🏀 Pelicans มองหาการด์ playmaker

กระทู้สนทนา
Pelicans ที่ชนะ 49 นัดเเต่จอดเเค่รอบเเรกด้วยฝีมือ OKC เริ่มขยับตัวใน summer นี้โดยสื่อ NOLA .com ได้ยินมาว่า:

“เนื่องจากเกมส์บุกเเย่ลงเยอะยาม Zion Williamson นั่งพักทําให้ต้องหาคนมาช่วยทําเกมส์โดยเอา Brandon Ingram ที่เหลือสัญญาปีสุดท้ายไปเทรด

ผู้บริหารเคยคุยกับ Hawks เเละ Cavaliers ในช่วงต้นปีเกี่ยวกับเรื่องนี้เเต่ตกลงกันไม่ได้เลยคิดจะเปิดเจรจาอีกครั้งโดยเป้าหมายหลักคือ Trae Young, Dejounte Murray หรือ Darius Garland”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Garland จะขอย้ายทีมถ้า Donovan Mitchell อยู่ต่อเพราะไม่พอใจที่ได้ถือบอลน้อยลงตั้งเเต่ Spida ย้ายมาเมื่อ 2 ปีก่อน

ทีมเหยี่ยวเพิ่งจับสลากได้ pick #1 เลยอยากเทรดสตาร์ออกคนนึงหรือทั้งคู่เพื่อลดรายจ่ายถ้าได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ

CJ McCollum ไม่ใช่ playmaker เลยช่วยในเรื่องนี้ไม่ได้โดย Pelicans มี pick รอบเเรกของ Lakers เเละ Bucks ปี 2025 เเละ 2027 ไว้ทําการเทรดเลย

Ingram มีเคมีไม่เข้ากับ Zion อีกทั้งเจ็บออดเเอดบ่อยเเต่ยังดีตรงเหลือสัญญาปีสุดท้ายที่ $36 ล้านพร้อมด้วยสถิติ 20.8 PPG, 5.7 APG ทําให้น่าจะหาทีมรับเทรดได้ไม่ยาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่