หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
รัชดา
ชายคา
มาบุญครอง
ซิลิคอนวัลเลย์
เฉลิมไทย
ดิโอลด์สยาม
กล้อง
พันทิป
ภูมิภาค
แกลเลอรี่
หอศิลป์
บางขุนพรหม
ศุภชลาศัย
โต๊ะเครื่องแป้ง
ก้นครัว
ไกลบ้าน
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ชานเรือน
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
สีลม
หว้ากอ
ห้องสมุด
กรีนโซน
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
กรุงโซล
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมูทอดทงคัตสึแบบนี้ทอดยังไงคะ รบกวนด้วยค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
ข้าวกล่อง Bento
อยากทำหมูทอดทงคัตสึแบบที่ร้านยาโยอิ ที่เปนเกล็ดฝอยๆ อ่ะค่ะ
พอดีดีว่าแฟนชอบกินหมูทอดมาก เลยอยากทำให้แฟนกินค่ะ
เคยทำแต่แบบชุบไข่ ชุบเกล็ดขนมปัง มันไม่เป็นเหมือนกินที่ร้านอ่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่า ต้องใช้แป้งอะไร ทำยังไง รบกวนชาวห้องครัวบอกีนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แจกสูตร ทงคัตสึ เมนูหมูทอดญี่ปุ่น กินตอนอุ่นๆ อย่างฟิน
ทงคัตสึ เมนูหมูชุบแป้งทอดของญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะหากินได้ง่ายตามร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แถมยังเป็นเมนูที่ทำง่ายใช้วัตถุดิบไม่เยอะขั้นตอนไม่ยุ่งยาก คล้ายกับเมนูชุบแ
Pantip Check-in
มาทำ "ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่" กันเถอะ !!!
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวพันทิป วันนี้ผมมาลงวิธีการทำหมูทอดราดไข่ ฉบับ บ้านผม ให้ดูกัน เนื่องด้วยปกติเป็นคนชอบอาหารญี่ปุ่นแทบจะทุกแบบอยู่แล้ว โดยเฉพาะซูชิ แหะๆๆ แต่วันนี้ไม่ได้มาทำซูชิ แต่จะทำ หมูทอดราดไ
TaYo76
ทงคัตสึ หมูสันตัดชุบเกล็ดขนมปังทอด
หมูสันตัดนำมาทำทงคัตสึ หมูสันตัดคือเนื้อหมูที่เชื่อมระหว่างสันนอกกับซี่โครง ได้จากการแต่งเนื้อหมูสันนอกสำหรับขาย เนื้อหมูสันตัดจะเป็นเนื้อหมูที่มีไขมันแทรกอยู่ ลักษณะเป็นเส้นยาว ที่ตลาดยิ่งเจริญจะมีเ
swin
... แฮชบราวน์โฮมเมด สูตรตามใจฉัน ของว่างกินเล่นวันหยุดค่ะ 🧡💛💚
..วัตถุดิบและเครื่องปรุง - มันฝรั่งสด- มันฝรั่งบด - แป้งข้าวโพด- เกล็ดขนมปังบดละเอียด - ออริกาโน่- พริกไทยป่น- เกลือป่น - กระเทียมและหอมแดงสับ ⭐ เมื่อหั่นม
Ananya Amy_1994
ของกินชลบุรี: อาหารจานเดียว ร้านติดอ่างคาเฟ่
ของกินชลบุรี: อาหารจานเดียว ร้านติดอ่าง คาเฟ่ ชอบกินกุ้งชุบแป้งทอด อาหารจานเดียวอื่นๆตามชอบ มีขนมปังโทสต์ อร่อยดี มีกาแฟ ไปอุดหนุนได้ฮะ
ลุงอ้วนอิ่ม
ความอยากเป็นเหตุ อยากกิน หมูทอด Wako ถ้าจะทำเองมีเทคนิคยังไงให้หมูสุกแต่ขนมปังไม่ไหม้คะ และ มัสตาร์ดต้องของอะไรคะ
จำได้เมื่ออดีต นานมาหลายปีแล้ว เคยลองทำ เอาหมูชุบไข่ โปะ แป้งเกล็ดขนมปัง แล้วลงทอด ปรากฏว่ากว่าหมูจะสุก แป้งก็เกรียมเลย แต่ตอนนี้ทนไม่ได้แล้ว กะจะทอดกินเองมั่ง ไม่แน่ใจมันมีเทคนิคยังไงให้หมูสุก
น้องหมีสุดฮิต
เจอแล้ว อร่อยฟินเกินต้าน‼️ ไก่ทอดกร๊อบกรอบ ไก่ไม่มีกระดูก ลองทำแล้วไม่ต้องซื้อเจ้าดังทานอีกเลย|ครัวแม่ผึ้ง
เจอแล้ว‼️ ไก่ทอดกร๊อบกรอบ ไก่ไม่มีกระดูก ลองทำแล้วไม่ต้องซื้อเจ้าดังทานอีกเลย อร่อยฟินวันนี้มีคนอยากกินไก่ทอดไม่มีกระดูก แม่ผึ้งเลยเข้าครัวทำไก่ทอดกรอบ แบบง่ายๆ รับรองว่าสูตรนี้กรอบอร่อยไม่แพ้เจ้าดัง&
beemyhoney
ทงคัตสึหมูกระดูกแก้ว - หมูกระดูกแก้วชุบเกล็ดขนมปังทอด
หมูกระดูกแก้ว นำไปนึ่งในหม้อความดันจนกระดูกแก้วนิ่มกรุบๆ ปรุงรสหมูด้วยซีอิ้วญี่ปุ่นนิดหน่อย นำไปคลุกแป้งสาลี - ชุบไข่ - ชุบเกล็ดขนมปัง - ทอดจนสุก ทานกับซอสงคัตสึและแจ่วพริกป่น หมูกระดูกแก้วเป็นเนื้อห
swin
ไข่ทอดธรรมดา ที่ใส่ สารพัดผัก
สวัสดีค่ะ วันนี้ มาพร้อมกับเมนูไข่ทอดธรรมดา ที่ใส่สารพัดผักที่ชอบกินค่ะปกติ ไม่ได้ชอบกินไข่ซักเท่าไหร่ แต่ก็ควรกิน บ้าง ดีที่สุดคือ ไข่ต้ม แต่ไม่ชอบกินไข่แดง มันรู้สึก ฝืดคอ กลืนไม่ลงก็เลยหาวิธี กินไข
เจ๊แก้ว คนเก่ง
เห็ดชุบไข่ทอด ยำเห็ดชุบไข่ทอด - สุกัญญา มิเกล เข้าครัวปรุงอาหาร
เห็ดชุบไข่ทอด ยำเห็ดชุบไข่ทอด - สุกัญญา มิเกล เข้าครัวปรุงอาหาร . ของที่กินกันทุกวันนี้มีหลายต้นทาง มาจากคนทำที่ช่างคิด มีจินตนาการ ได้อะไรมา ขาดเหลืออย่าง
สมาชิกหมายเลข 5822800
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
ข้าวกล่อง Bento
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมูทอดทงคัตสึแบบนี้ทอดยังไงคะ รบกวนด้วยค่ะ
พอดีดีว่าแฟนชอบกินหมูทอดมาก เลยอยากทำให้แฟนกินค่ะ
เคยทำแต่แบบชุบไข่ ชุบเกล็ดขนมปัง มันไม่เป็นเหมือนกินที่ร้านอ่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่า ต้องใช้แป้งอะไร ทำยังไง รบกวนชาวห้องครัวบอกีนะคะ ขอบคุณค่ะ