หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บริษัทขนส่งแฟลต แจ้งว่าพัสดุสูญหายแต่ทางเขาไม่รับผิดชอบได้ด้วยหรือครับ
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
เตือนภัย
ขนส่งสินค้า
อยากรู้ว่า ส่งพัสดุไปแล้วพนักงานของบริษัทบริษัทแฟลช แจ้งว่าพัสดุยิงผิดพลาดไม่มีข้อมูลพัศดุ พัศดุสูญหายระวังจัดส่งสาขาคลองควาย -วังน้อย ตามสินค้ามาหนึ่งสัปดาห์ไม่มีความคืบหน้า พนักงานแจ้งว่าถ้าหาเจอก็จะส่งต่อแต่ถ้าไม่เจอก็ไม่รับผิดชอบอะไร โทรไปกี่ครั้งก็บอกว่าเดี๋ยวแจ้งกลับพอถึงเวลาจริงๆก็ไม่เคยแจ้งกลับตามมาหนึ่งสัปดาห์แล้วไม่มีความคืบหน้ามีแต่บอกว่าเดี๋ยวแจ้งกลับ โทรไปแฟลช สำนักงานใหญ่ก็บอกว่าไม่รับผิดชอบ ถ้าเจอก็จะส่งต่อให้แต่ถ้าไม่เจอก็ไม่รับผิดชอบใดใดทั้งสิ้นอย่างนี้ได้ด้วยเหรอครับ แล้วที่ลงในระบบมีพนักงานเซ็นรับ พัสดุไปเองทำอย่างนี้ได้ด้วยใช่ไหมครับ เท่ากับว่าพนักงานส่ง พัสดุอยากได้ของชิ้นไหนก็เซ็นรับไว้แล้วก็แจ้งสูญหาย อย่างที่ได้ด้วยใช่ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนส่งเคอร์รี่ทำพัสดุแคกเสียหาย ไม่ยอมรับผิดชอบ สคบ.ควรเข้ามาตรวจสอบ
พอกันที!!! ขนส่งเคอร์รี่!! ค่าขนส่งแพงมาก ขนส่งล่าช้า แถมทำของแตกเสียหายไม่รับผิดชอบ แจ้งเคลมไปบอกว่าไม่รับเคลมของแตกง่าย รับแต่ของสูญหายอย่างเดียว แย่มาก มีจรรยาบรรณบ้างมั้ย?? หน้ากล่องเข
สมาชิกหมายเลข 6797491
ของตกค้างj@t ตามยังไง
มีพัสดุตกค้างที่ถึงวังน้อยของบริษัทเจแอนด์ทีติดต่อคอลเซ็นเตอร์ไปก็บอกจะประสานงานเงียบไปพัสดุสูญหายหรือเกิดอะไรขึ้นมาใครจะรับผิดชอบในเมื่อติดต่อเจแอนทีแล้วยังแก้ปัญหาให้ไม่ได้จะไปรับสินค้าเองที่วังน้อย
สมาชิกหมายเลข 1481865
รีวิว ขนส่งแฟลช
ส่งพัสดุไปแล้วพนักงานของบริษัทบริษัทแฟลช แจ้งว่าพัสดุยิงผิดพลาดไม่มีข้อมูลพัศดุ พัศดุสูญหายระวังจัดส่งสาขาคลองควาย -วังน้อย ตามสินค้ามาหนึ่งสัปดาห์ไม่มีความคืบหน้า พนักงานแจ้งว่าถ้าหาเจอก็จะส่งต่อแต่ถ
สมาชิกหมายเลข 8188808
ร้องเรียนขนส่ง lex ที่ไหนได้บ้างคะ
คือวันที่10 ขนส่งโทรมาตอน1ทุ่มกว่าๆบอกของจะมาส่ง แต่รอไปของก็ไม่มาส่ง แถมจ่ายเงินแล้วด้วย สักพักทางlazada ขึ้นว่าของจัดส่งสำเร็จแล้ว งงมากค่ะ ทั้งๆที่ทางเรายังไม่ได้รับของอะไรทั้งสิ้น แล้วขนส่งยืนยันส
สมาชิกหมายเลข 5086836
พนักงานบริษัทสายฟ้า สีเหลืองทำพัสดุเสียหาย+แอบเปิดและเปลี่ยนกล่องพัสดุ
ตามหัวข้อเลยครับ พนักงานบริษัทสายฟ้า สีเหลืองๆทำพัสดุเสียหาย+แอบเปิดและเปลี่ยนกล่องพัสดุ (เดาว่าน่าจะเพราะกล่องเดิมยับเยินมาก จึงไปเอากล่องใหม่มาเปลี่ยนเพราะกล่องที่เราส่งไม่ใช่กล่องที่ปลายทางได้รับ)
tourcom
ขนส่งแฟลชเอ็กเพรส ของค้างที่ศูนย์คัดแยก
พัสดุถึงศูนย์คัดแยกสินค้า 1 วันแล้ว วันนี่ก็ยังไม่มีวี่แววจะไปปลายทางเลยค่ะ ทั้งๆที่อยู่ใกล้กันไม่เท่าไหร
สมาชิกหมายเลข 3329068
ส่งพัสดุ BB Gun ที่ไหนได้บ้างครับ
พอดีมาธุระ กทม. ไปเจอ BB Gun รุ่น John Wick เลยซื้อไปแต่งห้อง โดยลืมนึกว่าต้องเดินทางกลับโดยเครื่องบิน พอมาเซิร์จในเน็ตก็พบว่าส่งกันยากมากไม่ค่อยมีที่ไหนรับ ไม่ทราบว่าปัจจุบันมีขนส่งเจ้าไหนรับส่งบ้างค
Jonathan15
อยากทราบว่าการเครมสินค้ากับขนส่งflashต้องซื้อประกันเท่านั้น?
เนื่องจากว่าผมมีปัญหาการส่งสินค้ากลับทางflashมาหลายรอบมาก สินค้าได้รับความเสียหายกล่องสินค้าด้านในแตกแทบจะทุกกล่องพยายามห่ออย่างดีก็ไม่ได้ผล จนครั้งล่าสุดส่งไปสองกล่องของข้างในก็แตกอีกและจะแตกบ่อยมากเ
สมาชิกหมายเลข 7956707
Flash Express ทำพัสดุหาย
***รบกวนอ่านให้หมดด้วยค่ะเจ้าหน้าที่ของ flash expressไม่ใช่สัจแต่ว่าตอบ*** จะว่าเชิงบ่นก็ได้ แต่ในกรณีที่ขนส่งทำพัสดุหาย อยากทราบว่าทางขนส่งจะรับผิดชอบอย่างไรบ้างคะ ที่มั่นใจว่าสูญหาย เพราะเราสั่งขอ
สมาชิกหมายเลข 2849623
ขนส่งแฟลชทำไมไร้ความรับผิดชอบ call center โทรไม่เคยติด ค้างพัสดุจนพัสดุหาย จะชดใช้ให้ลูกค้าไหม?
เราส่งของกับFlash มาหลายครั้ง มีครั้งนี้เสียความรู้สึกมาก ๆ คือส่งของ 24 เดือนเมษายน จนวันนี้7 พฤษภาคมของยังไม่ถึงปลายทาง แถมค้างที่วังน้อย อยุธยาตั้งแต่ 25 แล้วมาเมื่อวานขึ้นว่าของหาย ให้เคลมในแอพเอง
สมาชิกหมายเลข 5442149
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
เตือนภัย
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บริษัทขนส่งแฟลต แจ้งว่าพัสดุสูญหายแต่ทางเขาไม่รับผิดชอบได้ด้วยหรือครับ