หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงศรี “อยุธยาแท้ 100%” เป็นร้านที่ครบเครื่องทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารข้าวแกงแบบโฮมเมด
กระทู้สนทนา
อาหาร
อาหารคาว
อาหารไทย
อาหารจานเดียว
ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงศรี “อยุธยาแท้ 100%” เป็นร้านที่ครบเครื่องทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารข้าวแกงแบบโฮมเมด รสชาติของข้าวแกงบอกเลยว่าอร่อยจัดเต็ม ครบทุกรสทั้งหวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ลงตัวจนต้องขอบอกต่อ ใครที่ชอบอาหารรสจัดแบบไทยดั้งเดิมต้องถูกใจแน่นอน เมนูมีให้เลือกทั้งแบบราดข้าวและข้าวแกงตามชอบ ราคาย่อมเยา สบายกระเป๋า ที่สำคัญคือสะดวกมากสำหรับคนเดินทาง เพราะร้านตั้งอยู่ในจุดพักรถที่มีครบทุกอย่าง ทั้งคาเฟ่อเมซอนสำหรับนั่งพักจิบกาแฟ ที่ชาร์จรถ EV สำหรับผู้ใช้รถไฟฟ้า และร้านเซเว่นอีเลฟเว่นให้แวะซื้อของเพิ่มความสะดวกตลอดทาง ใครผ่านเส้นนี้แนะนำให้แวะลอง รับรองว่าอร่อย คุ้มค่า และเติมพลังได้ดีมากก่อนเดินทางต่อครับ! #เตี๋ยวเรืออยุธยา #ข้าวแกง #ติดเทรนด์ #gowithdave #อยุธยา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งของทางshoppee จ่ายเงินไปสองรอบแต่ได้ของไม่ครบ!!
สั่งน้ำร้านนึงมาตอนแรกจ่ายไปแล้ว35แล้วมันมีแนะนำน้ำที่เป็นดีลลดราคาขึ้นมาแล้วให้สแกนอีกรอบนึง32บาทแต่พอของมาส่งได้น้ำแค่อันเดียวแต่ในshoppeeขึ้นออเดอร์เดียวก็จริงแต่น้ำอีกอันขึ้นจัดส่งเสร็จเรียบร้อยแล
สมาชิกหมายเลข 8933112
กินโจ๊ก +ปาท่องโก๋ เช้าวันหยุด ที่ไม่ค่อยหนาวแล้ว
อากาศเย็นๆนิดหน่อยค่ะ เลยทำโจ๊กกินแล้วไปซื้อปาท่องโก๋มากินคู่กัน กัมบอลทำโจ๊กแบบง่ายๆ ต้มปลายข้าวผสมข้าวเหนียว ปลายข้าวซื้อมาโลละ 15 บาท ปลายข้าว 1 ถ้วย ข้าวเหนียวครึ่งถ้วย ต้มโจ๊กแบบง่ายๆ พอข้าวเริ่ม
กัมบอล
[TripNote] เชิงเจียนเปา From Hong Kong to Thailand
วันพุธที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2025 - GMT+07:00 🕒 11:36 น. 📌 เซ็นทรัล ชิดลม 💵 505 บาท ร้านเสี่ยวหลงเปาทอด สไตล์เซี่ยงไฮ้ ร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังจากฮ่องกง ในย่าน Tsim Sha Tsui ไม่ต้องบินไปกินไกล ก็ได้กินแล้ว
สมาชิกหมายเลข 1400377
🍌 บานาน่าช็อกโกแลตมัฟฟินเสร็จใน 30 นาที! 🥧 เมนู 'กู้ชีพ' กล้วยสุกคาบ้าน
เคยเจอปัญหากล้วยที่บ้านสุกเร็วเกินไปจนกินไม่ทันไหมคะ/ครับ? อย่าเพิ่งทิ้งนะคะ/ครับ! วันนี้ขอมาแชร์สูตร บานาน่าช็อกโกแลตมัฟฟิน (Banana Chocolate Muffin) ที่ทำง่ายสุด ๆ ใช้เวลาแค่ประมาณ 30 นาทีก็ได้มัฟฟิ
สมาชิกหมายเลข 9177040
ทุกคนชอบกินผัดกระเพราแบบไหน ระหว่างคลุกข้าวกับราดข้าว
ส่วนตัวเราชอบกินแบบคลุกข้าวเพราะว่ามันอร่อยดี แบบราดข้าวก็ได้จะได้กินกับไข่ดาวด้วย สรุปเรากินแบบไหนก็ได้
สมาชิกหมายเลข 6661064
กินข้าวเช้าวันฝนฉ่ำ...เบาๆค่ะ☺️
ผัดวุ้นเส้น 3ขีด เบาๆ ไข่พะโล้เพียวๆเบาๆ4ใบ กุ่ยช่ายฟรีอาโกเอามาให้ เบาๆ กินกับ วันนี้อากาศดีแน่นอน พีเอ็มหายไป หวัดใหญ่จะมาแทนมั้ยไม่รู้ รักษาสุขภาพกันนะคะ
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
แวะกินข้างถนน รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ จ.นนทบุรี
บรรยากาศเย็นๆ แจนอยากนั่งกินลมชมวิว ได้มีโอกาสไปแวะที่ร้านนี้มาค่ะ ชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ซึ่งรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ก็ไม่ธ
แวะกินข้างถนน
...Soft Serve @ Makro...
...เมื่อวานวันหยุด ไปเดินซื้อของแมคโคร เห็นซุ้มขายไอศกรีมsoft serve ของเมจิ เลยได้มีโอกาสได้ลองครั้งเเรก เป็นไอศกรีมโยเกิร์ต มี2รส รสโยเกิร์ตธรรมดา กับโยเกิร์ต บลูเบอรี่ เลยลองธรรมดา+topping ราคาดี ถ้
สมาชิกหมายเลข 3275707
ตามหาอู่ซ่อมสี ที่รับประกันวิริยะ และมีรถให้ใช้ขณะ จอดซ่อม ขอโซนสระบุรี อยุธยา ปทุม กทม ได้คะ
รบกวนขอความช่วยเหลือ คะ ตามหาอู่ซ่อมสี ที่รับประกันวิริยะ และมีรถให้ใช้ขณะ จอดซ่อม เนื่องจากต้องใช้รถทำงานประจำด้วย ส่ง ขนมเบเกอรี่ โฮมเมด ด้วย ขอโซนสระบ
สมาชิกหมายเลข 1068919
ขอถามคนอยุธยาที่เคยมากรุงเทพว่า มีก๋วยเตี๋ยวเรือที่ไหนในกทม. อร่อยพอๆกับอยุธยาบ้าง ช่วยแนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2981088
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารคาว
อาหารไทย
อาหารจานเดียว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงศรี “อยุธยาแท้ 100%” เป็นร้านที่ครบเครื่องทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารข้าวแกงแบบโฮมเมด