วิธีเลิกน้ำกระท่อมให้หายขาด

กระทู้สนทนา
หวัดดี ผมติดน้ำมาเกือบ7ปี พยายามเลิกหลายครั้งมากแต่ก็เลิกไม่ได้ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินเพราะผมเปิดร้านขายน้ำต้มรายได้ดีจัด อยากกินก็หยิบมากินวันนึ่งไม่ต่ำกว่า5ขวด ขวดละ1ลิตร ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมจะบวชพอดี ซึ่งบ้านเกิดผมไม่มีน้ำขายแบบในเมือง ผมเลยตัดสินใจหยิบมาขวด1 ถ้าหมดก็เลิกกิรเลย(หมดตั้งแต่วันแรกที่กลับบ้าน)แล้วต่อไปนี้คือนรกเลย
วันที่1-เพลียๆหาวๆตามอาการที่ทุกคน
วันที่2-ผมลุกไม่ขึ้น จามออกเป็นเลือดนิดๆทรมานมาก 
วันที่3-ไม่ต่างจากวันที่สองเลย แต่มันหากินไม่ได้ไง ผมก็หาอ่านกระทู้เผื่อจะมีวิธีให้ไม่ทรมานก็ไม่มี คิดไว้ในใจว่า เราทรมานมา2วันแล้วจะยอมแพ้แล้วหรอ ทำไมไม่ลองไปให้สุดสักครึ่ง
วันที่4-อาการเริ่มกินข้าวได้ มีหาวและเพลียนิดหน่อย ช่วงเย็นนอนไม่หลับก็ซื้อเบียมากิน
วันที่5-6-7-8-9-10 จะมีอาการหาวและเพลียบางครั้ง
จากนั้นก็ปกติ ไม่มีอาการเพลียอีกเลย
***สิ่งที่ผมอยากบอกถ้าคิดจะเลิกจริงๆ***
อยู่ที่ใจครับ ผมลองมาหมดแล้ว เมื่อก่อนตอนเลิกคือได้แค่วันสองวัน ก็น้ำอยู่ตรงหน้าแค่หยิบมากินก็ไม่ทรมานแล้วใครจะทนไหว ส่วนลดปริมาณก็เคยแล้วไม่รอดอยู่ดีเพราะใจไม่แข็งพอ ที่เลิกได้เพราะหาซื้อกินไม่ได้ สุดท้ายผมอยากให้ลองหับดิบไปเลยครับ
ไม่เกิน7วันอาการอาจจะมีเพลียนิดหน่อยแต่ดีขึ้นแน่นอน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่