BAKI RAHEN ตอนที่ 56 การทะลุผ่าน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ตัวอย่างและเนื้อหาภาพมาแล้ว
-เปิดตอนมา
-ณ สำนักคาราเต้ชินชินไค ห้องฝึกโดโจ
-ต่อจากตอนที่แล้ว
-โอโรจิกำลังใช้มือขวาจับชายเสื้อคาราเต้หลังของมิชิม่า ในขณะที่มิชิม่ากำลังเหงื่อตกหนักกลัวโดปโปะ โอโรจิ
-โดปโปะ โอโรจิ พูดกับมิชิม่าที่กำลังเหงื่อตกจากทางด้านหลังอย่างนิ่งไปว่าไปว่า
-โดปโปะ โอโรจิ : เป็นไงล่ะ มิชิม่า การที่นายสีหน้าแบบนี้คงไม่เชื่อว่า ชั้นจะทะลุผ่านตัวนายไปง่ายๆสิน่ะ?
-พูดจบโดปโปะ โอโรจิก็ปล่อยจับชายเสื้อคาราเต้หลังของมิชิม่า ทำให้นายมิชิม่า เซ่เดินถอยหลังไป
-เหล่าลูกศิษย์ของโดปโปะ โอโรจิที่จับตาดูอยู่ต่างอึ่งถึงความเทพของโดปโปะ โอโรจิ
-คาซึมิที่จับตาดูอยู่คิดในใจไปว่า
- คาซึมิ : (เข้าใจล่ะแบบนี้เองเหรอ)
-จากนั้นโดปโปะ โอโรจิก็ตบมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน และ ตั้งท่าการต่อสู้คาราเต้แบบเฉพาะตัวของเขาแบบจริงจังและพูดยิ้มด้วยความมั่นใจกับมิชิม่าที่ยืนงงไปว่า
-โดปโปะ โอโรจิ : เข้ามาเลย!!! มิชิม่า เรย์จิ แสดงพลังการต่อสู้ของนายให้ชั้นดูให้เห็นหน่อยสิ!!!! ชั้นเห็นว่านายมั่นใจมาก ในเรื่องที่นายมีฉายา นักต่อยที่หนักน่วงระดับอุลตร้า!!! น่ะ ลองโจมตีชั้นดูหน่อยสิ!!!!!
-มิชิม่าเหงื่อตกหนักและโกรธที่โดปโปะ โอโรจิ พูดดูถูกตนจนเส้นเลือดทมี่ตาขึ้นหน้า
-มิชิม่าจึงพูดด้วยอาการหัวร้อนกับโดปโปะ โอโรจิ ไปว่า
-มิชิม่า เรย์จิ : ได้เลย!!!! ขอมาจัดให้!!!!!
-พูดจบมิชิม่า เรย์จิก็กระทืบพื้นที่ตนเองอยู่ด้วยเท้าทั้งสองข้างและพูดตระโกนเสียงดังไปว่า
-มิชิม่า เรย์จิ : โอ๊ส!!!!!!
-จากนั้นมิชิม่า เรย์จิก็ตั้งท่าต่อสู้เตรียมโจมตีใส่โดปโปะ โอโรจิแบบจริงจัง
-คาซึมิที่จับตาดูมิชิม่าอยู่คิดในใจไปว่า
- คาซึมิ : (แบบนั้นแหล่ะ)
-จากนั้นมิชิม่าก็กระโจนพุ่งเข้าโจมตีใส่โดปโปะ โอโรจิ
-มิชิม่าโจมตีใส่โดปโปะ โอโรจิด้วยลูกเตะคาราเต้เท้าซ้าย
-แต่ทว่า!!!!
-วืด!!!! ไม่โดน!!!!! ลูกเตะของมิชิม่า โดนภาพติดตาของโดปโปะ โอโรจิเท่านั้น!!!!!
-มิชิม่าสัมผัสคิดว่าโดปโปะ โอโรจิอ้อมมาอยู่ด้านหลังของตน
-เหล่าลูกศิษย์ของโดปโปะ โอโรจิที่จับตาดูอยู่ต่างอึ่งตกใจกับภาพที่เห็นข้างหน้า
-มิชิม่าไม่รอช้า!!!!!
-โจมตีใส่โดปโปะ โอโรจิ ด้วยการฟาดมือซ้ายที่กำหมัดอยู่ฟาดใส่โดปโปะ โอโรจิที่อยู่ด้านหลังของตน
-แต่ทว่า!!!!
-ยังวืด!!!! ไม่โดน!!!!! กำบั้นมือซ้ายของมิชิม่า ยังโดนภาพติดตาของโดปโปะ โอโรจิเท่านั้น!!!!! เหมือนเช่นเคย!!!!!
-มิชิม่าทำสีหน้าตกใจ เหงื่อตกหนัก!!!!!!
