เด็กคนนี้เหนื่อยเหลือเกิน

หนูอยากรู้ว่าทุกคนที่ได้อ่านกระทู้นี้ได้อะไรมาบ้างคะในชีวิตที่คิดว่าไม่ไหวแล้วไม่อยากอยู่อีกแล้ว หนูเป็นอีก1คนเลยที่คิดที่จะ ฆตต. หลายรอบ แต่หนูไม่กล้าเพราะหนูก็ยังอยากมีชีวิตอยู่ ทั้งชีวิตหนูพอเริ่มโตขึ้น ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมด หนูเคยปรึกษาครูคนนึงเค้าเป็นครูที่ฮีลใจหนูได้ครั้งนั้น .
--------
เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่ทำให้หนูไม่อยากอยู่แล้วมาตลอด 
หนูก็ไม่รู้นะว่าทำไมคนเป็นพี่ต้องยอมตลอด?ทำไมคนเป็นน้องต้องทำนิสัยแย่ๆใส่ แย่ในที่นี้คือพูดคำหยาบไม่ให้เกียรติประมาณนั้นค่ะ แล้วหนูอยากรู้อีกว่ามีครอบครัวไหนมั้ยคะบูลลี่ลูกตัวเอง อ้อใช่มีอีกอย่างค่ะหนูเคยปรึกษาหัวหน้าห้อง แต่เป็นการปรึกษาที่เขาไม่เข้าใจอะไรเลย แต่หนูก็เบื่อกับการที่ต้องทะเลาะ .
- หนูอยากมีครอบครัวดีๆบ้าง เบื่อครอบครัวที่วันๆเอาแต่บ่น บ่นโดยไม่มีเหตุผล ด่า ตี ต่างๆนาๆ แต่เชื่อมั้ยคะ ตอนเด็กๆ ตีอย่างเดียวพอโตมา ม.1แล้ว เขาไม่ตี แต่กลับพูดทำร้านจิตใจ ตลอด2ปีมานี้ หนูคิดที่จะตายหลายครั้ง แค่ใจหนูไม่กล้า .มีเยอะกว่านี้มากๆ
-------
อีกเรื่องค่ะ เรื่องเพื่อน
หนูเวลาอยู่โรงเรียนร่าเริงมาก แต่เวลาโดนด่าหรือเเซวอะไรแรงๆแล้วหนูจะเงียบเลยทันที เช่น 
1:อี....กูจะนั่งนี่
2:อยากไปไหนก็ไป
↑ตัวอย่างนะคะ แต่ก็เอามาจากที่โดน จริงๆมรเยอะมากๆๆๆๆ 
------
ขอบคุณพี่ๆที่อ่านกันจบนะคะ พี่ๆจะว่าอะไรหนูก็ได้แต่สิ่งที่หนูพิมไปมันมาจากใจหนูทั้งนั้น หนูเบื่อที่ต้องโดนแบบนี้หลายคนทีบอกให้หนูทน หนูทนมามากๆแล้ว กำแพงที่หนูกั้นไว้ในจิตใจ อุตส่าห์ดีแล้วแท้ๆ แต่กลับต้องมาพังทลายกับคำพูดของคนหลายคนที่หนูต้องเจอในชีวิต . 
🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่