หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้านนั่งห้อยขา @ นครชัยศรี
กระทู้สนทนา
อาหาร
อาหารไทย
อาหารเช้า
อาหารภาคกลาง
อาหารพื้นบ้าน
ร้านนั่งห้อยขา @ นครชัยศรี ร้านนั่งชิลสุดชิคกลางสระบัว บรรยากาศดีแบบได้ทั้งความนิ่ง ความสดชื่น และความอิ่มเอมในมื้ออร่อย แบบที่ใครผ่านมาโซนนี้ต้องแวะ! ร้านมีครบทุกเมนูจริง ๆ ตั้งแต่ ก๋วยเตี๋ยวต้นตำรับ, อาหารตามสั่ง, ขนมหวาน, ไปจนถึง เครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกแบบไม่อั้น เหมาะทั้งมานั่งพักผ่อน ถ่ายรูป หรือพาครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้คือ ก๋วยเตี๋ยวซิกเนเจอร์ ที่เป็นสูตรดั้งเดิมของร้าน รสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอม หมู-เนื้อให้แบบแน่น ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ ยิ่งนั่งกินริมสระบัวลมพัดเบา ๆ ยิ่งฟินเข้าไปอีก นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ร้านนี้ยังจัดมุมถ่ายรูปไว้เยอะมาก ทั้งสะพานไม้ มุมห้อยขา มุมดอกบัว และมุมคาเฟ่ใส ๆ ใครสายถ่ายรูปบอกเลยว่ากดชัตเตอร์กันยาว ๆ สรุป: ร้านนั่งห้อยขา @ นครชัยศรี คือร้านที่ครบทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย และมุมถ่ายรูป เหมาะสำหรับมาเที่ยวยามบ่าย หรือมื้อสบาย ๆ ในวันหยุด บอกเลยว่าคุ้มค่า ควรค่าแก่การแวะจริง ๆ ✔️🌿🍜✨ #ที่เที่ยวนครชัยศรี #ร้านเด็ดนครชัยศรี #นั่งห้อยขานครชัยศรี #gowithdave #นครปฐมกินไรดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🥘12 เมนูไหว้เช็งเม้ง ทำอะไรดี ? รวมของไหว้มงคล ทำง่าย ไม่เสียง่าย แถมความหมายดี
ช่วงนี้ใกล้เทศกาลเช็งเม้งแล้ว (清明节)หลายบ้านเริ่มเตรียมของไหว้บรรพบุรุษกัน แต่คำถามคลาสสิกคือ จะทำอะไรกินดี และไหว้อะไรดีให้ทั้งสะดวกและความเป็นมงคล ? วันนี้ผมจึงรวบรวม 12 เมนูของไหว้ยอดนิยมที่ทั้งทำง
นักสังเกตชีวิต
รีวิว Stage Theater no Megami อีกครั้ง รอมายาวนานและไม่ผิดหวัง
มีคนรีวิวไปเยอะแล้วกับเธียเตอร์ NV ล่าสุด แต่ด้วยความคัน เราก็อยากรีวิวบ้าง หลังจากไล่อ่านฟีดแบ็คต่าง ๆ เสียงชื่นชมก็เป็นไปในทางบวกตามคาด จากที่ได้ติดตามไลฟ์ต่าง ๆ ของเมมเบอร์หลายคน NV เทียวนี้เป็นสเต
แฟนคลับหมายเลข 555
วันหยุดเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ดูบัวคาเฟ่ ร้านนั่งห้อยขานครชัยศรี นครปฐม
สวัสดีครับพี่ๆเพื่อนๆวันนี้ผมขอพาไปชมบรรยากาศขับรถไปเที่ยวแบบธรรมชาติผ่อนคลายในวันหยุดใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไปไม่ไกลครับ30-40นาทีก็ถึงครับ จุดที่1ดูบัวคาเฟ่ อยู่บริเวณ ต.บางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี จุดที่2ร้า
สมาชิกหมายเลข 6017329