-ทันใดนั้นโดปโปะ โอโรจิก็อ้อมหลังมิชิม่าอีกรอบ พร้อมใช้มือซ้ายทุบกระแทกหลังหัวของมิชิม่าแบบเบาๆไม่เจ็บ พร้อมพูดไปว่า
-โดปโปะ โอโรจิ : อิปปง
-มิชิม่าตกใจเหงื่อตกหนักหันหลังพบว่า โดปโปะ โอโรจิอยู่ด้านหลังตนแล้ว โดนที่ตนไม่รู้ตัว!!!!! แถมโดปโปะ โอโรจิยังยิ้มใส่ตน
-มิชิม่าอึ่งถึงความเร็วและความเทพของโดปโปะ โอโรจิมาก
-มิชิม่า รู้สึกท้อแท้ถอดใจยอมแพ้การต่อสู้กับโดปโปะ โอโรจิ
-จากนั้นมิชิม่าก็เดินกลับไปนั่งที่ของตนเองเพื่อศึกษาการต่อในโดโจต่อ
-คาซึมิเห็นแบบนั้นจึงพูดกับเหล่าลูกศิษย์สำนักชินชินไคที่กำลังอึ่งกับความเทพของดอปโปะไปว่า
-คาซึมิ : นั้นแหล่ะ อย่างที่พวกนายเห็นในการต่อสู้เมื้อกี้ ชั้นขอถามพวกนายหน่อยว่า เมื้อกี้ดูแล้วเข้าใจหรือเปล่า
-เหล่าลูกศิษย์สำนักชินชินไคต่างเหงื่อตกทำสีหน้างงกับคำพูดของคาซึมิ เมื่อได้ฟัง
-คาซึมิเห็นแบบนั้นจึงพูดกับเหล่าลูกศิษย์สำนักชินชินไคต่อไปว่า
-คาซึมิ : วิชาที่คาราเต้สำนักชินชินไคของโดปโปะ โอโรจิที่ยอดเยี่ยมที่สุด คือ การทุ่มการต่อสู้ด้วยตนเองแบบสุดตัวที่เขาชอบนั้นเอง!!!!!
-คาซึมิอธิบายกับเหล่าลูกศิษย์ต่อไปว่า
-คาซึมิ : เดินหน้าเข้าระยะประชิดให้มากที่สุดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคู่ต่อสู้ที่อยู่ด้านหน้าของเรา จะตัวใหญ่ มีอาวุธ หรือมีจำนวนมากกว่าไม่ว่าจะกี่คน ก็จงอย่าถอยแต่จงมุ่งหน้าต่อไป!!!!!! และอย่าถอยแม้แต่ก้าวเดียว!!!!!! และรู้ไหมมันเกิดอะไรขึ้น?
-เหล่าลูกศิษย์สำนักชินชินไคที่ฟังคำพูดของคาซึมิก็ทำสีหน้าอึ่งง บางคนถึงกับเริ่มเข้าใจของคำพูดคาซึมิแล้ว
-คาซึมิเห็นแบบนั้นจึงอธิบายกับเหล่าลูกศิษย์ไปว่า
-คาซึมิ : สิ่งที่เกิดขึ้นคือ โดปโปะ โอโรจิ สามารถหาจังหวะและใช้ความเร็วทะลุลอดผ่านคู่ต่อสู้และไปอ้อมด้านหลังนั้นเอง!!!! โดยเหลือภาพติดตาของ
ตนเองไว้ด้านหลังทำให้คู่ต่อมีสมาธิต่อสู้จับตากับภาพติดตาของโดปโปะ โอโรจิในอดีตได้เสี้ยววินาที!!!!!
-เหล่าลูกศิษย์สำนักชินชินไคที่ฟังคำพูดของคาซึมิก็ทำสีหน้าอึ่งง ตกใจถึงความเร็วและความเทพของโดปโปะ โอโรจิ
-ต่อจากนั้น
-โดปโปะ โอโรจิ ก็ได้พูดกับฮาเซกาวะ ที่กำลังยืนงงเหงื่อตกหนักกับคำพูดของคาซึมิไปว่า
-โดปโปะ โอโรจิ : เอาล่ะ ฮาเซกาวะ ต่อไปถึงตานายมาสู้กับชั้นแล้ว!!!!!!!
จบตอน
สรุป โดปโปะ โอโรจิ โชว์เทพหลบการโจมตีของมิชิม่าติดต่อกันสองครั้ง และ อ้อมหลังมิชิม่าติดต่อสองครั้ง และ ทุบหลังหัวของมิชิม่าแบบเบาๆ จนมิชิม่าเกิดอาการท้อแท้ถอดใจยอมแพ้ที่จะต่อสู้กับโดปโปะ โอโรจิ จากนั้น คาซึมิ จึงอธิบายวิชาใหม่ของโดปโปะ โอโรจิแบบยาวๆ หรือวิชาเข้าระยะประชิดและใช้ความเร็วสูงพริบตาทะลุผ่านคู่ต่อสู้และไปอ้อมหลังคู่ต่อสู้โดยเหลือภาพติดตาของอดีตของตนเองที่ดานหน้าคู่ต่อสู้เสี้ยววินาทีหลอกล่อความสนใจคู่ต่อสู้เอาไว้ ทำให้ความเทพของโดปโปะ โอโรจิเป็นที่ประจักษ์ จากนั้นโดปโปะ โอโรจิจึงพูดท้าสู้กับฮาเซกาวะ ที่กำลังยืงงเหงื่อตกอยู่
BAKI RAHEN ตอนที่ 56 การทะลุผ่าน