หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รีวิวร้านลับๆที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านลาบ ร้อยเอ็ด มีนบุรี
กระทู้รีวิว
อาหารภาคอีสาน
Street Food
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารพื้นบ้าน
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์พิกัดร้านลับย่านมีนบุรีที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านนี้คือร้านลาบเป็ดร้อยเอ็ด แถวนี้เราผ่านบ่อยมากเพราะเป็นทางกลับบ้าน แต่ไม่เคยกินร้านนี้สักทีเห็นคนนั่งในร้านเยอะมากทุกวันเลยค่ะ เวลาค้นหาในกูเกิ้ลก็ไม่ค่อยเจอคนรีวิวมากเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้จักชื่อร้านที่ชัดเจนด้วย เลยไม่รู้ว่าอร่อยไหมแต่เห็นคนเต็มทุกเย็นน่าจะลองดูหน่อยค่ะ พอมีเวลาว่างก็เลยแวะมาซื้อกลับไปทานที่บ้านดูค่ะ ร้านจะเป็นแนวอาหารอีสานบ้านๆเลยค่ะ มีเมนูมีไม่เยอะมากส่วนใหญ่เป็นพวกเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยๆค่ะ ราคาก็ไม่แพง เราสั่งส้มตำปูปลาร้าไม่ปู ตำไทย ไก่ทอด น้ำตก ข้าวเหนียว 4 ห่อ (ข้าวเหนียวให้เยอะมากกก) ส้มตำรสชาติแบบอีสานแท้ๆ เลย หอมปลาร้าสุดๆ ให้เยอะทุกเมนูเลย น้ำตกหมูนิ่มดูไม่แห้งแข็งรสชาติดีหอมข้าวคั่วมาก
ใครที่ชอบรสชาติอาหารอีสานแท้ๆอย่าลืมมาชิมกันนะคะ ร้านเขาไม่มี Delivery นะคะ แม่ค้าบอกแค่นี้ก็จะทำไม่ทันแล้วค่ะคนเยอะเกิน ร้านอยู่เลยตลาดมีนกับสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เส้นถนนสีหบุรานุกิจ แล้วเลี้ยวซ้าย ไปทางสุวินทวงศ์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่
ชื่อสินค้า:
ร้านอาหารอีสาน
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Do is on ชิมเจ้าดังตลอดเกือบ 30 ปีของย่านราชเทวีที่ เจ๊ก้อย อีสาน ซีฟู้ด @ ถนนเพชรบุรี
สวัสดีครับ อีกหนึ่งร้านดังของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ในย่านราชเทวีที่ให้บริการมาแล้วเกือบ 30 ปีกับร้าน เจ๊ก้อย อีสาน ซีฟู้ด โดยคุณ สิริกร ศรีราชา ที่เริ่มต้นจากร้านรถเข็นสู่ร้านอาหารโตใหญ่มีหลายสิบ
DO is On The WAY
ร้านลับจัดจ้านอยู่ในสำเพ็ง, ชั้นล่าง โรงเเรม LUK HOSTEL
#สมอารมณ์หมาย ณ สารพัดลาบ ( RISE CAFE )ร้านลับจัดจ้านอยู่ในสำเพ็ง, ชั้นล่าง โรงเเรม LUK HOSTEL l🍗 ปีกไก่ทอด: กรอบอร่อย 🌶️ ตำหลวงพระบาง: เส้นบางกว้าง กรอบ ดีมาก อร่อยสุดๆน้ำนัว ยืน 1 ในใจเลย ตอนนี้ 🌶️
สมอารมณ์หมาย ณ
น้ำท่วงสงขลา
น้ำท่วมสงขลา วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568 ขอแสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อพี่น้องชาว สงขลา และพื้นที่ภาคใต้ทุกอำเภอที่กำลังเผชิญมหันตภัยน้ำท่วมครั้งรุนแรง น้ำได้ท่วมบ้านเรือน หมู่บ้าน และถนนหลา
สมาชิกหมายเลข 2148931
ผัดไทยายมะดัน ร้านผัดไทลับๆ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกมากกกกก
วันก่อนเราไปทำธะรุแถวๆ เส้นรัตนาธิเบศร์ แล้วอยากกินผัดไทย ก็เลยบังเอิญไปเจอกับร้านนี้ "ผัดไทยยายมะดัน" ร้านอยู่แถวๆ ถนนรัตนาธิเบศร์ ไทรม้าซอย 7 เข้าไปประมาณ 100 เมตร อยู่ทางขวามือ มีที่จอด
