อู๋ กิตติภณ มิ้นท์ รัญชน์รวี อยากเห็นคู่กันใน ภรรยาเจ้า จนกว่ารักบันดาลใจ

จขกท อยากเห็น อู๋มิ้นท์ เรื่องที่ 2 เลยไปเจอหลายแอคใน X กับ tiktok เสนอ 2 เรื่องนี้ กันเยอะ เลยอยากลองเอามาแคสดูบ้าง ว่าเหมาะแค่ไหน 

ภรรยาเจ้า  ชายติ - ลูกไม้

ชายติ หม่อมเจ้ากิตติกร นรังสรรค์ 

หล่อ สูง ผู้ดี นิ่ง สุขุม ฉลาด และเจ้าเล่ห์  แอบหลงรักเพื่อน และพยายามหาทางทำให้เพื่อนสนิทอย่างลูกไม้มาเป็น หม่อมให้ได้ 

ลัลนา

ลูกสาวร้านทอง เพื่อนสนิทชายติ  มีความสดใส น่ารัก ฉลาด เจ้าเล่ห์ ไม่แพ้ชายติ เป็นเพื่อนกับชายติมาตั้งแต่อนุบาล ในใจก็แอบพึงใจเพื่อนสนิทตัวเองเหมือนกัน 

ความรักที่ซ่อนไว้...ภายใต้แผนการที่ตั้งใจลวงหลอก
'หม่อมเจ้ากิตติกร' เริ่มแผนการเสกสมรสหลอกๆ 
เพียงเพื่อต้องการผูกมัดเพื่อนสาวสามัญชนซึ่งเขาหลงรักมาตั้งแต่วัยเยาว์ 
ขณะที่ 'ลัลนา' หญิงสาวผู้โดนหมายปองไม่เคยเอะใจในแผนลวงนั้น จึงตกลงปลงใจร่วมมือด้วยเห็นแก่ความเป็นเพื่อนและทรัพย์สมบัติมหาศาล!
“เออๆ แต่งก็ได้ แต่แหวนแต่งงานฉันน่ะต้องเพชรเม็ดโตๆ เท่านั้น 
ขอเม็ดใหญ่กว่าของ ชมพู อารยา นะ"
“แกไปเลือกเอาเองที่วังแล้วกัน ฉันให้สิบวงเลย ใส่มันทุกนิ้ว”
“แกพูดแล้วนะติ ได้! งั้นเราแต่งกันพรุ่งนี้เลย ฉันจะรีบกอบโกย”
จากนี้อีกเก้าสิบวัน เขาจะทำทุกอย่างเพื่อผูกมัดภรรยาตัวแสบให้เป็นหม่อมของเขาตลอดไป ซึ่งทางออกเดียวที่จะตัดปีกไม่ให้เธอโบยบินหนีไปได้ก็คือ...รวบหัวรวบหางหญิงสาวให้มีหน่อเนื้อเชื้อไขให้ราชสกุลนรังสรรค์!
“หึๆ ลูกไม้...แกต่างหากที่จะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของฉัน”
อีกไม่นานเกินรอ!!!

จนกว่ารักบันดาลใจ

ริ-ม่น 

ปริวัตถ์

หล่อ สูง ตาชั้นเดียวหลบใน นิสัยนิ่ง มาดขรึม สุขุม อ่อนโยน แต่เวลาอยู่กับม่น คือดุดัน ไม่เกรงใจใคร 

มนต์วธู 

สาวสวยแสนเซ็กซี่ ตากลมโต สูงแบบหุ่นนางแบบ แต่ในสายตาริ เธอคือ ปลิง สำหรับเขา 

ปลิง...คือนิยามของนางร้ายอย่าง 'มนต์วธู' สาวสวยแสนเซ็กซี่ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์นางเอกคืนจากคนรักเก่าอย่าง 'ปริวัตถ์' หนุ่มมาดขรึมเสน่ห์แรงที่สาวๆ อยากเดินเคียงคู่ วิศวกรโยธามือหนึ่งของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เธอเพิ่งจะได้เข้ามาทำงาน อีกคนตามตื้อ ส่วนอีกคนก็คอยตั้งป้อมไม่ยอมให้เธอจีบ วิศวกรฝึกหัดอย่างเธอเลยต้องเจอวิศวกรพี่เลี้ยงจอมยิ้มบอย่างเขารับน้องใหม่เสียอ่วม แต่มีหรือมือชั้นนี้จะยอมแพ้ง่ายๆ ในเมื่อเธอหมายตาผู้ชายที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์อย่างเขาให้มารักกันให้ได้ เมื่อสวยร้ายเต็มรูปแบบที่ทั้งยั่วโมโหทั้งช่างตื้อเป็นที่หนึ่ง ต้องมางัดข้อกับคนสุขุมมาดนิ่งที่มีตำแหน่งอดีตคนรักพ่วงท้ายมาด้วย ปฏิบัติการล่ารักชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟัน จึงเริ่มต้นขึ้น

ปล. ภรรยาเจ้า ช่อง 3 ซื้อไว้สักพักแล้ว รอทำละคร แต่ จนกว่ารักบันดาลใจ ทาง จขกท. ไม่แน่ใจว่าช่อง 3 ได้ซื้อลิขสิทธิ์ ไว้หรือไม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่