ถ้าเรือไททานิคชนภูเขาน้ำแข็งแบบตรงๆ เรือจมเร็มขึ้นหรือว่าไม่จมครับ?
เรือไททานิคจมเพราะชนภูเขาน้ำแข็งทางด้านกราบขวายาว300ฟุตไปถึงห้องกันน้ำห้องที่5 ซึ่งเรือจะลอยได้ก็เมื่อน้ำท่วมไม่เกินห้องที่4  แต่มันมีสมมุติฐานที่ได้ยินบ่อยๆว่าถ้าเรือชนด้านหน้าตรงๆเรือจะไม่จม ซ
สมาชิกหมายเลข 5095246
ดาวเคราะห์แตกเป็นเสี่ยง ๆ มีโอกาสเกิดขึ้นไหม
ขอบคุณรูปจาก desktopwallpapers4.me   เป็นไปได้หรือไม่ครับ ที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุ กับดวงดาว  ให้มันแตกออกผิดธรรมชาติ เช่นชนกับวัตถุขนาดใหญ่ และไม่สามารถกลับมากลมได้แบบเดิม ในอวกาศมีความเป็นไป
กรณี
[CR] บาหลี อีส คอลลิ่ง BALI 2019 เด็ดจริงไหม 5 วัน 4 คืน รีวิวเเน่นๆเเตกๆครบจบจ่ะเเม่
. .. ... . .. ... บาหลีพี่มาเเล้วจ่ะ อยู่นี่เเล้วนะขยับมาใกล้ๆ ตะล๊ะว๊าาาา  เริ่มต้นมาเเบบเบิร์ดๆ วันนี้เราจะมารีวิวเที่ยวบาหลี ปี 2019 เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาค่ะ เห็นคนรีวิวว่ามันปั๊วะๆ ก็อย
สมาชิกหมายเลข 2934922
7เมนูสปาเกตตี้ ทำกินไม่มีเบื่อ
สืบเนื่องจากกระทู้ก่อน https://pantip.com/topic/38479462 ที่จขกท ทำอาหารคลีนขายนะคะ ลูกค้ายังเป็นกลุ่มเดิมๆอยู่ ซึ่งบางท่านก็ไม่ได้ตั้งใจจะกินคลีนมาก จขกท เลยเพิ่มเมนูเข้าไปอีกวันละ1 เมนูเป็น 3 เซ็ตให
PeArRiDeR
เค้กไข่รสส้ม เนื้อนุมมาก
เค้กไข่รสส้มเนื้อนุ่มมากค่ะ ลองทำดูนะคะ ส่วนผสม แป้งเค้กตราพัดโบก 120 กรัม ไข่แดง2ฟอง น้ำตาลทราย40กรัม สำหรับผสมตัวขนม นมสดรสจืด30มล. น้ำมันรำข้าว 40มล. น้ำส้มตรากรีนเมท 30มล. เกลือป่น 1/4 ชช.
ann_andy79
เปิดกิจการร้านอาหารกับญาติแต่ไม่มีกำไร ไม่เคยได้รับค่าตอบแทน จะขอยกเลิกดีไหม ต้องทำอย่างไรบ้าง
เพื่อนที่ทำงาน แม่เขาได้เสียชีวิตไปแล้ว ยายเลี้ยงดูมาแต่ 12 ขวบ พอเรียนจบมีงานทำได้คุยและได้ตกลงกับพี่ชาย(ลูกของป้า)  กับภรรยาของพี่ชาย(พี่สะใภ้) ซึ่งทั้ง 2 ก็ทำงานประจำ เช่นกัน ตกลงเปิดร้านอาหาร
สมาชิกหมายเลข 1384311
ปีนี้ระหว่าง Red velvet กับ GFriend ใครทำผลงานได้ดีกว่ากันครับ
ทั้งสองวงเคยเป็นวงท้าชิงอันดับ 1 กันทั้งคู่ Gfriend ตอนปี 2016 กับ Red velvet ตอนปี 2017 อยากทราบว่าผลงานปัจจุบันของทั้งคู่เป็นยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5468713
มัดรวมกระทู้ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ #เราถูกใจสิ่งนี้
โย่วๆ เพื่อนชาวชายคาทุกท่าน How are you? สบายกันดีหรือเปล่า I am fine. Thank you and you? I am fine. Thank you. Sit down. อืม..ไม่ใช่แล้ว ออกนอกทะเลไปไกลมาก พายกลับเข้าฝั่งดีกว่า  จากการที่รอบรั
รอบรั้วชายคา
เชียร์สด ! แบดมินตัน TOTAL BWF World Championships 2019 : รอบก่อนรองชนะเลิศ [23 ส.ค. 62] (คู่แรก 16.00 น.)
