หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยกเลิกแพ็คเกจทรูยังไง ทำอะไรได้บ้าง
กระทู้คำถาม
truemove H
เราใช้งานซิมทรูมาหลาปีจนส่องเดือนที่ผ่านมามีพนักงานโทรแจ้งเปลี่ยนเป้นโปรรายเดือน599บาทเราเลือกเปลี่ยนใช่รายเดือนพอถึงรอบจ่ายครั้งแรก288เพร่ะใช่งานแค่10วันรอบที่สองที่ต้องจ่ายเป้น960บอกว่าเราเป้นคนสมัครแพ็กเกจเสริมทั้งที่เราไม่ได้สมัครไม่มีข้อความว่าเราสมัครแต่มาเด้งวันที่เราไปติดต่อที่ศูนแบบนี้โกงรึป่าววัน18ส.ค.ที่เราไปติดต่อเราแจ้งให้ยกเลิกแพ็กเกจไปแล้วก็ขึ้นยกเลิกแต่พอวันที่21ส.ค.มีข้อความมาให้ทั้งที่เรไม่ได้มสมัครอะไรจนมาถึงวันที่1ก.ย.มีความความเดิมเข้ามาอีกเราเลยงงว่าเรายกเลิกไปแล้วทำไมยังอยุ่คจนถึงงวันที่17ก.ย.โดนตัดสันณาเรียกเก้บเงิน960.86บาท แบบนี้เราทำยังไงได้บ้าง แบบนี้เราจ่ายเยอะมากทั้งที่เราเลือกแพ็กเกจ599 ไปยกเลิกมาแล้วก็ยังเรียกเก้บ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าอยากเปลี่ยนแพ็คเกจทรูออนไลน์ทำไงได้มั่งครับ
ตอนนี้ใช้200/200mb 599บาท เห็นในเพจมี500/500 499บาท อยากเปลี่ยนต้องทำไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8962685
สอบถามเรื่องซิมทรูที่แถมมากับ ทรูสมาร์ทช้อยส์ ครับ ติดแพ็คเกจ 599 เน็ต 30M/10M
มีซิมทรู แบบรายเดือน ที่แถมมากับแพ็คเกจเน๊ตบ้าน ให้ใช้เน็ต 4G ฟรี 12 เดือน 1.เราไม่ได้ใช้งานซิมทรูที่แถมมา แต่ในบิลเรียกเก็บค่า อินเตอร์เน็ต มีรายการเรียกเก็บ 399 และส่วนลด 399 เท่ากับต้องชำระ 0 บาท
สมาชิกหมายเลข 4329090
สมัครแพ็คเกจทรูเสริมแล้วแพ็คเกจหลักใช้ไม่ได้ทำไง? ซิมทรู
สมาชิกหมายเลข 8801231
ซิมทรูยกเลิกแพคเกจเสริม ต่ออายุอัตโนมัติ ไม่ได้ทำยังไง
ตามกระทู้เลยครับอยากยกเลิกมากๆ แต่กดรหัสยกเลิกก็ยกเลิกไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 9047045
ถ้าคุณเรียกรถจากแอพ Grab Bolt หรืออื่นๆ แล้วคนขับพาแฟน เพื่อนนั่งมาด้วย คุณยังจะใช้บริการต่อไหม?
สมมติ ถ้าเป็นคุณเจอคนขับ พาแฟนมานั่งหน้าคู่คนขับ คุณยังจะใช้บริการต่อมั้ย? เพราะอะไร • ถ้ารีบ (ไปคนเดียว) ใช้ต่อ (เพราะเรียกคันใหม่อาจรอนาน) • ถ้ารีบ (มีผดส หลายคน) ไม่ใช้ กดยกเลิก (รายงาน
Lady_Simplicity
ถามเกี่ยวกับการยกเลิกแพ็คเกจ Ais Zeed Sim ที่ยังไม่ครบกำหนด
เมื่อประมาณเดือนพฤศจิกายน ปี66 หนูทำการซื้อตกลงรับซิมทดลองใช้เดือนแรกมาจากพี่พนักงานที่เข้ามาเสนอในวิทยาลัย พี่พนักงานบอกว่าซิมนี้จะมีแพ็คเสริมในตัว สามารถยกเลิกได้หลังจากในครบ 6 เดือน โดยตัวซิมจะเป็น
สมาชิกหมายเลข 8279830
ต้องการยกเลิกแพ็คเกจทรุที่ติดมากับซิม
คือมีแพ็คเกจที่ติดมากับซิมโดยที่ไม่ได้สมัครเอง ยกเลิกก็ไม่ได้ พอสมัครแพ็คเกจเน็ตตัวใหม่มันก็ยังใช้แพ็คเกจที่ติดกับซิม อย่างของผม สมัครเน็ตความเร็ว 15 Mbps แต่มันก็ยังไปใช้เน็ตที่ติดมากับซิมที่ความเร็ว
สมาชิกหมายเลข 8845473
อยากยกเลิกแพ็คเกจทรูทั้งหลักทั้งเสริมทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 8849519
ยกยกเลิกแพ็คเน็ตต่ออายุอัตโนมัติ ซิมทรู
อยากยกเลิกการต่ออายุเน็ตแพ็คเก็จ เน็ตเต็มสปีด 3 GB + Wifi ไม่อั้นนาน7วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ) 49บาทค่ะ ของซิมทรูค่ะ ไม่ได่ทำแพ็คเกจนี้ค่ะ ลองยกเลิกแล้วทำไม่ได้เลยค่ะ เบอร์ 0000000000
สมาชิกหมายเลข 9270785
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยกเลิกแพ็คเกจทรูยังไง ทำอะไรได้บ้าง