ซื้อ PORSCHE กับ AAS เพราะชื่อเสียง เลยได้รถที่มีเสียงดังแก๊กๆ ที่AASก็แก้ไม่ได้มาเป็นของแถม ผิดหวังกับบริการจริงๆ #AAS

ใครจะซื้อ รถกับ AAS อยากให้ลองพิจารณาข้อเสนอของที่อื่นดูก่อนด้วยก็ดีนะครับ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังแบบผม
เพราะการบริการแก้ปัญหา หลังการขายไม่ดีเลยจริงๆ ผมออกรถมาเมื่อต้นปี เจอปัญหาเสียงดังแก๊กๆ ที่แป้นเบรค ยิ่งกว่ารถราคาถูกจากจีนซะอีก  ขับไปก็รำคาญไป เอารถไปจอดมาเกือบเดือน ก็ไม่ได้ทำอะไร  บอกว่าแก้ไม่ได้ แล้วก็ไม่ได้ทำอะไร เพราะรอคำตอบจาก โรงงานที่เยอรมันอย่างเดียว
เคยถามเจ้าหน้าที่ว่ามันตรายไหม เพราะมันคือแป้นเบรค แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าไม่อันตราย แต่เค้าก็หาปัญหาสาเหตุไม่เจอ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าต้องแก้จุดไหนต้องรอเยอรมันเท่านั้น แต่เอาจริงๆ เรามันคนใช้รถ ก็ไม่ค่อยจะมั่นใจมากนัก เลยจอดมากกว่าขับ ถามว่าจะอันตรายไหมก็ตอบไม่ได้ ตราบใดที่ยังไม่เกิดอุบัติเหตุครับ (ช่างบอกไม่อันตรายเพราะเขาไม่ใช่เจ้าของรถและไม่ได้ขับ ส่วนไอ้เราคนขับก็ลุ้นกันเอาเอง 555)

แจ้งปัญหาแก้ไขล่วงเลย จน6เดือนผ่านไป  ไม่สามารถทำอะไรได้เป็นชิ้นเป็นอันเลย ตอบแค่ว่ารอโรงงาน รอ รอ รอ แบบไร้ความคืบหน้า 
เวลาของศูนย์ กับเวลาของเจ้าของรถมันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ศูนย์ไม่ได้เสียอะไร แต่เจ้าของรถ โดนค่าเสื่อมรถราคาแพงที่สูญเสียไปในแต่ล่ะวัน แต่ล่ะเดือน ก็เป็นหลักล้านที่ไม่รู้จะไปขอให้ใครช่วยชดเชย จะขับก็ไม่อยากขับมากเพราะมันไม่สบายใจ ทั้งคุยทั้งเทสรถกับผู้จัดการคนเยอรมันก็แล้ว เจอปัญหาแต่ก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ไม่มั่นใจในแบรนด์ กับศูนย์ AAS เลยจริงๆ ครับ 

ก่อนหน้านั้นใช้รถเกรย์มาตลอด การแก้ปัญหาดีกว่าเยอะเลยคับ เสียใจมากที่มาซื้อรถกับAAS ช่วงนี้CAYENNE ตัวใหม่ออกแล้ว รถผมพึ่งซื้อก็ตกรุ่นไปแล้ว แต่ปัญหาก็ยังแก้ไขไม่ได้ และไม่น่าจะได้แก้ไข ใครจะจองรถก็คิดตรึกตรองดูให้ดี
จ่ายแพงกว่า  ก็ไม่ใช่ว่าบริการจะดีกว่าเสมอไปครับ ซื้อประกันตัวรถไว้ 6ปี เสียดายเงินจัง
ปล.ใครที่เจอปัญหาแป้นเบรค CAYENNE ดัง แล้วแก้ไขได้ รบกวนทีนะครับ เพราะทาง AAS น่าจะลอยตัว ทำอะไรไม่ได้ต้องรอทางเยอรมันเท่านั้น ซึ่งก็ไร้ความคืบหน้าใดๆ จนใจยอมแพ้ต้องทนรับสภาพแล้วเหมือนกันครับ🙏🙏

**แจ้งทางผู้ดูแลเคสที่ AASแล้วว่าขออนุญาติลงโพสท์ เผื่อใครเคยเจอปัญหาแบบเดียวกันครับ ซึ่งทางผู้ดูแลตอบว่า ครับ แบบน่าจะหมดหวังในการแก้ปัญหาแล้วจริงๆ #AAS #PORSCHE #AASAUTOSERVICE
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่