หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อวย สส.สว.ขาดประชุมไปล่าแสงเหนือ
กระทู้คำถาม
วุฒิสภา
นักการเมือง
การเมือง
สงสาร สส. สว. ไปเที่ยวแล้วถูกกระทำ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : สุดงง! ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้างชื่อ│"โตโต้"ลั่นโดนคดีมาแล้ว│นันทนาร้องวันนอร์│บก.ลายจุดมองอภิสิทธิ์ เชื่อแผลเก่าถูกขุด
สุดงง! ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้างชื่อ - เลขบัตรปชช. สมัครสมาชิกพรรคการเมืองhttps://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/260633..ประชาชนโวย ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้าง ใช้ชื่อ - เลขบัตรปชช. สมัครสมาชิกพรรคการเมือง งงถ้วนหน
สมาชิกหมายเลข 3837652
รังษีบอกว่า อีกไม่นาน ฮุนเซนยึดแผ่นดินไทย และนางบอกว่า อเมริกา ตบจูบ เขมร เพื่อเข้ามามีอิทธิพลในอาเซียน (หงส์เหนือมังกร)
รังษี จุดประสงค์ของนางจริงๆ ก็มาหาเสียงให้พรรคของนาง สำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า บางครั้งนางก็พูดพอจะมีเหตุผลอยู่บ้าง แต่บางครั้งนางก็ออกแนวบ้าน้ำลาย เพ้อเจ้อไปหน่อย ที่บอกว่านักการเมืองไทยขายตัวให้
สมาชิกหมายเลข 8966863
ที่บ้านเริ่มเอนไปทาง ปชน.กันแล้ว...เอาไงดี
รอแสงจากคุณมาร์คก็กลัวจะไม่ทันแล้ว ในฐานะหัวหน้าพรรค ปชป.เวลานี้สิ่งที่จะทำให้ประชาชนประทับใจคงเป็นการโจทตี รบ.ครับ ยิ่งเรื่องทุนเทา เรื่องนักการเมืองที่เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ รมต.ที่ว่ากันว่าอยู่เบ
สมาชิกหมายเลข 9092726
ไม่ต้องไปคิดโน้นคิดนี้ ยุบสภาลูกเดียว
คืนความสุขให้กับชาวบ้านด้วย ยิ่งเลือกตั้ง ยิ่งคึกคัก เงินสะพัดไปทุกพื้นที่ รอบนี้ได้ข่าวว่าซื้อกันดุเดือด ส่วนจะ"รับเงินหมากาให้ใคร" ก็สุดแต่จะเลือกกัน แต่บอกไว้อย่างนึงว่า ยิ่งซื้อแพง คนจ่
สมาชิกหมายเลข 9092726
คนคนนี้ มันมีสิทธิ์อะไรที่จะเข้าไปยุ่มย่ามในนี้
ที่ประชุมนอกรอบวุฒิสภาเชิญสุเทพเข้าให้ข้อมูลและร่วมหารือทางออกประเทศไทย. ที่ประชุมนอกรอบวุฒิสภาเชิญสุเทพเข้าให้ข้อมูลและร่วมหารือทางออกประเทศไทย
พลังจิต
อยากเห็น สว. และ สส. ที่ได้ประกาศจะอารยะขัดขืน พูดจริงทำจริง
ตามนั้นครับ
คุณดี. ซี.
🧐 เกาะประเด็นร้อน 🔎 เช็กมาตรฐานสว. จริยธรรมที่สูงลิ่ว
สมาชิกหมายเลข 6738609
ก้าวไกล พรรคการเมืองวัยละอ่อน กำลังพัฒนาไปสู่การเป็นพรรคน้ำเน่ารายต่อไป
https://www.bangkokbiznews.com/politics/1091415 ผ่าโครงสร้าง ‘องคาพยพส้ม’ - ‘กลุ่มเพื่อนเอก’ กระชับอำนาจ ‘ก้าวไกล’ (bangkokbiznews.co
สมาชิกหมายเลข 7668886
กัน อยู่บำรุง ลงสส.เขตบางบอนเลยครับ สองคนนี้สอบตกแน่
Pirates of the Caribbean
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วุฒิสภา
นักการเมือง
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อวย สส.สว.ขาดประชุมไปล่าแสงเหนือ