Website : https://www.basel2019.org/ Facebook : http://facebook.com/Basel2019official/ Twitter : http://twitter.com/basel2019ofcl Twitter : https://twitter.com/bwfmedia?lang=en • ระดับของรายการ
Stamp-Badminton
เครื่องบินที่เก่าที่สุดในโลกที่ยังบินอยู่ คือ เครื่องบินอะไร รุ่นไหน เริ่มบินตั้งแต่ปีไหนจนถึงปัจจุบันครับ
ถ้ามีเครื่องบินที่เก่าแก่ที่สุดในไทยที่ยังบินอยู่ด้วย ก็ดีครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5241754
คนนี้คือเหมาะสมที่สุดกับ อั้ม พัชราภา
ในบรรดาแฟนของพี่อั้ม ความเห็นส่วนตัวชอบคนนี้ที่สุด หล่อ สมาร์ท และ คู่ควรกับแม่อั้มมาก หล่อคือหล่อจริงไม่จกตา รวยคือรวยจริง เค้าคนนั้นก็คือ พี่ไฮโซฟลุ๊ค อยากให้รีเทิร์นมากๆ พอจะเป็นไปได้ไหม ตอนนี้พี่ไ
สมาชิกหมายเลข 5450202
โครงการลับ “The subterranean” เจาะทะลุแกนโลก
                                                        &nbs
สมาชิกหมายเลข 3110689
ถ้าจักรวาลขยายออกได้ แสดงว่า ส่วนที่จักรวาลยังขยายไปไม่ถึง มีพื้นที่ให้จักรวาลขยายตัวออกหรือเปล่า
เพราะถ้าไม่มี มันก็ขยายออกไม่ได้ 
สมาชิกหมายเลข 894204
[CR] รีวิว BRIGHTBURN เมื่อเด็กเก็บกด โรคจิต แต่มีพลัง .. แอบเสียดายเนื้อเรื่อง !
เป็นหนังที่รอดูมานานจริงๆชอบแนวคิดเนื้อเรื่องของมันถ้า เด็กที่ตกลงมาแล้วมีพลังแต่มันไม่ใช่คนดีหละ ก็จะเป็นแนวนี้ แต่เมื่อมาดูแอบผิดหวังและค่อนข้างเฉยๆมาก แน่นอนว่าหลายๆอย่างในหนังมันเรียบๆ และ ตัวอยาง
Techhangout
[CR] Road Trip Norway Lofoten ขับรถเที่ยว นอร์เวย์ โลโฟเทน นี่มันเกาะสวรรค์ชัดๆ
สวัสดีอีกครั้งครับ วันนี้มาขอแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปยัง ประเทศนอร์เวย์ ครับ ช่วงเวลาเดินทาง : 9-17 สิงหาคม ครับ ตรงช่วงฤดูร้อนพอดีเลย รูปทั้งหมดถ่ายด้วยกล้อง Leica Q2 และ process ด้วย Snapseed ใน
หา
...เราสามารถลบรูขุมขนบนใบหน้าได้หรือป่าว...?
ผมเพิ่งไปเลเซอร์มา (ก่อนไปจำรูขุมขนรูนึงไว้) หลังจากทำเลเซอร์ ช่วงอาทิตย์แรกๆหน้าก็เนียนอยู่ พอผ่านไปๆเดือน รูขุมขนที่เคยดูไว้มันก็กลับมาอีกครั้ง... เลยคิดว่าการทำเลเซอร์ศูนย์เปล่า งงๆครับ ไม่ลบทิ้ง ล
สมาชิกหมายเลข 5443340
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2019-20 รอบแบ่งกลุ่ม จะจับสลากกันในวันที่ 29 ส.ค. นี้ หลังการแข่งขันรอบคัดเลือกจะเสร็จสิ้น
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2019-20 รอบแบ่งกลุ่ม จะจับสลากกันในวันที่ 29 ส.ค. นี้ หลังการแข่งขันรอบคัดเลือกจะเสร็จสิ้นในวันที่ 28 ส.ค. นี้ ณ เวลานี้ จาก 4 โถ มีเพียงโถ 1 ที่รู้ตัวทั้ง 8 สโมสรแล้ว ได้
สมาชิกหมายเลข 4599570
เดทแรกหารกัน แปลว่า ผู้ชายไม่ได้เรื่องใช่ไหม ?
