หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Ais ทำไมตัดรอบบิลเน็ตรายเดือน 2 รอบ ในเดือนเดียวกัน
กระทู้คำถาม
AIS
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ระบบรายเดือน (Postpaid)
คือเราใช้เน็ตของAis แพ็คเดือนละ200บาท พึ่งตัดรอบบิลไปวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งเราก็จ่ายตามปกติเน็ตก็ใช้ได้ แต่วันนี้ วันที่ 21กุมภาพันธ์ เราใช้งานเน็ตไม่ได้ เลยเข้าไปดูที่ข้อความ ปรากฏทางAis เรียกเก็บค่าบริการเน็ตอีกรอบ แบบนี้คือยังไงนะคะ ปกติตัดรอบเดือนต่อเดือนมาตลอดใช้มาหลายปีแล้วค่ะแพ็คนี้ พึ่งเคยเป็นแบบนี้ครั้งแรก วอนผู้รู้ให่คำตอบหรือบอกวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมเติมเงิน AIS แล้วใช้ไม่ได้
คือเราเติมเงินไปเมื่อวันที่31 กรกฎาคม พ.ศ.2568 ตอนเวลา21:31จำนวน200บาทถูกหักไป20บาทเนื่องจากบริการให้ยืมมันก็เหลือ180ถูกมั้ยคะ แต่เรากลับใช้เน็ตได้แค่15วัน เดือนก่อนๆกลับใช้ได้ครบ30วันปกติแจ้งไปทางais
สมาชิกหมายเลข 8758976
#Ais ais
ไม่สามารถตัดค่าแพ็ก 200บ. เน็ต 100GB (เร็ว 4Mbps) WiFi 6 เดือน หรือตัดแพ็กตามสัดส่วน (100บ.ใช้ได้ 15วัน, 46.67บ.ใช้ได้ 7วัน)ได้ กร
สมาชิกหมายเลข 9013501
แพ็กเกจเน็ต AIS เปลี่ยนเอง ติดต่อขอใช้แพ็กเกจเดิมไม่ได้
คือปกติผมใช้แพ็กเกจเน็ต AIS 200บ. 15MB ไม่จำกัด มาหลายปีแล้ว แต่อยูๆแพ็กเกจก็เปลี่ยนเองเป็นเน็ตแบบจำกัดเฉยเลยราคาดก็เพิ่มขึ้นด้วย พอติดต่อขอแพ็กเกจเดิมก็ไม่ได้ พอจะมีวิธีไหนไหมที่ทำให้ได้แพ็กเกจเดิมคื
สมาชิกหมายเลข 6631978
ใช้โปรเน็ต ais แล้วหมดโควตาเร็วมาก อยากเปลี่ยนค่าย แนะนำโปรไม่อั้นหน่อยครับ
ปกติเราใช้ซิมแบบเติมเงินของ ais ยังไม่เคยลองใช้ของค่ายอื่น ตอนนี้ลองซื้อซิมใหม่มาเป็นแบบรายเดือนแต่โปรเน็ตที่ ais ให้ตอนนี้คือ 6mbps 25gb 200บ. ซึ่งเราใช้แค่สัปดาห์เดียวมันก็หมด 25gb แล้วแต่ยังใช้เน็ต
สมาชิกหมายเลข 9011579
เน็ตบ้าน ais
ปกติจ่ายค่าเน็ตบ้านที่400กว่าบาทค่ะ เดือนที่แล้วก็จ่ายแล้วแต่ทำไมบิลเดือนนี้ถึง800กว่าบาทคะ
สมาชิกหมายเลข 6394282
แพ็คเกจรายเดือน
ปัจจุบันใช้ เน็ต 60GB โทร 300นาที จ่ายอยู่ประมาณ 470 อยากจ่ายเดือนละ200นิดไม่เกิน300 มีแบบไหนแนะนำบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 6187331
Ais โปรเนต
ตามหาโปรแรงเดือนกรกฎาคม68 200บาทไม่ลดสปีด20Mb ไม่โทร
สมาชิกหมายเลข 6888929
เติมเน็ตแอป โกโม่ ไม่ได้ gomo
พึ่งได้เบอร์ใหม่มา แล้วจะสมัครเน็ตสมัครไม่ได้เลย ทำไงดีคะ เน็ตฟรีก็ไม่ขึ้นที่แถมมาตอนซื้อซิม
สมาชิกหมายเลข 6623335
จ่ายเน็ตครบแล้วเปิดสัญญาณให้หน่อยค่ะ
ชำระบิลครบแล้วแต่สัญญาณยังไม่เปิดให้รบกวนเปิดให้ทีค่ะ 0819575029 และจะยกเลิกโปรโมชั่นแพกเกตเนตเดิมด้วย
สมาชิกหมายเลข 8987782
ค่าบริการ AIS ???
มีคำถามข้องใจเรื่อง “อินเตอร์เน็ตเครือข่าย AIS” เราใช้เน็ต 599/เดือนค่ะ ทีนี้มันมีค่ตามโปรเพิ่มขึ้นมากจาก 599 กลายเป็น 766.29 อยาทราบว่าจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นมา 167.29 บาท มาจากไหน พอยอดค่า
สมาชิกหมายเลข 8884091
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ระบบรายเดือน (Postpaid)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Ais ทำไมตัดรอบบิลเน็ตรายเดือน 2 รอบ ในเดือนเดียวกัน