หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การย้ายค่ายนี่ต้องเริ่มติดต่อดำเนินการยังไงบ้างครับ พอดีสนใจโปรย้ายค่ายของทรู ใช้ AIS มาหลายปี ไม่มีโปรดีๆโดนๆสักที
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
ติดต่อ คอลเซนเตอร์ก็ยาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ย้ายค่ายไปทรูเติมเงิน มีโปรอะไรบ้าง
ย้ายค่ายเข้าทรู เติมเงิน เดือนนี้มีโปรเรท 200-300 บ้างไหมครับ เดิมใช้ AIS เติมเงินอยู่จะขอแพ็กเกจเสริมคอมโบ 300 บาท (รวม VAT) ไม่ได้เนื่องจากต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายเข้ามา ถ้าทรู เติมเงินมีแพ็กเ
สมาชิกหมายเลข 4492704
อยากย้ายค่ายเบอร์เดิมจากทรูไปais
ย้ายค่ายด้วยตัวเองที่บ้านได้ไหมคะไม่ต้องไปที่ศูนย์ให้ยุ่งยาก ลองกรอกข้อมูลลงเว็บแล้วaisแจ้งจะติดต่อกลับภายใน30นาทีนี่เป็นชั่วโมงแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8789968
จะย้ายค่ายจากทรู ไปais
คือผมจะย้านค่ายจากทณุไปais ครับ แต่ติดต่อทรูไปทางคอลเซนเตอร์ก็รอสายนาน ศูนย์ก็ไกลบ้าน พิมพ์แชทในแอพทรู ก็ไม่ได้ เป็นแบบนี้คือต้องไปติดต่อศูนย์อย่างเดียวเลยใช่ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5997837
พอดีจะย้ายค่ายจากAIS ไปค่ายอื่นมีโปรค่ายอื่นดีๆแนะนำไหมครับ
ตามหัวกระทู้เลยครับ หลังๆมา Ais จำกัดเน็ตและโปรดีๆไม่ค่อยมีถามคอลเซนเตอร์ก็ไล่ให้ไปหาในแอพอย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 3379637
อยากย้ายค่ายจากทรูไปais ทำยังไงบ้างครับ
อยากย้ายค่ายเบอร์เดิมจากทรูไปAis ทำยังไงบ้างตอนนี้หมดความอดทนล่ะครับ เน็ตล่มบ่อย ล่าสุดตอนนี้ล่มมา3วันแล้วครับ หมดความอดทนสุดล่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 8743529
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
ย้านค่ายเบอร์เดิมจาก ais ไป true ทำยังไงบ้างคะ เน็ต ais ราคาแรงเกิน ใช้มานานมากแต่ยังไม่มีโปรที่ถูกใจเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5278780
ใช้เน็ตทรูแล้วเริ่มไม่คุ้ม
โปรที่ให้ลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทั่งที่โปรมีให้อยุ่ แต่พอหลอกถามพนักงานในคอลเซนเตอร์กลับแจ้งวไม่มี้บแพ็คเกจนั้น คงถึงเวลาต้องย้ายค่ายแล้วแหละ
สมาชิกหมายเลข 9053212
ย้ายค่าย
ย้ายค่ายออกจากais ต้องติดต่อที่shopใช่ไหม แล้วค่าใช้จ่ายที่เหลือจะรู้ได้อย่างไร ติดต่อคอลเซนเตอร์ไม่ได้เลยได้คุยแต่ai
สมาชิกหมายเลข 7231835
3bb อินเทอร์เน็ตหลุดบ่อย ถามความคืบหนากับคอลเซนเตอร์ก็ไม่ได้ โยนสายคุยแต่กับบอท
Alizabeth Kasura
จะย้ายค่ายจากดีแทค มาค่าย ทรู หรือ ais หรือค่ายอืนๆใคร มีโปรดีๆ ราคาเบาๆ แบบระบบเติมงินนะ
แบบรายเดือน คือ มัดมือชกมากๆ ขอคำแนะนำ ถ้ามีแบบ โปรเหมาทั้งเนทบ้านทั้งมือถือด้วยก็ดี
สมาชิกหมายเลข 2915783
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การย้ายค่ายนี่ต้องเริ่มติดต่อดำเนินการยังไงบ้างครับ พอดีสนใจโปรย้ายค่ายของทรู ใช้ AIS มาหลายปี ไม่มีโปรดีๆโดนๆสักที