มีใครเคยฝันร้ายเจอภูติผีปิศาจในฝันแล้วเราสวดมนต์สู้กับผีบ้างครับ

กระทู้สนทนา
อย่าว่าผมเพ้อเจ้อนะครับ ถ้าใครไม่เชื่อหรือคิดว่าเรื่องแบบนี้เป็นเพราะธาตุหรือร่างกายเราแปรปรวน กินอิ่มเกิน ดูหนังละครสยองขวัญก่อนนอน
เลยเก็บมาฝันสามารถผ่านกระทู้นี้ได้นะครับ
คืออาการฝันร้ายแล้วเราเผลอสวดมนต์สู้กับผีร้ายในฝัน  คือมันมาจากจิตใต้สำนึกหรือเปล่าไม่รู้ ว่าเราจะต้องสวดมนต์คาถาอะไรก็ตามที่เราเคยชินหรือเคยสวดหรือสวดได้


จากที่จำได้เคยฝันแบบจำขึ้นใจ  3 ครั้งซึ่งแต่ละครั้งจะรู้ตัวเสมอว่ากำลังฝันครับและสาบานได้ว่ามันคือฝันจริงๆครับไม่ได้แต่งเรื่อง

-เคยฝันเจอผีหน้าตาขรุขระ อมยิ้ม24ใบหน้าหยาบเหมือนกระดาษาทราย ดวงตาแดงก่ำ ผมใช้เท้าถีบหน้าผีแบบว่ามันรั้สึกถึงความสากเหมือนเหตุการณ์จริงมากๆ จิตใต้สำนึกตอนนั้นผมสวด อะระหัง สัมมา ฯ แต่ผีไม่หายไปแถมยังพูดเสียงสั่นเครือว่า กุไม่กลัวหรอกๆๆๆ ซ้ำๆอยุ๋แบบนั้น แต่มันทำอะไรเราไม่ได้

-อีกครั้งก็ฝันเจอผีอีกแล้ว สมัยบวชใหม่ๆ ตอนั้นอายุครบบวชพอดี ผมทำใจเรื่องพระบวชใหม่กับวิญญาณจะชอบมาทักทายอยู่
แล้วคืนแรกสัมผัสได้ว่ามีของหนักๆเงามืดๆ มานั่งทับบนตัวผม(ผีอำ) และเข้าสู่โหมดฝัน ฝันเห้นผู้หญิงผมยาวสยายหน้าซีดร้องไห้ ใบหน้าเหมือนกับพระประธานที่กุฏิมากๆ(อ้างอิงในสปอย) ใส่ชุดสีขาว
จิตใต้สำนึกรู้เลยว่านั่นคือวิญญาณ แถมยังแผดเสียงว่าจะลองดีใช่ไหมๆ
จิตใต้สำนึกผมนึกออกตอนนั้น คาถาชินบัญชรเลยครับ ผมสวดไปแบบสุดพลัง แต่ผีดันสวดตามผม ครบเป๊ะทุกคำสวด
กลับกลายเป็นว่าสวดมนต์สู้กันซะงั้น ตาผมก็เริ่มปรือๆพยายามจะตื่นให้ได้ แต่ความรู้สึกมีสิ่งกดทับที่หน้าอกดันผมไว้ขยับไม่ได้เลย แต่ปากผมยังสวดต่อไป  จนกระทั่งน้องเณรที่จำวัดด้วยกับผม มาสะกิดผม เพราะตกใจได้ยินเสียงสวดมนต์พึมพำๆ บอกว่าเหมือนเสียงคนแก่สวดมนต์ ผมผงะตื่นขึ้นมารู้สึกเหนื่อยและหอบมากๆ แต่ไม่กล้าเล่าให้น้องเณรฟังเพราะกลัว่าจะกลัวแล้วนอนไม่หลับเม่าตาสว่างเม่านอนไม่หลับเม่าฝึกจิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

- เหตุการณ์ที่สามอันนี้ผมยกให้เป็นฝันที่ผมว่าโหดที่สุดแล้ว คือ ผมได้มีโอกาสไปค้างบ้านพี่คนนึง ที่นับถือต่างศาสนาจากผม ก่อนนอนผมได้กราบพระและสวดมนต์แบบสั้นๆ อะระหัง สัมมาฯ พร้อมทั้งขอเจ้าที่เจ้าทางว่าขอค้างที่บ้านพี่เขาสักคืนนะครับ  แล้วนอน นอนในห้องด้วยกันสามคน พี่เจ้าของบ้านที่นับถืออีกศาสนานึงเขาก็นอนที่อีกเตียงนึง ผมกับพี่อีกคนนึงก็นอนใกล้ๆกัน พอตาปิด มันเริ่มมาอีกล่ะ คราวนี้มาเป็นเงาทะมึนดำๆใหญ่มากๆ และรุ้สึกว่าเป็นผู้ชาย แล้วใช้เท้าเหยียบที่คอผม พร้อมกับแผดเสียงว่าจะลองดีกับ ku หรอ พร้อมทั้งเหยียบและบี้เท้าที่คอผม ผมนี่คือหายใจแทบไม่ออก พยายามที่จะสวดมนต์ แต่พูดอะไรไม่ออก มีแต่เสียงแอ่กๆๆๆ ในลำคอ จนพี่ข้างๆสะกิดปลุกผมตื่นเม่าตกใจเม่านอนไม่หลับเม่าแพนิค
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่