เหตุการสมมติครับ ผู้ขายไม่ควรเอาใครมาทำแฟนใช่ไหม ถ้าเดทแรก กินข้าว แล้วต้องหารกัน?
BTDAHIP
ไม่อ้วนกับ ไก่ยอ สูตรอาหารคลีน Lean and low calorie
สวัสดีค่ะ วันนี้ว่าด้วยเมนูลดน้ำหนักอีกแล้ว อยากทานหมูยอ แต่เมืองที่อยู่หายากค่ะ และต้องทานคลีนด้วย เลยทำอกไก่ยอ ทานเลยค่ะ สามารถรับชมและติดตามช่องได้ด้วยนะคะ เป็นการทำอาหารคลีนของตัวเอง กับ ทำอาหารก
sainumfon
ขอแนวทาง จะใช้ชีวิตต่อยังไง กำลังจะเลิกกับแฟน มีลูก 1 คน ไม่มีงานทำ เป็นแม่บ้านดูแลลูกมา 2 ปีเต็ม
      ตามหัวข้อเลยคะ  ตอนนี้ชีวิตมืดแปดด้านมาก  เราเริ่มสงสัย สามีกำลังติด ผญ  ค่อนข้างมั่นใจ หลักฐานครบ  แต่เราไม่ซีเรียสนะคะ ไม่สนใจตรงนั้น  สิ่งที่เรากำลังคิ
สมาชิกหมายเลข 5464891
ยอดซื้ออัลบั้มจากชาร์ต HANTEO 22 สิงหาคม 2562
มดตะนอยกินกะปิ
[CR] งานชุมนุมลูกเสือโลกครั้งที่ 24 24th World Scout Jamboree - North America 2019
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาอีกครั้งหลังจาก https://pantip.com/topic/34172727 กระทู้นี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลังจากเดินทางกลับมาครบ 2 สัปดาห์ ก็พอจะได้เวลารีวิวการเข้าร่วมงานชุมนุมในครั้งนี้ สำหรับปีน
koksub
เปลี่ยนที่เก็บของรกๆข้างบ้าน ให้เป็นที่นั่งเล่น งบประมาณ2หมื่นบาท
เมื่อหลายปีที่แล้ว ครอบครัวสามีย้ายบ้าน คุณพ่อคุณแม่เค้าเลยเอาของแบ่งมาฝากไว้ที่บ้านเรา อดีตคุณพ่อสามี เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เลยมีของเยอะมาก ลำพังบ้านเรามีห้องเก็บของนะคะ แต่ไม่พอเก็บค่ะ เพราะของเย
dream angels
💥เชียร์สด🔥🔥 คู่ 💟“ทีมสาวไทย”🆚“ทีมสาวเจ้าภาพ"💟วอลเลย์บอลหญิง🏆AVC Women's Cup 2019💮สนามกรุงโซล เกาหลีใต้💥
มาร่วมเชียร์ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย รอบ 2 นัดสุดท้าย ชิงอันดับ 1 ของกลุ่ม คู่ ทีมสาวไทยแดนสยามกรุงศรี พบ ทีมสาวเจ้าภาพกิมจิแดนกรุงโซล ในรายการวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 SMM AVC 20t
Axiom Postulation
คิดว่าเมมbnk48คนไหน มีความคล้ายตัวละครอนิเมะใดบ้างครับ?
ส่วนตัวคิดว่า คุณไข่-บร๊ะแม่มาโดกะ(madoka magica)
สมาชิกหมายเลข 5425351
คิดว่า ''ชนชั้นปรสิต PARASITE'' จะได้เข้าชิงภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมออสการ์ปีหน้ามั้ยคะะ???
เกาหลีดูดันเรื่องนี้มากกก มีสิทธิ์มากน้อยแค่ไหนคระะะ ในความเห็นเพื่อนๆ...
