พนักงานทรู

2-3 เดือนก่อนมีพนักงานทรูโทรมาเป็ยผู้หญิง ตอนแรกโทรมาพูดมากมาเสนอโปร ตอนแรกเราใช้ 200/เดือน โปรเน็ต แต่นางคนนั้นโทรมาเสนอโปร 300/เดือน จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่แต่ประมาณ 300 เหมือนโปรอัปเกรดหรืออถไรสักอย่าง รับเน็ตมากขึ้นจ่ายเยอะขึ้น

ประเด็นคือ เราถามไปว่าเราอยากใช้ตัวเดิมได้มั้ยเพราะยังอยากใช้ตัวนี้อยู่และไม่สะดวกจ่าย 300 บาทต่อเดือน นางบอกว่าได้แต่อยากให้เติบโตไปพร้อมกับทรู แต่เราก็ยืนยันว่าเราอยากใช้ตัวเดิม เพราะจ่ายแบบนั้นไม่ไหว ยังพูดไม่ทันจบนางก็รีบพูดสวนขึ้นมาและพูดแบบประชดใส่ "อ๋อ สรุปคือสนใจ(หรือสะดวก)ใช่มั้ยคะ" พูดแบบเหมือนจะอ่อนโยนแต่คือนางพูดตัดประโยคเราแล้วทำเสียงประชดใส่ แล้วกำลังจะพูดต่อนางก็ตัดสายเรา อันนั้นโอเค ไม่อยากอะไร

แต่!! กลายเป็นว่าหลังจากวันนั้น โปรเน็ต 200 บาทต่อเดือนหายไป ไม่มีข้อความมาที่ซิมในโทรศัพท์ว่า "แพ็คเกจจะหมดวันที่บลาๆๆ กรุณาเติมเงิน" ปกติจะเติม 200 บาทต่อเดือน ข้อความจะมีมาตลอด อันนี้ไม่มี นึกว่าเออ ถึงไม่มีข้อความแต่ก็น่าจะเติมอยู่มั้ง สรุปเติมเงินไป มันก็ค่อยๆ กินเงินเราไป มันไม่หักค่าแพ็คเกจ ทำแบบนี้ 2 เดือน สรุป เหมือนแพ็คเกจมันหายไปเลย

อยากทราบว่ามันเพราะอะไร? ทุกอย่างมันปกติตลอดจนกระทั่งไอพนักงานคนนั้นมันโทรมาแล้วพูดจาประใส่ตอนท้าย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่