จะเปิดร้านนมตุ๋นนมยังไง

พอดีจะเปิดร้านนมครับพอดีรู้วิธีการตุ๋นนมเก็บนมแล้ว
แต่ว่าเวลาเราขายผมไม่ทราบว่าเราสามารถอุ่นนมไปเรื่อยๆได้เลยมั้ยคับ
หรือว่ามันร้อนแล้วค่อยปิดไฟ กลัวว่าลูกค้าสั่งเมนูร้อนแล้วจะรอนานเกินไปเพราะต้อง
ม่อุ่นนมอีกคับ ตุ๋นไม่เยอะคับวันล่ะ5ลิตรโดยประมาณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่