[CR] คุกกี้มาราเมลซีรี่ส์กับเมนูโกโก้คาราเมล ที่บาวคาเฟ่ ซีเจมอร์

และแล้วซีรี่ส์ที่นึงก็ได้ผ่านไปกับนมสดคาราเมลเรียบร้อยแล้ว ถ้าเพื่อนๆตามกระทู้ที่เราได้เขียนไปก่อนหน้านี้แล้วนะ
นมสดคาราเมลเอาเรื่องมากคะ ไหนๆแล้วซีรี่ส์เรื่องนี้มีตั้ง 3 แบบ คนที่อยากลองอะไรใหม่ๆอยากฉันจะไม่อยู่นิ่งจ้า

วันนี้ขอนำพาทุกคนไปพบและสัมผัสกับ โกโก้คาราเมล ราคาแก้วละ 50 บาท โปรเซตนี้คุกกี้คาราเมลซีรี่ส์มีตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 จึงถึง 17 กันยายน 2568 นี้คะ มีเวลาอีกเยอะที่เราจะเพติมเต็มหวาน 3 สไตล์ของซีรี่ส์นี้


“โกโก้ x คาราเมล x ขนมคุกกี้กรุบกรอบ”
เทสระบบหน่อย

มาในแก้วพลาสติกทรงสูง ฝาโดม พร้อมหลอดใหญ่ ด้านในเป็นโกโก้สีเข้มที่มีลายริ้วของคาราเมลแทรกตามผนังแก้วด้านบนมี วิปครีมฟู ๆ พร้อมโรยหน้าด้วย ถั่ว คุกกี้ ช็อกชิพ แบบแน่น ๆ จุก ๆ บอกแล้วว่ามีเรื่องเล่าตลอดๆ

ตัวโกโก้มีความเข้มข้นจริง ไม่ใช่โกโก้ใสๆ จืดๆ รสชาติจะออกแนว เข้มปนหวานกลางๆ มีความหอมแบบโกโก้แท้ ไม่ติดกลิ่นสังเคราะห์
คาราเมลที่ราดอยู่ให้ความรู้สึก “ละมุนหวาน” ที่มาช่วยบาลานซ์รสเข้มของโกโก้ คนที่ไม่ชอบหวานมากอาจรู้สึกว่าช่วงดูดเจอคาราเมลเยอะๆ จะหวานจัดนิดนึง แต่ถ้าคนชอบรสหวานแบบมีความนัว บอกเลยว่า “ใช่เลย” ไฮไลต์คือท็อปปิ้งด้านบน ที่มีคุกกี้กรุบ ๆ + ถั่ว และช็อกชิพ บอกเลยว่าเคี้ยวเพลินมาก
เวลาดูดพร้อมเครื่องมันจะมีฟีล “ดื่มแล้วเคี้ยวได้” แบบขนมในเครื่องดื่ม  สนุกดี

ใครเคยลอง “โกโก้คาราเมล” หรือเมนูอื่นในซีรีส์นี้จาก Bao Café แล้วรู้สึกยังไง มาแชร์กันได้เลยนะคะ 🍪🍫
ส่วนเรากำลังเล็ง “ลาเต้คาราเมล” ไว้เป็นลำดับต่อไป... แล้วจะมารีวิวต่อแน่นอน🧋เอามาฝากคะชอบไม่ชอบก็แล้วแต่พิจารณาของเพื่อนๆนะคะ
📍 พิกัด Bao Café สาขา CJ More
💰 ราคา 50 บาท
ชื่อสินค้า:   คุกกี้มาราเมลซีรี่ส์กับเมนูโกโก้คาราเมล ที่บาวคาเฟ่ ซีเจมอร์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่