หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Aisสมัครnetflixไม่ได้ค่ะTTทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
AIS
Netflix
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ais เติมเงิน
กดสมัครเน็ตผิด หักเงินแล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้งานเน็ต ทำไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8657176
แต่ใช้เบอร์ทรูสมัคร Netflix แต่โอทีพีไม่เข้าทำไงแต่ใช้เบอร์ทรูสมัคร Netflix แต่โอทีพีไม่เข้าทำไงดีคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะจะใช้เบอร์ทรูรายเดือนสมัคร Netflix แต่ส่งโอทีพีไปที่เบอร์มันไม่เข้า เบอร์ถูกต้องทุกอย่างติดต่อไปทาง Netflix ทาง Netflix ให้ติดต่อกับทางเครือข่ายทรูว่าระบบส่งโอทีพีมีปัญหาหรือเปล่า พอติด
สมาชิกหมายเลข 9061474
ถ้ามันขึ้นแบบนี้ถือว่าตัดเงินแล้วหรือยังไม่ตัด?
ก็คือว่าสมัครเน็ตaisครับแล้วปกติมันจะตัดเงินตอนวันที่สาม ก็คือเที่ยงคืนของวันที่2ของทุกเดือน แล้วเมื่อคืนเที่ยงคืนกว่าๆใช้เน็ตอยู่แล้วมันขึ้นว่าใช้เน็ตไปแล้วสิบบาทเลยเช็คยอดเงินดู ปรากฏว่ามันหักเงินโท
สมาชิกหมายเลข 8520458
อันยูจิน รายการ "Crime Scene Zero" ติดอันดับ Global Top 10 Non-English shows และ อันดับ 1 Netflix Korea
Crime Scene Zero ranked #10 in the GLOBAL TOP 10 Series (Non-English) and No.1 on Netflix Korea 🥳 รับชมแบบพากย์ไทย และซับไทย ได้ที่ Netflix จ้า ทั้งหมด 10 ตอน
สมาชิกหมายเลข 1632009
AIS Fibre โดนตัดบัตรไป3ครั้ง จะขอเงินคืนยังไงคะ
เราจ่าย AIS Fibre ที่ myAIS ด้วยบัตรเครดิตแล้วแอพมันไม่ขึ้นว่าจ่ายแล้ว เราเลยจ่ายไป3ครั้ง จู่ๆsmsก็เด้งขึ้นมาว่าจ่ายแล้ว สรุปมันตัดบัตรเราไป3ครั้ง จะขอยกเลิกยังไงดีคะ แอพแย่มากเลย ทำไมถึงทำให้การจ่ายเ
มิดชิด
วันนี้บิลAISเรียกเก็บยอดเกินกว่าปกติ หลังจากตรวจสอบบิล ทราบว่าโดนเรียกเก็บรายเดือนของ play premium plus ซึ่งไม่เคยตอบรับ
เนื่องจากวันนี้มีการแจ้งค่าบริการรายเดือนผ่านทางsmsปกติ เราก็กดเข้าไปดูก็งงๆว่าทำไมยอดมันเกินมาประมาณ100+ ซึ่งปกติทุดเดือนจะจ่ายอยู่ที่ 426.93฿ แต่เดือนนี้โดนเรียกเก็บที่ 532.86฿ เราก็รีบเข้า My Ais ต
สมาชิกหมายเลข 1588514
จ่ายค่าnetflix ผ่านเบอร์ AIS เติมเงินไม่ได้
จ่ายค่าบริการ netflix จากเบอร์ Ais เติมเงินไม่ได้ แก้ไขยังไงดีครับ สอบถามเพื่อนๆที่เคยเจอปัญหาเดียวกันครับ
สมาชิกหมายเลข 3239491
มีโปรเน็ตค่ายอื่นแนะนำไหมคะ
ใช้ ais มาหลายเดือนแล้วค่ะ แพงมากเน็ตค่อนข้างช้า พอจะมีค่ายไหนที่ราคาถูกกว่านี้แล้วก็ไวกว่านี้ไหมคะ ใช้ต่อไม่ไหวแล้วค่ะจ่ายแพงทุกเดือนเลยTT
สมาชิกหมายเลข 5490446
ต้องการยกเลิกเพลงรอสายของ Ais
โทรไปยกเลิกผ่าน *789 ไม่สามารถยกเลิกได้ทำยังไงดีคะ เบอร์ 0982420631
สมาชิกหมายเลข 6540142
ออนไลน์ผิดเบอร์ทำไงได้บ้างคะ
ออนไลน์ ais ผิดเบอร์200บาททำไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8569838
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
Netflix
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Aisสมัครnetflixไม่ได้ค่ะTTทำไงดีคะ