หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เหมือนถูก scammer ดูดเงินออก
กระทู้สนทนา
ตลาดหลักทรัพย์
หุ้นราคาลงเป็นขาลงยาว หลายเดือนแล้ว นี่ใกล้ 1,170 แล้ว มันเหมือนถูกดูดสินทรัพย์ไปเรื่อยๆ
market capital หายไปเป็น ล้านล้านบาทแล้ว จากแค่ 2+ปีก่อน ที่เคยเกือบ 1,800
ตลาดซังกะตาย เหมือน zombi หมดเลือด ถูกดูดหมดกระเป๋า
ก็เป็นกำลังใจให้รายย่อยทุกคน ที่หวังแค่การลงทุนทั้งในหุ้นและกองทุน (ไม่ได้เล่น derivatives หรือ options)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อบ้านมือสองจาก Alpha Capital
กำลังจะซื้อบ้านมือสองผ่าน บริษัท บริหารสินทรัพย์ อัลฟาแคปปิตอล (Alpha Capital) คือได้ราคาถูกเป็นกว่าราคาตลาด ล้านกว่าๆ แต่ขั้นตอนการซื้อค่อนข้างยุ่งยากเลยจะมาสอบถามว่ามีใครเคยซื้อกับเจ้านี้มั้ยครับ ต
สมาชิกหมายเลข 1447432
เด็กแนวให้เก็บ mill millw2 เริ่ดจิงๆ
MILL ทุ่มพันล.ซื้อสิทธิสินทรัพย์TSSI ส่ง'สิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล'เป็นกก. มิลล์คอน สตีล เผยบริษัทย่อย "Millcon (HK) Limited" ทุ่มกว่า 1,000 ล้านบาท ซื้อหุ้น Quest Capital Investment Limited
สมาชิกหมายเลข 1357661
THQ ยื่นล้มละลาย แต่ยังเดินหน้าพัฒนาเกมต่อได้ในอนาคต เพราะ...
แม้ล่าสุดจะมีเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Darksiders II ออกมาให้เราเล่นกันได้ไม่นาน แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีในวงการอุตสาหกรรมเกมครับว่า THQ กำลังประสบปัญหาทางการเงินกันอยู่ ทำให้หลายคนสงสัยว่า THQ จะอยู่ในสภาพนี้ไ
TGN_UPDATES
ข่าวดีชาวเทรด! รัฐบาลเคาะแล้ว ไม่เก็บภาษีกำไรคริปโตถึงปี 2572 เตรียมปั้นไทยสู่ “ศูนย์กลางสินทรัพย์ดิจิทัลโลก”--techsauce
นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ได้ประกาศข่าวดีว่าคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติตามที่กระทรวงการคลังเสนอ ให้มีมาตรการทางภาษีเพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางสิน
สมาชิกหมายเลข 6446669
เงินไม่หมดคงได้ของถูกมากเลยเสียดายครับพี่
สมาชิกหมายเลข 8659777
BAM ปิดดีลขายที่ดินเชียงใหม่ล็อตใหญ่ 50 แปลงกวาดรายได้ 1,450 ลบ.บุ๊คเข้างบ Q2/68
สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (30 พ.ค. 2568)--บมจ.บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 พ.
as12df
การลงทุนในหุ้นเราต้องประเมินราคาหุ้นที่เราถือให้ได้ครับ
ที่จริงมันไม่ต้องประเมินได้แม่นยำมากมายอะไรหรอกครับแต่ต้องใกล้เคียงนะครับ เช่นหุ้นที่เราถืออยู่เราประเมินราคาได้ 10 บาท ราคาเหมาะสมที่มันควรจะเป็นอาจจะ 9 บาทหรือ 11 บาทก็ได้อันนี้ถือว่าใกล้เคียง
จะไหวเหรอ
ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนัก กังวลหนี้สาธารณะสหรัฐฯ พุ่งไม่หยุด และ PTT รัดเข็มขัด! ลดรายจ่าย-แปลงสินทรัพย์ ปั้มอีบิทดา 2 หมื่น
นักลงทุนยังคงวิตกปัจจัยหนี้สาธารณะที่จะเพิ่มขึ้นจากนโยบายของรัฐบาล กดดันดัชนีหุ้นร่วงแรง ขณะราคาทองคำพุ่งจากเงินดอลลาร์อ่อนตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดตลาดวันพุธ (ตามเวลาท้องถิ่น) ด้วยการร่วงลงครั้งใหญ่ที่สุดใน
parn 256
หุ้นMGI -11% ในวันเดียว
หลังจากที่หุ้นIPOราคาหุ้นก็ขึ้นไปสูงถึง +1000% วิเคราะห์ธุรกิจแล้วก็ทำเกี่ยวกับการจัดประกวดนางงาม กับให้นางงานไลฟ์ขายของ แต่ตัวCEO คิดว่าราหุ้นของตัวเองต้องขึ้นไปเรื่อยๆไม่มีทางที่ราคาจะตก ซึ่งม
สมาชิกหมายเลข 7125441
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เหมือนถูก scammer ดูดเงินออก
market capital หายไปเป็น ล้านล้านบาทแล้ว จากแค่ 2+ปีก่อน ที่เคยเกือบ 1,800
ตลาดซังกะตาย เหมือน zombi หมดเลือด ถูกดูดหมดกระเป๋า
ก็เป็นกำลังใจให้รายย่อยทุกคน ที่หวังแค่การลงทุนทั้งในหุ้นและกองทุน (ไม่ได้เล่น derivatives หรือ options)