หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค่ำนี้ หลังจากกลับงาน bnk ที่MBK ร้านเบอร์เกอร์ แถวบ้านสาขานี้ ไม่รีฟิวน้ำ ใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจวันนี้ และไปดูบาส
กระทู้คำถาม
การเงิน
เศรษฐกิจ
, Mbk. ราคาหุ้น ช่วงนี้
ไม่วิ่งเลย
.... ไปดูบาส ตอนทุ่มกว่า
กีฬา. การจัดเราก็ไม่แย่,นะ
แต่ ไปแย่ตรงการจัดการ ต่างๆ ซึ่งมัน
เห็นชัดมากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันหยุดที่ ไม่มีภารกิจ bnk48. ใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจ 36 บาทเอง.. ลุ้นทองต่อไป. จะเอา,90000
สมาชิกหมายเลข 6115048
สอบถามตำเเหน่งงานในสายการเงินครับ
สวัสดีครับ ผมเป็นเด็กจบใหม่ที่กำลังมองหางานในสายการเงินครับ ตอนนี้สนใจตำแหน่ง Credit Analyst เป็นพิเศษ แต่อยากรบกวนขอคำแนะนำหรือมุมมองจากพี่ๆ ในสายงาน เผื่อมีตำแหน่งอื่นๆ ที่น่าสนใจและเหมาะสมเพื่อนำไป
สมาชิกหมายเลข 7708449
อยากน้อย วันนี้ก็ได้ค่าข้าวเช้า ไม่สิ ค่าขนมมากกว่า. ใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจ ขายๆ banpu.
สมาชิกหมายเลข 6115048
ตลาดหุ้น รอดไปอีกวัน. ข้าวฟรีมื้อค่ำ ประหยัดไปอีกคืน พรุ่งนี้ 7 สี concert BNK CGm48 ที MBK ไปใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจ
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันธรรมดา วันทำงานใช้เงิน . แต่วันหยุด ใช้เพิ่ม 500 เท่า กระตุ้นเศรษฐกิจของแท้เลย วันธรรมดายาจกสุดๆ หุ้นทองขึ้นกำไร
ก็จะกลายเป็น เงินกระตุ้น เศรษฐกิจ เกลญ่า. 2500. Mayji. ลายเซน จริง. 1500. อีกใบ 250 แค่ รูป. Ssr เมย์จิ Bnk รุ่น 5 . ใบเดียว. ยังแพง กว่า รองเท้า. สองคู่อีก
สมาชิกหมายเลข 6115048
ทองเช้านี้ บวก 250 ..ก็ถือว่า มาเป็นเงินค่าอาหารเช้าละกัน คนละครึ่งจะหมดละ. เช้านี้ขายๆๆ เอาเงินไปใช้งาน bnk48
สมาชิกหมายเลข 6115048
‘เอกนิติ’ ไม่ฟันธงฟ้องค่าย NETA รอคุยสรรพสามิต-หวังคัมแบ็กลุยงานต่อ
“เอกนิติ” หวังได้ทำงานต่อ หลังเลือกตั้ง ย้ำอุตสาหกรรม EV ยังต่อยอดได้ไม่ตกขบวนเทรนด์โลก ชี้กรณี NETA มีปัญหาทำรัฐเสียหายต้องมองภาพรวมมีทั้งคนประสบความสำเร็จ-ไม่ประสบความสำเร็จ ส่วนการฟ้องร
parn 256
เช้านี้ กระตุ้นเศรษฐกิจ อีก 150 บาทแล้ว. กินก่อนแล้วมาเอาคืน หากำไรจากหุ้น ทรัมป์ จะขึ้นภาษีไทย น่าส่งกองทัพไปถล่ม
สมาชิกหมายเลข 6115048
8 กพ 69 ไปเลือกตั้ง ค่าใช้จ่ายในการกลับบ้านไปเลือกตั้ง ใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจ ค่า Bts กลับมา CTW มาดู bnk แพงอยู่65 บ
เสื้อ มีเลข. ก็ใส่. ไปเลือกตั้ง. ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 6115048
ตอนเย็น scb เห็นว่าระบบโอนเงินไม่ได้ มาตอนค่ำนี้ จ่ายค่าบัตร,TTB จะสั่งของ Bnk วงเงินไม่อัพเดตอีก- กินหมี่เส้น เอาเคล็ด
จะได้ยืนยาว ๆ ๆ. ,เงินทอง ไหลมาเป็นเส้น ไม่ขาดสาย หุ้น.. ขายๆๆ แล้วมันไม่ยอม ลงเลย
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค่ำนี้ หลังจากกลับงาน bnk ที่MBK ร้านเบอร์เกอร์ แถวบ้านสาขานี้ ไม่รีฟิวน้ำ ใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจวันนี้ และไปดูบาส
ไม่วิ่งเลย
.... ไปดูบาส ตอนทุ่มกว่า
กีฬา. การจัดเราก็ไม่แย่,นะ
แต่ ไปแย่ตรงการจัดการ ต่างๆ ซึ่งมัน
เห็นชัดมากๆ