สมาชิกหมายเลข 4502569
ช่วยกันวิเคราะห์ เรตติ้งด้ายแดงกับสัตยาธิฐาน ทำไมไม่กระเตื้องขึ้นเลย
ส่วนตัวดูด้ายแดงนะเราว่าบทดีใช้ได้ ภาพแสงสีโปรดักชั่นคอสตูมโอเคเลย ขัดใจป๋อเป็นลูกสินจัยนิดหน่อย แต่อีกเรื่องไม่ได้ดูไม่ค่อยชอบงานเจ๊ไก่เลยขอผ่าน ท่านอื่นคิดกันยังไงบ้างคะ มันต้องปรับปรุงอะไร
สมาชิกหมายเลข 2965206
บทความตามใจฉัน “เล่า World war Z เทียบกับฉบับภาพยนตร์” Part 6
“Road to New York” จากความสำเร็จของการรบที่โฮป ไม่นานนักอเมริกาก็เริ่มแผนการรบเพื่อกวาดล้างซอมบี้ในอเมริกา ชื่อของแผนการรบนี้คือ Road to New York โดยอเมริกาจะแบ่งทัพออกเป็น 3 กลุ่ม &ld
สกุณาวายุ
สารานุกรมปืนตอนที่ 279 " What if " ตอนที่ 1
นี่คือตอนพิเศษของสารานุกรมปืนแรงบันดาลใจเกิดจากการที่ผมทราบข่าวว่า Marvel Studio เตรียมจะออก Animation Series ที่จะการนำเสนอคำว่า what if เป็นการเล่าถึงเหตุการณ์คู่ขนานที่ต่างจากภาพยนตร์ในจักรวาลหลักย
สมาชิกหมายเลข 3543372
แดดจัดๆในเดือนกรกฎาคม - พากันไปปิกนิกที่สวนสาธารณะในปารีส
เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา อากาศในปารีสร้อนเเรง ร้อนหนัก ร้อนทะลุสี่สิบองศา เป็นปรากฏการณ์ค่ะ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าประเทศนี้จะร้อนสู้กับเมืองไทยได้ขนาดนี้ แต่มันเกิดขึ้นเเล้ว แดดแรงๆแบบนี้ O'bon Paris ก็เลยพา
O bon Paris
อยากแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับเช่ารถ ที่อย่าดูแต่รูปลักษณ์ภายนอกของรถ เช็คทุกส่วนนะ
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่าอยากแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง เพื่อในอนาคตเพื่อนๆ อยากเช่ารถจะได้ เอาไว้เป็นอีกส่วนหนึ่งประกอบการเช็ครถด้วยค่ะ พอดีเราได้เช่ารถจากบริษัทนึง ซึ่งมีอยู่หลายสาขา เราเช่าเป็นระยะเว
duttawan
แนะนำน้ำหอมให้แฟนหน่อยครับ
ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนสักชิ้น เอาแบบไม่แพงมาก 2-3k ก็พอ บุคลิกแฟน จะแต่งตัวออกสาวหวาน น่ารักๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 707766
< < < + + This Is Anfield [22/08/19] รักและคิดถึง “ แดเนียล สเตอร์ริจด์ “ / อาเดรียน เผยความสัมพันธ์ ‘โม-มาเน่ + + > > >
1. กระทู้เราทุกคนสามารถเป็นคนตั้งกระทู้ได้โดยขอให้เอา กระทู้ที่ตั้งกระทู้แรกของวันเป็นหลัก 2. กระทู้ที่ตั้งหลังจากนั้นขอให้ช่วยกันแจ้งลบไป โดยการตั้งจะเป็นลักษณะ "<<< ++ This is Anfiel
Buska_Buska
สรุปแล้ว atmosXbnk48
สรุปแล้วน่าจะมี 6 คนมั้งนะ เพราะเห็นว่าจะเปิดตัว 26:08 
สมาชิกหมายเลข 5385619
แม่เรียกสินสอด 1 แสน แต่ทางบ้านแฟนยังไม่มี แม่เราจะให้เลิกกันเพราะคิดว่าเขาจะไม่มาแต่ง ควรทำยังไงดีคะ
เรากับแฟนหมั้นกันไปแล้วเมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ เราอายุ24 ส่วนแฟนเราอายุ 26  เราทั้งคู่จบป.ตรีแล้วค่ะ ตอนนี้เราทำงานกันทั้งคู่ค่ะ แม่เราเรียกสินสอด1แสน แต่ฐานะทางบ้านแฟนเราก็ไม่ได้ร่ำรวยมาก
สมาชิกหมายเลข 3390911
อันดับการ์ตูนจัมป์ เล่มที่39/2019
อันดับมาแล้ว ปก ขอบคุณรูปจากคุณจิบค่ะ ภาพตัวอย่างของเรื่องใหม่จากเล่มที่แล้ว Top 3 - Kimetsu no Yaiba   - One Piece   - The Promised Neverland บ๊วย 3 - Tokyo Shinobi Squad  -