อ้ายต้าววเอวหวาน ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
กลางทุ่งนาอีสานที่เสียงพิณยังดังอยู่ทุกค่ หยอง หนุ่มบ้าน ๆ ผู้ขยันและรักครอบครัว ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ ยิ้ม น้องสาวตัวเล็กที่ฝันอยากเป็นนางรำหมอลำให้ได้สักครั้งในชีวิต แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เ
MONO29
Update เส้นทางสายอิสาน
เพิ่งเดินทางไปกลับกรุงเทพฯ-จ.หนองคาย ในช่วงวิกฤตน้ำมันขาดแคลนเมื่อวันที่ 16-17 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นข้อมูลเส้นทางเอาไว้เผื่อบางคนจะเดินทางในช่วงสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เอาเฉพาะในช่วงถนนที่มีการก่อสร
สมาชิกหมายเลข 4450289
เจตฒ์ เตี๋ยวต้มยํามะนาวสด @ ถนนเฟื่องนคร วัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
ยังคงวนเวียนรีวิวอาหารแถวเขตพระนคร รอบนี้มาแนะนำร้านเจตฒ์ เตี๋ยวต้มยํามะนาวสด ร้านตั้งอยู่หลังกระทรวงมหาดไทย ใกล้ตลาดตรอกหม้อ ร้านอยู่ตรงข้ามกับธนาคารออมสิน สาขากระทรวงมหาดไทย ที่ถนนเฟื่องนคร วัด
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวนั่งห้อยขา@นครชัยศรี : ชีวิตติดถ่าย - 4toshoot
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวห้อยขา@นครชัยศรีค่ะ เริ่มจากเห็นรีวิว เราก็ไม่พลาดที่จะไป เพราะชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย ที่นี่ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เลย ประมาณ 1 ชม. ที่จอดรถก็มีในร
Minimal Day
( ปักหมุดแวะ ) 清华池咖啡 มี “คุณลุงตัวกลม” เป็นพระเอกของร้าน
#สมอารมณ์หมาย ณ 🇨🇳 清华池咖啡มี “คุณลุงตัวกลม” เป็นพระเอกของร้าน พร้อมมุมถ่ายรูปสุดน่ารัก ที่เหมือนมีคนนั่งห้อยขาลงมาจากขอบสระ ( ปักหมุดแวะ ) ร้าน Qinghuachi Coffee อยู่ในห้าง Beijing
สมอารมณ์หมาย ณ
ข้าวกะเพราหมูสามชั้นเห็ดสามอย่าง 🍛🌿🥓🍄
อรุณสวัสดิ์ค่ะ เช้านี้ตื่นมาอากาศแจ่มใสลมเย็นสบาย เข้าครัวทำ กะเพราหมูสามชั้นเห็ดสามอย่าง เห็ดสามอย่างมี ชิเมจิดำ หิมะขาว เข็มทอง ค่ะ น้องสาวบอกอยากกินเห็ด ขอเมนูเห็ดเยอะๆ แล้วก็ไปเจอโปรเห็ดซื้อ 2
แมวสีเทาตุ่น
วรรณกรรมที่ปกเป็นเด็กผญ นั่งแกว่งขาอยู่สระบัว ใครพอทราบคะ
เคยอ่านเมื่อ10ปีที่แล้ว ประทับใจมากค่ะ แต่จำชื่อเรื่องไม่ได้ เนื้อเรื่องจะเป็น เด็กผญคนหนึ่งอยู่กับตายาย ตานี่มีสวนปลูกสมุนไพรพื้นบ้าน ยายก็เป็นแม่บ้าน พอฤดูหนาว ยายก็เย็บผ้าห่ม ตามีเพื่อนคนนึง เพื่อ
สมาชิกหมายเลข 2188986
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารไทย
อาหารเช้า
อาหารภาคกลาง
อาหารพื้นบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้านนั่งห้อยขา @ นครชัยศรี