หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โลตัสรับห่อของขวัญ จัดกระเช้า นอกเทศกาลไหม?
กระทู้คำถาม
ห้างสรรพสินค้า
Tesco Lotus
ของขวัญ
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าในสักปกติทุกวันโลตัสมีบริการนี้ไหม ถ้ามี...มีเงื่อนไขใช้บริการยังไงคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โลตัสเกิดปัญหาไปซื้อของในห้างใช้คูปองไม่ได้ แถมขึ้นเบอร์คลับการ์ดในใบเสร็จแต่คอยน์ไม่สะสมในแอพ ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง
ไม่ทราบจะแก้ไขยังไงคะ และตอนนี้ในห้างโลตัสใช้คูปองส่วนลดได้รึยังคะ วันก◌่อนไปสาขาพระรามสี่บอกระบบล่มใช้คูปองไม่ได้ คะแนนสะสมก็ไม่ได้ค่ะ ทั้งที่เราซื้อสินค้าแลกคะแนนพิเศษ
ไทยสเปน
โลตัสเดลิเวอรี่จะมาส่งของเมื่อไหร่ครับ
คือในนี้เขียนไว่ว่าจะมาส่งไม่เกิน 14:00 น. แต่ตอนนี้ก็ 16:07 น. แล้วยังไม่มีใครมาส่งของเลยครับ ปรับปรุงระบบการส่งของด้วยนะครับ ทั้งสาขาเล็ก สาขาใหญ่ ไม่ยอมมาส่งของเลย
สมาชิกหมายเลข 9033799
!! เตือนภัย !! * โพสต์นี้ขอออกมาเตือนภัยผู้บริโภค เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาเห็นใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง
เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาตรวจใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง ค่าสินค้าที่ซื้อต้องบวกกันได้ 800 กว่าบาทแต่คิดยอด ให้จ่าย ที่ 1,000 กว่าบาท
roj_sungnern
ทรู โลตัสอ่อนนุช
๗ะไปซื้อโทร 17 promax เดินถึงหน้าร้านถามพนักงานว่ามีของไหม ไม่มีใครสนใจจะตอบสักคน นั่งอยู่3 คน นั่งกดมือถือ คุยโทรศัพท์อยู่ทุกคน โมโหมาก ตอบไป ไม่มองหน้าดเลย ตกลงว่าเป็นพนักงานหรือเป็นเจ้าของแอปเปิ้ลก
สมาชิกหมายเลข 9048230
Lotus. สั่งแอปโลตัส ทำไมส่งของช้ามาก
สั่งของจากโลตัสไปต้องแต่ 11 โมง ตอนนี้จะ บ่าย2 แล้ว ของยังไม่คืบหน้าเลยครับ ทางแอปบอกไม่เกิน 1 ช.ม มันปกติมั่ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8869951
ตอนนี้ร้านไก่ย่าง 5 ดาว เป็นไงบ้าง
ช่วงนี้ตลาดไก่ย่างเดือดมาก ทำสงครามราคากันอย่างเต็มเหนี่ยว ทั้งบิ๊กชี โลตัส แม็คโคร ไม่มีใครยอมใครเลย ทั้งลดราคาทั้งแถมสินค้าตัวอื่นไปด้วย สุดมากตอนนี้ พอหันไปดูร้านไก่ย่าง5 ดาวเจ้าตลาดที่ราคาสูงกว่า
สมาชิกหมายเลข 1318013
ซื้อสินค้าในโลตัส และราคาไม่ตรง โทรหาไม่รับสาย
อัพเดทวันที่ 8 ตุลาคม 2568 ได้รับการแก้ไข และได้รับการคืนเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ 100 บาท ขอบคุณ Lotuss Thailand ที่ช่วยประสานงานและส่งต่อเรื่องนี้ไปยังสาขาให้ด้วยมากๆค่ะ รวดเร็วกว่าโทรเองเยอะ ---
หมูหมีขั้วโลกเหนือ
ใช้คอยน์แลกเงินคืนจ่ายโลตัส
อยากรู้ครับใช้คอยน์แลกเงินคืนเมื่อซื้อของที่โลตัส แต่พอซื้อของจากโลตัสเงินก็ไม่เข้าแล้วลองดูประวัติการทำรายการมันขึ้นของ CP AXTRA PUBLIC COMPANY LIMITED มันไม่ถือว่าเป็นการจ่ายกับโลตัสกรอครับทำไมเงินค
สมาชิกหมายเลข 8621243
เมื่อไรโลตัสเดลิจะใช้งานได้
จะใช้งานด้วย เราเดือดร้อน มีใครใช้ได้บ้างครับ สงสัยเป็นแค่บางพื้นที่หรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 7266389
เทสโก้โลตัส มีบริการรับห่อของขวัญไหมครับ
ตามหัวข้อเลยครับ โลตัสสาขารังสิต
สมาชิกหมายเลข 918332
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ห้างสรรพสินค้า
Tesco Lotus
ของขวัญ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โลตัสรับห่อของขวัญ จัดกระเช้า นอกเทศกาลไหม?