มีคำถามเกี่ยวกับแป้งชูครีมและไส้คัสตาร์ด รบกวนด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
1. แป้งชูครีมสามารถทำแล้วเก็บไว้มาอบต่อได้ไหมคะ? ที่คล้ายๆทำแป้งแพนเค้กทำแล้วเก็บไว้ในตู้เย็นแล้วเอาออกทำเพิ่ม กับแป้งชูครีมทำได้ไหมคะ?

2. ไส้คัสตาร์ดที่ทำเหลวเกิน ควรใส่แป้งเค้กเพิ่ม หรือแป้งข้าวโพดเพิ่มดีคะ หรือว่าเพิ่มทั้งสองแป้งเลยในปริมาณที่เท่าๆกัน? หรือควรตีวิปครีมให้ตั้งยกแข็งมากขึ้นดีคะ?

อมยิ้ม05อมยิ้ม17

ขอบคุณมากค่ะ
กระต่าย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่