คิดอย่างไรกับการทำ emphasis amway ?

พอดีมีน้องคนนึงเเนะนำให้เรามาฟังการทำธุรกิจออนไลน์  ตอนเเรกที่เราตัดสินใจฟัง เราเเค่อยากรู้ เงินที่ได้หลักพัน หมื่น มันมายังไง  ฟังได้ 2 ครั้งเเล้วค่ะ
ทุกคนคงรู้จักผลิตภัณฑ์ ของ nutrilite ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม  เเละ amway ก็จัดสังให้โดยเราไม่ต้องสต็อคสินค้า เราที่เป็น emphasis ต้องหาลูกค้า
เรายังไม่รู้ว่าการตลาดเขาเป็นยังไง มันทำให้เราคิดว่าจะไปต่อหรือพอเเค่นี้ เพราะเราก็ไม่อยากให้คนที่สอนเสียเวลากับเรา ถ้าเค้าไม่ได้ลูกทีม 
เเล้วประเด็นเราคิดว่าเราไม่สามารถกินอาหารเสริมพวกนี้ได้ตลอดชีวิตเรา ไม่ว่าจะราคา หรือกระทบระยะยาว เราเป็นคนนึงที่สายสุขภาพ มา 10 ปีได้
เราลดน้ำหนักจากการเลือกกิน ออกกำลังกาย เราไม่เคยศรัทธายาลดความอ้วน อาหารเสริมใดๆ เเต่พอเราอายุมาขึ้นจะเลข 3 สิ่งที่เราสนใจที่อยากทานเพิ่ม
คือ พวกวิตามิน เเร่ธาตุ ที่มันถดถอยตามเวลา 
.
ผลิตภัณฑ์ของเขา อาจจะดีก็ได้นะคะ เราก็ตอบไม่ได้เพราะเราไม่เคยทาน ไม่รู้ว่าอิ่มท้องจริงไหม มันมีผลกับร่างกายเราระยะยาวป่าว ค่าเลือดล่ะ ค่าไต ค่าตับ
.
เราคิดว่าการที่เราไม่ชอบ เราก็จะขายคนอื่นไม่ได้ 
.
เพื่อนๆมีคำเเนะนำเกี่ยวกับธุรกิจนี่บ้างไหมคะ เราอยากได้คำเเนะนำ เราไม่มีความรู้เรื่องพวกนี้เลย เราได้ตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอ จะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่ายด้วย😔
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่