หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พัสดุคงคลัง flash Express นานมาก ใครเคยเป็นบางครับแย่มากครับรอนานมาก
กระทู้คำถาม
Flash Express
เห็นพัสดุถึงสาขาปลายทาง ตั้งแต่วันที่ 07/05/67 แต่ไม่มีการจัดส่ง และผมก็ได้แจ้งไป ถึงมีการจัดส่งของสาขาปลายทาง มีการจัดส่งโดย คูเรีย์ เบอร์พนักงานจัดส่ง 0840841545 สาขา NWM_SP-นวมินทร์ ขึ้นในระบบมีการโทรมาล่วงหน้าก่อนส่ง แต่ไม่เป็นความจริงไม่มีสายโทรเขามาเลย และมีการลงว่าเจ้าของพัสดุ ได้มีการเลื่อนเวลาจัดส่ง ? ซึ่งไม่มีการเลื่อนเพราะอยู่ห้องตลอดเวลา และไม่มีการเคลื่อนไวติดต่อไม่ได้เลย คือผมรอมานานมากๆติดต่อใครก็ไม่ได้ ไปสาขาก็โยนกันไปกันมา คือต้องทำยังไงต่อครับ เลขนำส่งพัสดุ TH01165KSZGF9A1 สถานะแบบเดิมมาตลอด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมอยากรู้ว่าพัสดุคงคลังของ Flash Express คืออะไร?
พอดีผมสั่งของจาก Lazada แล้วผมได้ Flash express ขนส่งผมก็รอตามปกติแต่พอของมาถึงสาขาปลายทางตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. แล้วแต่ก็ขึ้นพัสดุคงคลังถึง 3 รอบผมอยากทราบว่าพัสดุคงคลังคืออะไร จนวันนี้ผมยังไม่ได้ของเ
สมาชิกหมายเลข 6717509
สถานะ Flash express ขึ้นว่าพัสดุคงคลัง อีกกี่วันจะมาส่ง
แม่เราส่งผลไม้มาให้ผ่านทางขนส่งของ flash ตั้งแต่วันที่ 04/06 ของก็มาถึงที่สาขาวันที่ 06/06 แต่ขึ้นสถานะว่าพัสดุคงคลัง โทรไปเบอร์สาขาก็ไม่มีคนรับสาย ไปที่แฟลชก็บอกรับไม่ได้ ส่งได้อย่างเดียว ให้รอโทรศัพ
สมาชิกหมายเลข 5552898
Flash express พัสดุคงคลัง
TH74045RHN8G5C พัสดุคงคลังสาขาปลายทางตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับพัสดุ ในระบบขึ้นว่าลูกค้าเปลี่ยนแปลงเวลารับ แต่พนักงานไม่เคยติดต่อมาเลย
สมาชิกหมายเลข 7342684
พัสดุคงคลัง flash Express นานมาก ใครเคยเป็นบางครับแย่มากครับรอนานมาก
เห็นพัสดุถึงสาขาปลายทาง ตั้งแต่วันที่ 07/05/67 แต่ไม่มีการจัดส่ง และผมก็ได้แจ้งไป ถึงมีการจัดส่งของสาขาปลายทาง มีการจัดส่งโดย คูเรีย์ เบอร์พนักงานจัดส่ง 0840841545 สาขา NWM_SP-นวมินทร์ ขึ้นในระบบมีการ
สมาชิกหมายเลข 8131456
เมื่อไหร่ Flash จะส่งของ???
พัสดุอยู่ที่สาขาปลายทางตั้งแต่วันที่ 12/6/67 จนวันนี้ 14/6/67 ยังไม่ได้รับพัสดุเลย อยากรู้ว่าเมื่อไหร่จะได้รับพัสดุคะ
สมาชิกหมายเลข 6464517
ในเว็บติดตามพัสดุของ Flash Express ขึ้นว่าพนักงานโทรติดต่อ แต่ไม่มีการโทรจริง
บนเว็บ flashexpress.co.th หน้า ติดตามพัสดุ เราได้ทำการกรอกเลขพัสดุไป แล้วขึ้น "ระหว่างการจัดส่ง" พนักงานขนส่งโทรติดต่อผู้รับ 2 แต่ไม่มีการโทรจริง และเบอร์พนักงานขนส่งที่ระบุไว้ โทรติดต
สมาชิกหมายเลข 5678051
3 ขนส่งพร้อมใจขึ้นค่าบริการ 🚚
ท่ามกลางแรงกดดันจากราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่พุ่งขึ้นต่อเนื่อง ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุรายใหญ่ของไทย 3 ค่ายหลักอย่าง J&T Express, Flash Express และ Kerry Express (KEX) ทยอยประกาศปรับขึ้นค่าบริการในอัตร
เม่าบนยอดดอย
พัสดุ Flash Express ตีกลับวนไปมา 3 รอบ รอมา 6 วัน แย่จริง
โทรไปหาเบอร์เจ้าหน้าที่ ที่ขึ้นในระบบติดตาม ก็บอกว่า "ไม่ทราบเรื่อง เดี๋ยวตามให้" แล้วก็เงียบหายไม่มีการตอบกลับ วันนี้ (11/03/2026) โทรหา 1436 เจ้าหน้าที่แจ้งว่า "ในประวัติที่เคยส่งสำเร
สมาชิกหมายเลข 4143327
พัสดุเสียหาย
คือผมได้รับพัสดุจากแฟนสาวที่ส่งโดย Flash Express แต่พัสดุเสียหายหนักมากครับเหมือนมีการค้นทำลายชิ้นงานเป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจมากๆครับเลยอยากรู้ว่าทำไมพัสดุถึงเสียหายหนักมากๆครับ ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 9297867
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Flash Express
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พัสดุคงคลัง flash Express นานมาก ใครเคยเป็นบางครับแย่มากครับรอนานมาก