หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รีวิวร้านลับๆที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านลาบ ร้อยเอ็ด มีนบุรี
กระทู้รีวิว
อาหารภาคอีสาน
Street Food
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารพื้นบ้าน
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์พิกัดร้านลับย่านมีนบุรีที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านนี้คือร้านลาบเป็ดร้อยเอ็ด แถวนี้เราผ่านบ่อยมากเพราะเป็นทางกลับบ้าน แต่ไม่เคยกินร้านนี้สักทีเห็นคนนั่งในร้านเยอะมากทุกวันเลยค่ะ เวลาค้นหาในกูเกิ้ลก็ไม่ค่อยเจอคนรีวิวมากเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้จักชื่อร้านที่ชัดเจนด้วย เลยไม่รู้ว่าอร่อยไหมแต่เห็นคนเต็มทุกเย็นน่าจะลองดูหน่อยค่ะ พอมีเวลาว่างก็เลยแวะมาซื้อกลับไปทานที่บ้านดูค่ะ ร้านจะเป็นแนวอาหารอีสานบ้านๆเลยค่ะ มีเมนูมีไม่เยอะมากส่วนใหญ่เป็นพวกเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยๆค่ะ ราคาก็ไม่แพง เราสั่งส้มตำปูปลาร้าไม่ปู ตำไทย ไก่ทอด น้ำตก ข้าวเหนียว 4 ห่อ (ข้าวเหนียวให้เยอะมากกก) ส้มตำรสชาติแบบอีสานแท้ๆ เลย หอมปลาร้าสุดๆ ให้เยอะทุกเมนูเลย น้ำตกหมูนิ่มดูไม่แห้งแข็งรสชาติดีหอมข้าวคั่วมาก
ใครที่ชอบรสชาติอาหารอีสานแท้ๆอย่าลืมมาชิมกันนะคะ ร้านเขาไม่มี Delivery นะคะ แม่ค้าบอกแค่นี้ก็จะทำไม่ทันแล้วค่ะคนเยอะเกิน ร้านอยู่เลยตลาดมีนกับสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เส้นถนนสีหบุรานุกิจ แล้วเลี้ยวซ้าย ไปทางสุวินทวงศ์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่
ชื่อสินค้า:
ร้านอาหารอีสาน
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตะวันลับฟ้า ที่ริมน้ำมูล🌅... มาทานมื้ออร่อยกันครับ🤤😋😄😁@ร้านวิวมูล อุบลราชธานี🐠🐟🍽🥣ปลาน้ำมูล🤤😋✌️
ตะวันลับฟ้า ที่ริมน้ำมูล🌅... มาทานมื้ออร่อยกันครับ🤤😋😄😁@ร้านวิวมูล อุบลราชธานี🐠🐟🍽🥣ปลาน้ำมูล🤤😋✌️ บันทึกการเดินทาง
กานต์(วีระพัฒน์)
พันทิพประตูน้ำ รีแบรนดิ้งเป็น phenix ประตูน้ำ ศูนย์อาหารใหญ่ เปิด 26 มิถุนานี้
จากห้างเอกเซล สู่พันทิพย์ จนมาเป็น AEC และล่าสุดรีแบรนดิ้งเป็น Phenix โครงการ “Phenix” ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “อร่อยฟินบินได้” (Flavor Gets&n
สมาชิกหมายเลข 8236725
[CR]Shoshana ร้านอาหารอิสราเอล...อร่อยเลียจาน
โชชาน่า ร้านอาหารอิสราเอลเก่าแก่ย่านถนนข้าวสาร อยู่ในซอยตรงข้ามวัดชนะสงคราม ปากซอยข้างนึงเป็นสตาร์บัคส์ จอดรถได้ที่วัดชนะสงคราม ชั่วโมงละ 10 บาท ยืนหน้าปากซอยก็จะเห็นร้านเลย อยู่ขวามือ เป็นตึกแถวห
สมิงสาวปากตะไกร
เครื่องดื่ม 7-11 กับปริมาณสัดส่วนที่น่าสงสัย 🤔
