเล็ตชีสเบค่อนกรอบ ผลผลิตจากจตุรเทพทั้ง 4 อย่าง ไข่ ชีส เบค่อน มาม่า คลิกเข้ามาฟินกันได้เลยค่า by ChingCanCook
1. เส้นมาม่าต้มสุก
2. เนย
3. ไข่
4. เบค่อน
5. วิปครีม
6. ชีส
7. ผงปรุงรส
8. เกลือ
9. พริกไทยป่น