เห็นแฟนคลับหลิงหลิง มาตัดพ้อชาวเน็ต เลยอยากทวงถามทางอย. บ้างว่าได้มีการดำเนินการ เรื่องขนมไม่มีอย.บ้างหรือยัง

ช่วงนี้เข้ากระทู้มาเจอ แฟนคลับของดาราท่านนี้มาตัดพ้อชาวเน็ต เลยย้อนกลับไปสงสัยว่า ทางอย. มีการดำเนินการจากข่าวเรื่องขนมที่ทำออกขาย โดยไม่ได้รับอนุญาตจากอย. หรือยัง

จากดาราท่านอื่น เห็นมีต้องส่งตัวอย่างไปให้อย. ตรวจ แล้วเอาผลตรวจมายืนยันว่าสินค้าปลอดภัย แต่นี่ไม่เห็นอะไร นอกจากแฟนคลับมาบอกว่าของขายไปจนหมดแล้ว  และดาราออกมา บอกขอโทษ

ถ้าจะยังขายสินค้าภายใต้แบรนด์นี้อยู่ อยากให้ ลองพิจารณาเคลียร์เรื่องนี้ดู  จะได้ไม่ต้องมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์อีก และทางอย. ควรจะใส่ใจเรื่องแบบนี้บ้าง เพราะสินค้าที่ดาราส่วนใหญ่เอามาขายมันแพงกว่าปกติอยู่แล้ว แฟนคลับก็คิดแต่จะ support แทบจะไม่ได้คิดเรื่องอื่น  เพราะไว้ใจดารา   เป็นหน้าที่ของอย. ที่ต้องทำหน้าที่คุ้มครองผู้บริโภคบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่