ต้องการเน๊ตais2เม็กไม่จำกัดของเอสไอเอสเดือน90

กระทู้คำถาม
เอาใช้แค่โทรแมสเซนเจอร์กับไลน์0930697796
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะคุณ สมาชิกหมายเลข 7745498

สมายล์-มินตราเข้ามาดูแลนะคะ ขอบพระคุณอย่างสูงที่ให้ความสนใจนะคะ เนื่องจากติดต่อกลับที่หมายเลข 093XXX7796  ไม่สามารถติดต่อได้ สำหรับรายการส่งเสริมการขายดังกล่าวปัจจุบันได้สิ้นสุดการรับสิทธิ์แล้วค่ะ  หากในอนาคตมีโครงการเพิ่มเติมจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป ต้องขออภัยที่ยังไม่สามารถรับสิทธิ์ได้ในขณะนี้ค่ะ

ขอแนะนำแพ็กเกจพิเศษที่ใกล้เคียงในปัจจุบันให้พิจารณาเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ

+ ขอแนะนำแพ็กเกจเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 2Mbps ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ราคาพิเศษ เพียง 28 บาท (ไม่รวม Vat)  สมัครกด >> http://m.ais.co.th/6yHPq89f8/acc_mintrabn
+ ขอแนะนำแพ็กเกจเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 2Mbps ใช้งานได้ 7 วัน  ราคาพิเศษ เพียง 150 บาท (ไม่รวม Vat)  สมัครกด >> http://m.ais.co.th/ApHD6Yyt8/acc_mintrabn
+ ขอแนะนำแพ็กเกจเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 2Mbps ใช้งานได้ 30 วัน  ราคาพิเศษ เพียง 450 บาท (ไม่รวม Vat) สมัครกด >> http://m.ais.co.th/mlHwDowco/acc_mintrabn


ขอแนะนำ สมัครแพ็กเสริม Internet และยังมีแพ็กพิเศษที่ซื้อได้ผ่านแอป my AIS ง่ายๆ เพียง คลิก https://bit.ly/Operater_PackNet หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://m.ais.co.th/howtopackmyAIS

เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลหมายเลข รบกวนลบหมายเลขออกจากหน้ากระทู้ด้วยนะคะ

            
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  AIS 4G
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่