ตามหาคนที่จากกันมานาน 20 กว่าปี ชื่อ นิวัติ ถิรวัฒน์ หรือพี่ต๋อง

(ขอยืม user ของลูกมาโพ้สท์ค่ะ)
     
     ก่อนอื่นต้องขออภัยที่รบกวนตั้งกระทู้ที่ไร้สาระนี้นะคะ แต่ว่ามีเรื่องราวค้างคาใจมา 20 กว่าปี  ที่เราต้องพรากจากผู้ชายที่แสนดีคนนึง ที่ต้องจากกันไปคนละทาง เรายังไม่ทันได้อธิบายความจำเป็นที่ต้องหนีหายจากเขาไป ทั้งๆที่เขาไม่ผิดอะไรเลย  
     รู้ค่ะว่าระยะเวลานานขนาดนี้เขาคงจะลืมไปแล้ว และป่านนี้คงจะมีครอบครัวไปแล้ว เป็นเรื่องปรกติของชีวิต ในเมื่อเราจากกันไปนานขนาดนั้นเขาย่อมจะต้องมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว  และอีกอย่างเราเป็นเพียงคนรัก ค่ะ เขาเป็นรักแรกของเรา และที่ตามหานี้ไม่ได้ต้องการอะไรนะ ไม่ได้อยากรบกวนให้เขามีปัญหาอะไร แค่อยาก..ได้พูดคุยทางโทรศัพท์ได้รับรู้ข่าวว่าเขานั้นสบายดีมีครอบครัวที่อบอุ่น และที่สำคัญขอเพียงเราได้ขออโหสิกรรมต่อสิ่งที่เคยทำให้เขาเสียใจมาก่อนนั้นแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ


     ดิฉันโดนกระทำย่ำยีจากคนชั่วคนหนึ่งที่เป็นผู้ใหญ่มีอิทธิพล ด้วยความไม่เต็มใจ จึงทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควรกับพี่เขา จึงตัดสินใจเดินจากเขาไป ตอนนั้นคือคิดแค่ว่าขอไปในที่ที่ใกลๆจากเขา หนีทุกอย่างไปโดยไม่เคบอกเขาว่าทำไมจึงจากไปมันอาย มันขมขื่นมากๆที่เกิดเรื่องบ้าๆนี้ขึ้นด้วยความคิดซื่อๆว่าผู้ใหญ่ใจดีให้งานทำก็ไว้ใจเขา แต่กลับโดนกระทำแบบนั้น  
     หลายปีที่แล้วดิฉันเฝ้าติดต่อติดตามหาข่าวคราวของพี่เขา แต่ก็ไม่เคยพบเจออีกเลย เพราะกาลเวลาทำให้ทั้งเบอร์โทรก็หายไป โทรศัพท์หล่นหาย ซื้อโทรศัพท์ใหม่เปลี่ยนเบอร์ เพราะในเวลานั้นมันไม่มี ไลน์ ไม่มีเฟสบุ้คเหมือนสมัยนี้  จึงขาดการติดต่อกันไปโดยปริยาย ตอนนี้ดิฉันป่วยหลายโรค ทั้งจิตเวช ไบโพล่า ซึมเศร้า หัวใจ และคงจะมีชีวิตอยู่อีกไม่นานจึงอยากกราบขออโหสิกรรมต่อพี่เขาค่ะ


     หากท่านผู้ใดรู้จักพี่ "ต๋อง หรือชื่อจริง *นิวัติ ถิรวัฒน์* ช่วยบอกให้พี่เขารู้ว่า มีคนตามหาเขามานานแล้ว อยากเพียงแค่รู้ข่าวเขาก็พอ ไม่ได้อยากเจอตัวเป็นๆ อยากฟังแค่เสียง เพราะอาจจะทำให้พี่เขามีปัญหากับครอบครัว ส่วนทางดิฉันไม่มีครอบครัว เพราะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตั้งแต่หลังเกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ลูกก็โตแล้ว  ดิฉันมีความพร้อมที่จะออกมาขอโทษ ขออโหสิต่อพี่เขา หวังว่าจะมีใครสักคนช่วยทำให้ความฝันของผู้หญิงคนนี้เป็นไปได้ก่อนจะตายนะคะ ไม่อยากค้างคาใจค่ะ

     หรือถ้า พี่ต๋อง เพื่อนพี่ต๋องผ่านมาเห็นโพสท์นี้ขอให้บอกให้พี่ติดต่อกลับมาหลังห้องหรืออินบ้อกซ์มานะคะ ขอบคุณมากค่ะ

***หลิน***

  
(user นี้เป็นของลุกชายนะคะขอยืมมาโพสท์)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่