เรามักจะฝันว่าพ่อแท้ๆลวมลามทางเพศเราแต่เขาตายไปนานแล้วค่ะ เราอยากรู้ว่าที่เราฝันมาจากจิตใต้สำนึกหรือผีพ่ออยู่กับเรา?

เราจะเล่าแบบย่อนะคะ คือพ่อแท้ๆเรา เรากับเขาเคยอยู่กันเป็นครอบครัวปกติค่ะ แต่สุดท้ายแม่เราก็หย่ากับพ่อเราค่ะ เขาย้ายไปอยู่อีกจังหวัด สักพักจากนั้นหลายปีเขาก็มีครอบครัวใหม่ เรากับพ่อก็ยังติดต่อกันปกติ คือนานๆทีคุยทีค่ะ 

แต่พอเราเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น แล้ววันหนึ่งเขาก็ส่งข้อความ
ลวมลามทางเพศเราสื่อไปทางอยากมีอะไรด้วย อยากให้เราส่งรูปโป๊ไปให้เขา หนักสุดเขาโทรมาหาเราแล้วก็กำลังช่วยตัวเองอยู่ เราก็ตัดสินใจไม่ติดต่อเขาอีก จนไม่กี่ปีต่อมา เขาก็ตายค่ะ เราก็ไปงานศพเขาปกติ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

กว่าคนในครอบครัวคนอื่นๆจะรู้เรื่องนี้ก็ผ่านมาหลายปี เราถึงยอมบอกค่ะ เราผ่านเรื่องนี้มาได้เพราะการให้อภัยและอโหสิกรรมให้เขาค่ะ ทุกวันนี้เราก็ไม่ได้โกรธหรือเกลียดชังเขาค่ะ พยายามปล่อยวางค่ะ และมีโอกาสก็จะบวชเนกขัมมะอุทิศบุญกุศลไปให้เขาเสมอค่ะ

แต่เราติดใจตรงที่เกือบจะทุกครั้งที่ฝันถึงเขา เราโดนลวมลามทางเพศเสมอเลยค่ะ ในฝันเราไม่ค่อยชอบที่พ่อเราทำแบบนี้กับเราสักเท่าไรค่ะ คือมันน่าขนลุกมากๆค่ะ พอเราตื่นมาเราก็เหนื่อยๆ เซ็งๆ ที่เวลาฝันถึงเขาชอบเจออะไรแบบนี้ตลอดเลย เราเลยสงสัยว่าวิญญาณเขายังอยู่กับเราจริงๆหรือมาจากจิตใต้สำนึกที่เราเคยเจอสิ่งไม่ดีจากเขากันแน่?

ปล.เราเคยได้รับการรักษาโรคซึมเศร้าจากทางรพ.มาแล้วเมื่อ 1-2 ปีที่แล้วค่ะ ก็นับตั้งแต่เจอเรื่องไม่ดีจากพ่อเราไม่เคยไปหาหมอสักครั้งเลยค่ะ หลายปีที่ผ่านเราเจออะไรต่างๆมาเยอะเหมือนทับถมกันเป็นภูเขา จนสุดท้ายก็ต้องเข้ารพ.เพื่อทำการรักษาตัวเอง จนตอนนี้หัวใจแข็งแกร่งแบบสุดๆ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่