สมาชิกหมายเลข 5087077
แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก จาก 79 เหลือ 50 กิโลกรัม ภายใน3เดือน
แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก สาวอ้วนจาก 79 เหลือ 50 กิโลกรัม ภายในเวลาแค่   เดือน แค่ตั้งใจก็ทำได้ ! ถ้าใจของเราเข้มแข็งพอ           หลาย ๆ ครั้งที่ก
สมาชิกหมายเลข 4095187
คนที่โดนควักลูกตาหรือคนที่ไม่มีลูกตาจะเห็นภาพยังไง
พอดีตั้งทู้ที่แล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนคำตอบยังไม่ตรงประเด็น ในที่นี้ไม่ใช่คนตาบอดนะครับ แต่เป็นคนไม่มีลูกตา สงสัยว่าเขาจะเห็นเป็นมืดๆหรือป่าว เพราะลูกตาไม่มี
pinitsoft
กันชนหน้า-หลังออฟโรด อย่าใส่วิ่งในเมืองได้ไหม
อยากให้ใส่ได้เฉพาะบางพื้นที่ จุดประสงค์ของมันเอามาใส่เพื่อลุยป่าไม่ใช่หรอครับ กระบะแว้นล้อล้นยังผิดกฎหมายเลย รถพวกนี้เวลามีอุบัติเหตุรถคู่กรณีเสียหายมากกว่าเยอะมากๆ อยากให้มีกฎหมายควบคุมบ้าง
หล่อสบัดสลัดทูน่า
รอแอดเกรียนประกาศละครใหม่
คราวนี้จะมาเป็นเซ็ต หรือมาทีละเรื่อง - ฮาน่า แจมมี่ อ้น พระพาย เคลลี่ ละครเรื่องเดียวกันหรือคนละเรื่อง - อ๋อม พิม ตามกระทู้ข้างล่าง รอลุ้นชื่อเรื่องอีกที - เพลงรักเจ้าพระยา ได้เวลาแล้ว ลุ้นนักแสดง -
สมาชิกหมายเลข 771016
เปรียบเทียบพลัง ซูเปอร์แมน VS เด็กพลังอสูร Brightburn เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ?!
ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นโปสเตอร์รวมถึงตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง เด็กพลังอสูร Brightburn กันมาบ้างแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ตกลงมาที่โลกจากต่างดาวและถูกเลี้ยงโดยครอบครัวมน
สมาชิกหมายเลข 3110689
[CR] 11 ร้านรถเข็นแผงลอย street food มาเที่ยวระยองต้องลองสักครั้ง
สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาชิกชาวพันทิป หลังจากห่างหายไปซะนาน มัวแต่ไปทำเพจเพลิน ๆ บ้านเกิดตัวเอง  ไหน ๆ ก็ทำแล้วอยากจะมาแชร์ลงพันทิปบ้าง เผื่อใครไประยองแล้วเบื่อทะเลซีฟู๊ด ลองมากินร้านสตรีทฟู๊ด ท้องถ
สุภาพบุรุษยุคหิน
บลูแพลนเที่ยวพาเยือน : ชวนเดินเที่ยวงาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 25"
          ผ่านพ้นกับภาระหน้าที่ต่างๆ กันมาครึ่งปีแล้วเนอะ เวลาช่างหมุนเร็วมากเลย เพื่อนๆ หลายคนน่าจะกำลังมองหาทริปท่องเที่ยวหรือทริปพักผ่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศไว้ชาร์จแบต
บลูแพลนเที่ยว
การ รีไฟแนนซ์ นี่ทำให้เราเสียเครดิต รึป่าวคะ
ทางบริษัทเราใช้สินเชื่อของธนาคารแห่งหนึงเป็นหลักคะ และคราวนี้ มีผู้ดูแลสินเชื่อจากอีกธนาคารพยายามชักชวนให้เราให้ รีไฟแนนซ์ กับเค้าโดยให้เหตุผลว่า จะทำให้เราได้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่เก่า และได้วงเงินที่
สมาชิกหมายเลข 1232104
บรรยากาศ `หนุ่มวอลเลย์บอลชายไทย ’กลับถึงบ้านเกิด หลังฝึกซ้อมที่ญี่ปุ่น 🏐
วันที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 23.50 น. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย เดินทางกลับถึงประเทศไทย ด้วยเที่ยวบิน KE 0659 หลังเสร็จสิ้นภารกิจการเก็บตัวฝึกซ้อมที่เมืองคาโนย่า ประเทศญี่ปุ่น เป
MMAWIN13

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์