วันก่อน ผมได้ไปลองซื้อน้ำฝรั่งบ๊วยยี่ห้อหนึ่งใน 7-11 (ตามภาพ) แต่เมื่อผมดูสัดส่วนปริมาณข้างกล่อง กลับรู้สึกแปลกใจ... น้ำองุ่นซึ่งมีปริมาณมากที่สุด 20% กลับไม่พูดถึง แต่น้ำฝรั่ง+บ๊วย ซึ่งมีปริมาณ
สมาชิกหมายเลข 4070728
วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตลาดน้ำดอนหวาย
ถ้าพูดถึงตลาดน้ำดอนหวาย สิ่งหนึ่งที่เป็น signature เลยก็คือเป็ดพะโล้ และวันนี้ดิฉันได้มีการก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่นี่ค่ะ บะหมี่น้ำเป็ด น้ำซุปเช็ง ๆ เนื้อเป็ดนุ่มกำลังดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ ให้เก๋ากี้มาจั
สมาชิกหมายเลข 6946376
พาชิมร้านส้มตำข้างทางที่ตลาดมีนบุรี
ลง MRT ตลาดมีนสายสีชมพู มาก็เจอเลยค่ะร้านส้มตำเป็นคล้ายๆ กับร้านรถเข็น เห็นราคาถูกดีเลยลองชิม เพิ่งซื้อเคยทานครั้งแรกค่ะ เราคิดว่าร้านแบบนี้ทำอร่อยแน่ๆ เลยค่ะ&n
babelliz
กำลังฝึกกินอาหารจืด ไม่ปรุงอะไร
กำลังฝึกกินอาหารจืด ไม่ปรุงอะไร ลดความโซเดียม ความน้ำตาล
ลุงอ้วนอิ่ม
🦆เจ้าแสบพามาเลี้ยงเป็ด... MK🥢
สวัสดีค่ะ (= วันนี้เจ้าแสบพามาเลี้ยงเป็ดค่ะ 🥢🦆 มา MK กัน สังสรรค์ ล้อมวง ต้มสุกี้... ปอเปี๊ยะสด... ขนาดมินิมอลจังแฮะ... หรือว่าอิชั้นหิว... ปอเปี๊ยะทอด เผือกทอด กรอบกรุบ... หมี่หยก
KU1978
จะซื้อ townhouse มือ2 แต่มันมีเสาร์ตรงนี้อยู่ มันคือเสาร์อะไรคะ?? ใครมีความรู้บ้าง เอาออกได้ไหม แล้วค่าเอาออกสูงไหมคะ?
พอดีถามนายหน้า เขาก็ไม่แน่ใจ
vaio_vaio
เอาแล้ว!! ล่าสุดในศึกที่เมืองคาร์คิฟ กองทัพรัสเซีย ได้ใช้ระเบิดทางอากาศ FAB-3000 ติดตั้งโมดูลวิถี เป็นครั้งแรก!
💥 ถือว่าสร้างความตื่นใจอย่างที่ รัสเซีย เริ่มใช้ระเบิดแรงสูง ทางอากาศแล้ว เริ่มนึกถึง ตอน เมกา ทิ้งระเบิดแรงสูงถล่ม ฮิโรชิมา กับ นางาซากิ แล้ว ............................ ช่อง Fighterbomber ได้รายง
สมาชิกหมายเลข 7988934
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารภาคอีสาน
Street Food
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารพื้นบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 19
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รีวิวร้านลับๆที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านลาบ ร้อยเอ็ด มีนบุรี
ใครที่ชอบรสชาติอาหารอีสานแท้ๆอย่าลืมมาชิมกันนะคะ ร้านเขาไม่มี Delivery นะคะ แม่ค้าบอกแค่นี้ก็จะทำไม่ทันแล้วค่ะคนเยอะเกิน ร้านอยู่เลยตลาดมีนกับสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เส้นถนนสีหบุรานุกิจ แล้วเลี้ยวซ้าย ไปทางสุวินทวงศ์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้