หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Flash Express โกงเงิน COD หรือป่าวทำไมบัญชีปลายทาบทำไมไม่ใช่ของฉันนี่ผมนั่วรอเงินมา 7-8 วันแล้วมันผิดปกติ
กระทู้คำถาม
Flash Express
อยากทราบว่าแบบนี้ผมโดน Flash Express โกงไหมครับลูกค้ารับของตั่งแต่วันที่ 6 แล้วละก็วันที่ 7 วันที่ 8 ทั้งหมด 3 กล่อง 3,100 / 850 / 4,600 ละทีนี้ผมอยากรู้ว่าผมลงในระบบไว้เป็นบัญชีกรุงไทยเลขลงท้าย 1489 แต่นี่มันไม่ใช่ทำไมที่ผมร้องเรียนไปทำไมเขาโอนเข้าบัญชีกรุงเทพเลขลงท้าย 0396 นี่ผมโดนโกงหรือป่าวครับผมนั่งรอตั่งแต่วันที่ 6 แล้วแบบนี้แย่ไปไหมครับ COD ผม 3 กล่องรวม 8,550฿ ผมไม่ยอมนะครับผมจะดำเนินคดีกับทางสาขาให้ถึงที่สุดเลยถ้าแบบนี้ผมส่งทุกรอบผมไม่เคยมีปัญหา แต่รอบนี้มันแปลกมากๆทำบัญชีปลายทางไม่ใช่บัญชีฉัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ส่งของ flash ยังไม่ได้ค่า COD
คือผมส่งของทาง flash แบบเก็บปลายทางหลังจากผู้รับได้ของแล้วผ่านไปอาทิตย์กว่าค่า cod ยังไม่เข้าบัญชีเลย โทรไปแจ้งที่ call center แล้วบอกจะติดต่อดำเนินการให้ แต่นี่ก็ผ่านมาหลายวันก็ยังไม่ติดต่อมาเลย
สมาชิกหมายเลข 9149883
COD flash express ปกติเงินเข้า บช. กี่วันครับ
ตามหัวข้อเลยนะครับ ผมสมัคร cod เก็บเงินปลายทาง นี่ก็ 7วันแล้ว ช่องทางติดต่อ flash ก็ไม่ทางติดต่อได้จริงๆ ลึกลับมาก โปรดชี้แนะด้วยครับ อยากได้เงินมากๆ
สมาชิกหมายเลข 9150103
เงิน cod Flash express
เงิน cod flash express กี่วันถึงจะเข้าคะ ลูกค้ารับของตั้งแต่วันที่30 ตุลาคม วันนี้2พฤศจิกายน เงินยังไม่เข้าเลย #flashexpress
สมาชิกหมายเลข 8484127
Flash Express โกงเงินลูกค้า
สวัสดีค่ะพอดีอยากสอบถามว่ามีใครเคยเจอ Flash โกงเงินบ้างไหมคะ ก็ไม่เชิงว่าโกงเงินค่ะพอดีแฟลตเก็บเงินค่าพัสดุไปแล้วซึ่งเรามีเงินสดอยู่แล้ว 400 บาท เอาให้ Fat ไปแล้วเราบอกว่าจะโอนให้เขาตามหลัง เราได้ยินเ
สมาชิกหมายเลข 9136479
ดูเลขบัญชีCODของFlash Expressตรงไหน
คือเราสมัครเก็บเงินปลายทางของFlashอ่ะค่ะแล้วเขาบอกว่าถ้าสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วจะได้รับเลขบัญชีCODเราไม่รู้ค่ะว่าต้องดูตรงไหนใครรู้รบกวนช่วยบอกทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 6161522
Flash express ข้อมูลส่วนตัวที่เป็นชื่อเราในแอพไม่ตรงกับชื่อบัญชีผู้รับเงินมีผลต่อการสมัครCODไหม
สวัสดีค่ะ สมัครCODในแอพFlash express วันที่2 ตุลา 2566 วันนี้วันที่ 4 ยังไม่ได้รับการอนุมัติเลย อยากทราบว่าถ้าชื่อของเรา ที่เป็นข้อมูลส่วนตัวในแอพไม่ตรงกับชื่อผู้รับเงินจะมีผลต่อการอนุมัติ COD ไหม
สมาชิกหมายเลข 3419245
flash express รับไปแล้วตอนนี้แล้วของฉันควรจะไปโคราชแต่ในสถานะกรุงเทพไปกรุงเทพ
สมาชิกหมายเลข 9112678
จะตามยอด cod ของขนส่งflashได้ทางไหนบ้างคะ
พอดี ร้านได้สมัครตัวแทนส่งพัสดุ ของmysave แล้ววันที่ 10/1/68 ร้านได้ทำการส่งพัสดุให้ลูกค้า โดยเลือกขนส่ง flash ลูกค้าได้รับสินค้า เมื่อวันที่ 13/1/68 ณ วันนี้ ยอด cod ยังไม่เข้าบัญชี สอบถามไปทางสาขาที
สมาชิกหมายเลข 8390446
Flash จ่ายCOD ช้าจัง
ส่งสำเร็จ จะ2อาทิตย์ละ เงินยังไม่เข้า
สมาชิกหมายเลข 5555079
COD ขนส่ง kex ล่าช้ามากกก
ตามเงิน cod ยอด1000 มา2 สัปดาห์ ตามจนท้อ ได้แต่คำตอบเดิมๆ อยู่ในขั้นตอนของฝ่ายบัญชี ถามว่าจะได้เมื่อไหร่ ต้องรอกี่วันก็ไม่มัคำตอบให้ บอกว่ากำลังเร่งดำเนินแก้ไขให้ตามลำดับ คืบหน้าแล้วจะติดต่อกลับ แต่ก็
สมาชิกหมายเลข 9030873
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Flash Express
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Flash Express โกงเงิน COD หรือป่าวทำไมบัญชีปลายทาบทำไมไม่ใช่ของฉันนี่ผมนั่วรอเงินมา 7-8 วันแล้วมันผิดปกติ