[CR] ซื้อประกันออนไลน์ตอนนี้เจ้าไหนดีสุด


สวัสดีค่ะ พอดีช่วงนี้โดนโฆษณาประกันในเฟสเยอะมาก เข้าใจว่าเป็นช่วงพีค เลยอยากชวนเพื่อนๆที่เคยซื้อประกันออนไลน์ช่วยบอกหน่อยว่าเจ้าไหนดีสุดคะ มาแชร์กัน อยากฟังหลายจากหลายเจ้าค่ะ 

แต่ก่อนจะเล่าถึงการซื้อประกันออนไลน์เจ้าที่เราคิดว่าดีสุดก็ขอเล่าถึงประสบการณ์แย่ๆก่อน การซื้อของออนไลน์ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องลุ้นมากค่ะ เราเป็นคนนึงที่เคยโดนโกงจากการซื้อประกันออนไลน์ คือรอบนั้นเราจะต้องต่อประกันให้รถที่บริษัทค่ะ เป็นรถที่ให้ลูกน้องใช้และเป็นรถเก่าแล้ว เราเลยคิดว่าจะซื้อประกันถูกๆ นี่ก็หาทางออนไลน์ โดยคำนึงถึงประกันที่ถูกที่สุด ดันไปเจอ เจ้านึงเสนอขายมาและมีส่วนลดกระชากใจสุดๆ ซื้อผ่านเว็บออนไลน์นี่แหละค่ะ เราก็ทำการซื้อไปแล้วก็เลือกแบบชั้น1ด้วย เห็นราคาดีจัดๆค่ะ สรุป! ไม่มีใครติดต่อมา ไม่มีส่งคนมาตรวจสภาพรถ ไม่ได้กรมธรรม์ ติดต่ออะไรก็ไม่ได้ โดนต้มไปค่ะ! แต่ครั้งนั่นน่าจะเกิดจากที่เรารีบ เราคิดแต่อยากได้ของถูก ไม่สืบให้ดีก่อน เลยพลาดค่ะ 

รอบนี้เราจะซื้อประกันรถของเราเองและสนใจตัวประกันชั้น1เหมือนเดิม จะไม่พลาดแล้วค่ะ และรอบนี้เราจะต้องเปลี่ยนเจ้าประกันเพราะเมื่อปีที่แล้ว เอารถไปชนมา ค่าเบี้ยประกันเลยแพงขึ้น รอบนี้เลยต้องมานั่งไล่ดูแต่ละเจ้าว่ามีเจ้าไหนน่าสนใจบ้าง แต่เท่าที่เห็นมีเจ้าใหม่ๆเยอะมาก ชื่อไม่คุ้นเลยไปเจอเว็บของ …. ซึ่งจากที่เช็คและหาข้อมูลมามันเป็นเว็บของเงินติดล้อ (เพิ่งรู้ว่าเค้าก็ทำประกันด้วย นึกว่ามีแค่เรื่องสินเชื่อ)ก็เลยค่อนข้างมั่นใจขึ้นว่าไม่น่าจะโดนต้มอีกแน่ๆ เว็บนี้ค่อนข้างใช้ง่ายค่ะ เรา เลือก รุ่นรถ เลือกปี ใส่รายละเอียดไป ก็จะมีของแต่ละบริษัทขึ้นมาเพียบเลย 
 
เราดูว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้างมีทั้งประกันชั้น 1 ,2 ,3 มีหมด เราตั้งใจมาหาราคาชั้น 1 หลายๆบริษัท แต่เพียงเห็นว่าราคา 2+ ก็น่าสนใจ ราคาไม่แรงมากด้วย
และเตารางเปรียบเทียบราคาก็ดูง่ายดีค่ะ เทียบเองได้เลย ข้ามชั้นประกันได้ด้วย เราสามารถ ติ๊กตัวที่เราสนใจ 
และมันจะขึ้นมาเป็นตารางเปรียบเทียบให้เราเรียบร้อยค่อนข้างสะดวก เพราะเราไม่ต้องมานั่งเข้าเว็บแต่ละบริษัทเองและนำข้อมูลมาเปรียบเทียบเลยค่ะ ถือว่าประหยัดเวลาไปได้เยอะ และข้อมูลก็ตรงถือว่าค่อนข้างสะดวกค่ะ และช่วงที่เราซื้อมีได้รับส่วนลดด้วย เริ่ด! เข้าใจว่าแบรนด์ใหม่เลยต้องจัดโปรเรียกลูกค้า เราก็วินวินเลยค่ะ ตอนนี้ที่ซื้อเจ้านี้ก็ได้กรมธรรม์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้ระหว่างทางจะเป็นยังไง แต่คิดว่าน่าจะโอเคเพราะก็เป็นแบรนด์มีชื่ออยู่ แล้วเพื่อนๆมีเจ้าไหนที่เริ่ดๆบ้างมาแชร์ค่ะ เราได้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบในการซื้อครั้งต่อไปด้วย 🙏🙏🙏🙏 
ชื่อสินค้า:   ประกันออนไลน์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่