ฤาษีภฤคุ ผู้สาปเทพ
จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้#5 ตะลุยนกพิราบประตูท่าแพ น้ำตกแม่ยะ ใหญ่สุดในเชียงใหม่
ทริปนี้เดินทางหลายวัน 9-14 กย 2568 จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้# 1 ระหว่างทาง แวะแช่น้ำใสๆ น้ำผุดทัพลาว อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ https://pantip.com/topic/43791506 จากอีสาน(อุบล) สู่
ไอ้คล้าวผจญภัย
Tenjo จัดโปรโมชั่น อีสานกายะ(Isankaya) อิ่มอร่อยกับอาหารอีสานและปิ้งย่างอย่างจุใจ ในราคา399+
สายกินแซ่บถูกใจสิ่งนี้ Tenjo จัดโปรโมชั่น แพ็ค อีสานกายะ(Isankaya) ในราคา 399+ อิ่มอร่อยจัดเต็มกับเมนูอาหารอีสานอย่างจุใจ แถมมีปิ้งย่าง ซูชิและของทานเล่นแบบไม่อั้น 🫶🏻 พู่มากินที่สาขา The mall Bangkae
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
เสียดายริมโขง จ.นครพนม ทำไมเลือกที่จะสร้างถนน ทำไมไม่สร้างสวนสาธารณะที่เน้นพื้นที่สีเขียน มีสนามหญ้าให้ปูเสื่อนั่งพักผ
แบบที่ประเทศเจริญแล้วเขาทำกันน คือวิวสวยกว่าแม่น้ำฮันอีก อันนี้คือสร้างถนนโปกๆไร้จุดเด่น ทั้งที่ก็ไม่ได้ใช้สัญจร ประเทศอื่นเขามีแต่จะลดบทบาทของรถยนต์ลง แต่ไทยทำตรงกันข้าม ไม่มีวิสัยทัศน์อะไรเลย เสีย
สมาชิกหมายเลข 4091507
ฝนถล่มกรุงกลางดึก เช้านี้แนะเลี่ยงเส้นทาง ถ.รัชดาฯ หน้าศาลอาญาน้ำท่วมขังสูง
สน.พหลโยธิน แจ้งปิดการจราจร (ชั่วคราว) ถ.รัชดาภิเษก ตั้งแต่แยกรัชโยธิน ถึงแยกรัชดาลาดพร้าว เนื่องจากมีน้ำท่วมขังสูง บนผิวจราจร รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2568 มีรายงานว่า เมื่อช่วงดึกท
สมาชิกหมายเลข 8457357
ตะล่อนอีสานแวะชมวิวผาแดง อช.ตาพระยา ไปกินเป็ดย่างบุรีรัมย์ & มากินข้าวเด้อ @ร้อยเอ็ด แวะวัดไปเรื่อยเปื่อยครับ 🤤😋😁😅✌
ตะล่อนอีสานแวะชมวิวผาแดง อช.ตาพระยา ไปกินเป็ดย่างบุรีรัมย์ มากินข้าวเด้อ @ร้อยเอ็ด แวะวัดไปเรื่อยเปื่อยครับ 🤤😋😁😅✌  
กานต์(วีระพัฒน์)
เสน่ห์ลาบก้อยที่บรรทัดทอง คิดถึงอาหารอีสานต้องมา!
มีใครเคยไปกินร้านเสน่ห์ลาบก้อยที่ถนนบรรทัดทองกันบ้างคะ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นร้านอาหารอีสานร้านโปรดของเราเลย เป็นร้านที่นัดเจอกับเพื่อนกี่ทีก็ต้องไป เพราะว่ารสชาติอร่อยแซ่บนัว ราคาจับต้องได้ อิ่มแล้วได
SomiSureeya
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารภาคอีสาน
Street Food
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารพื้นบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รีวิวร้านลับๆที่มีแต่คนพื้นที่เท่านั้นที่รู้จัก ร้านลาบ ร้อยเอ็ด มีนบุรี
ใครที่ชอบรสชาติอาหารอีสานแท้ๆอย่าลืมมาชิมกันนะคะ ร้านเขาไม่มี Delivery นะคะ แม่ค้าบอกแค่นี้ก็จะทำไม่ทันแล้วค่ะคนเยอะเกิน ร้านอยู่เลยตลาดมีนกับสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เส้นถนนสีหบุรานุกิจ แล้วเลี้ยวซ้าย ไปทางสุวินทวงศ์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้