หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
กระทู้คำถาม
Shopee
พอดีใช้ไอดีใหม่ในการซื้อมาสักพักแล้วครับ
แล้วจะยืนยันตัวตน แต่ติดว่าเคยลงกับไอดีเก่าไว้จำรหัสอันเก่าไม่ได้แล้ว เลยจะยืนยันใหม่กับไอดีใหม่นี้ ทำตามขั้นตอนแล้วครับ
ระบบแจ้งว่าจะแจ้งกลับ 3-5 วันทำการ ซึ้งวันนี้วันที่5แล้วครับไม่นับรวมวันอาทิต ยังไม่มีการแจ้งอะไรกลับมา หรือมีขั้นตอนอะไรต้องทำเพิ่มไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมลืมรหัสshopee ที่ผูกกับshopeepay
ผมลืมรหัสshopee ที่ผูกกับshopeepay หลายปีก่อนผมเคยสมัครไว้ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ พอผมเปลี่ยนเครื่องไม่นานมนมานี้ สมัครรหัสใหม่ ยืนยันตัวตนไม่ได้เพราะบัตรประชาชนเคยผูกกับรหัสอื่นแล้ว ผมต้องแก้ยังไงครั
สมาชิกหมายเลข 5902672
การยืนยันตัวตนของ shopee ถึงต้องขอรูปถ่ายบัตรประชาชน ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
ทำไมยืนยันตัวตนของ shopee ถึงต้องขอรูปบัตรประชาชน ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
สมาชิกหมายเลข 7373386
Shopee pay กรอกข้อมูลยืนยันตัวตนถูกแล้วแต่ขึ้นว่าไม่ถูกต้อง
คือเราลืมรหัสผ่านค่ะ และพยายามจะไปเปลี่ยนรหัสผ่าน ทางแอพให้ยืนยันตัวตน กรอกข้อมูลบัตรประชาชน ชื่อ วันเกิด แต่กลับขึ้นว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง แบบนี้ต้องทำยังไงคะ ตอนนี้บัญชีโดนระงับไปแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7915047
ใช้Thai idยืนยันตัวตนถ่ายบัตรประชาชนใหม่ได้ไหมครับ
คือบัตรประชาชนหายครับจากที่ไปหาข้อมูลมาเขาให้นำเอกสารทางราชการไปยืนยันไม่ก็เจ้าของทะเบียนบ้านที่เราอยู่อยากทราบว่าสามารถใช้Thai idในการยืนยันตัวตนเพื่อขอทำบัตรใหม่ได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 2891480
ตั้งรหัสpinเพื่อยืนยันตัวตนในshopeeรอบ2ไม่ได้
รบกวนสอบถามเพื่อน ๆ หน่อยคะ Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค 66 ใครที่สั่งซื้อของOnlineในShopeeต้องมีการยืนยันตัวตนซึ่งเราก็ไม่ได้ขัดข้อง และก็ถ่ายรูปใบหน้าแล้วและก็สแกนบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังจนเ
สมาชิกหมายเลข 6896389
บัตรประชาชนหมดอายุ ยืนยันตัวตนที่ตู้atmยังไง
พอดีบัตรประชาชนหมดอายุ แล้วในแอบ k-plus ขึ้นแจ้งเตือนให้นำบัตรใบใหม่ไปยืนยันตัวตนที่ตู้ พอไปทำแล้วในตู้ก็ขึ้นยืนยันสำเร็จแต่ในตัวแอพยังเหมือนเดิมค่ะ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
สมาชิกหมายเลข 8283491
JJNY : 5in1 ปชน.ลุยฟ้องม.157│ปชน.จี้เปิดข้อมูล│‘ชัยวัฒน์’มองย้อนแย้ง│ภัทรพงษ์ถามเอกนิติ│น้ำมันตลาดโลกดีดตัวสูงต่อเนื่อง
ปชน.ลุยฟ้อง ม.157 ปมบาร์โค้ดบัตรเลือกตั้ง จ่อยื่นแก้ รธน.รายมาตรา เปิดทางถอดถอนองค์กรอิสระ https://www.matichon.co.th/politics/news_5636656 . . พริษฐ์ กางแผนสู้ 2 ขา หลังถูกวิจารณ์ สส.ส้มปล่อยจอย ชื่
สมาชิกหมายเลข 3185622
อยากเปลี่ยน อีเมล ใน Shopee แต่ทางระบบให้ยืนยันตัวตนผ่านอีเมล แต่จำรหัสผ่านอีเมลไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ
อยากเปลี่ยน อีเมล ใน Shopee แต่ทางระบบให้ยืนยันตัวตนผ่านอีเมล แต่จำรหัสผ่านอีเมลไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ เพราะไม่ได้ใช้อีเมลที่ลงทะเบียนไว้เป็น 5 - 6 ปีแล้วคะ แล้วก็เคยกู้อีเมลแล้วแต่ไม่ได้ค่ะ
เจ้าขามหาสมุทร
WEBULL แจง ก.ล.ต. ปมถูกพาดพิง คดีฟอกเงิน ยัน KYC แน่นหนา-ไม่รับฝากเงินนอกระบบ และ มติผู้ตรวจฯ ส่งศาล รธน.ชี้ขาดเลือกตั้ง
"ชลเดช" ซีอีโอ Webull Thailand โต้ข้อกล่าวหากรณีถูกพาดพิงในคดีแก๊งฟอกเงิน-ฟอกคน ที่ตำรวจสอบสวนกลางเพิ่งทลาย ยืนยันได้ชี้แจงข้อเท็จจริงต่อ ก.ล.ต. เรียบร้อยแล้ว ลั่นทุกกระบวนการเป็นไปตามมาตรฐา
parn 256
กรมการปกครอง ชี้แจง กรณีข้อมูลของประชาชนรั่วไหล สั่งยกเลิกพรรคประชาชนเชื่อมต่อระบบยืนยันตัวตนทางดิจิทัล
กรมการปกครอง ชี้แจง จากกรณี พรรคประชาชน ได้ตรวจพบความพยายามจากบุคคลภายนอกในการเข้าถึงข้อมูลในระบบฐานข้อมูลสมาชิกของพรรคโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง เป็นไปตามระเบียบกฎหมายที่เกี่
สมาชิกหมายเลข 6131294
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Shopee
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
แล้วจะยืนยันตัวตน แต่ติดว่าเคยลงกับไอดีเก่าไว้จำรหัสอันเก่าไม่ได้แล้ว เลยจะยืนยันใหม่กับไอดีใหม่นี้ ทำตามขั้นตอนแล้วครับ
ระบบแจ้งว่าจะแจ้งกลับ 3-5 วันทำการ ซึ้งวันนี้วันที่5แล้วครับไม่นับรวมวันอาทิต ยังไม่มีการแจ้งอะไรกลับมา หรือมีขั้นตอนอะไรต้องทำเพิ่มไหมครับ