ปัญหาบริการนวด กับการมีอารมณ์ทางเพศ

ปัญหาของหมอนวด กับลูกค้า เราจะพูดถึงแต่นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีปัญหาเรื่องขอซื้อบริการทางเพศต่อจากนวด... มันไม่ควรมีข้อถกเถียงแล้วในยุคนี้....
จนผมได้เจอคลิปของแม่บ้านไทยที่ฝรั่งเศส ทะเลาะกับลูกค้า ถึงรู้ว่า คนไปนวด ตกลงใช้บริการอะไรกับหมอนวด....และทำไม เหตุจึงเกิด...
กรณีที่ 1 ลูกค้าชายพอนอนคว่ำ ใช้บริการนวดบริเวณด้านหลังไปเรื่อยๆ จู่ๆ จรวดตั้งลำ ตัวงอขึ้นมาเป็นกุ้ง เกิดอารมณ์ทางเพศ ขอมีอะไรกัน หมอนวดคนนี้มีครอบครัวแล้วใช้บ้านเป็นร้านบริการ เลี้ยงลูกไปด้วย
ก็ต่อว่าทะเลาะกัน เก็บเงินแล้วไล่ลูกค้าออกจากร้านเลย
ภาษาไทย คำๆ นี้อธิบายรายละเอียดได้ตรงเป๊ะ แต่ปัจจุบันยังใช้ทั่วไปอยู่หรือเปล่า... 
"ถึงใจ" ด้วย หัตถาครองพิภพ.... 
กรณีที่ 2 ลูกค้าชายอีกรายมาใช้บริการเรียบร้อย แต่ตอนเก็บผ้าขนหนู พบว่า ลูกค้าน้ำแตกเลอะเทอะ เลยโมโห ต่อว่าลูกค้า ทำตัวน่ารังเกียจยิ่งนัก จะไม่ให้มาใช้บริการอีก...

เราต้องดูบริบทของงาน หมอนวด เปรียบเหมือนแพทย์ทางสรีระศาสตร์ ความลับของลูกค้าควรเก็บไว้ในใจ แต่ก็ดีทำให้เรารู้วิธีแก้ไข... การนวดไปกระตุ้นต่อมไร้ท่อให้ขับฮอร์โมนทางเพศออกมา ร่างกายมนุษย์มีเส้นประสาททั้งตัว
โดยแรงบีบเบาๆ นวด เค้น คลึง เกา สัมผัส แค่พูดยังเห็นภาพ แม้แต่สัตว์ สุนัข แมว ยังตัวอ่อน เกิดอาการเสียว กระสัน และกับมนุษย์ คอ บ่า ไหล่ หลัง ก้น น่อง ขา มีจุดเสียวสัมผัสทั้งนั้น มันไม่เกี่ยวกับ หมอนวดสาว หรือแต่งตัวโป๊
ถ้าเป็นหมอนวดชาย นวดได้ดีถึงจุดก็อาจเกิดการกระตุ้นทางเพศได้เหมือนกัน... 

กรณีที่ 1 ก่อนลูกค้าขอมีเพศสัมพันธ์ จรวดแข็งตัวก็รีบขอโทษ ให้ลูกค้าพัก หรือให้ทิชชูแล้วไปช่วยตัวเองในห้องน้ำซะ... 
กรณีที่ 2 เอาผ้าไปทิ้ง หรือทำความสะอาด น้ำเชื้อ สะอาดกว่าน้ำลายในปากนะ ไม่ควรต่อว่าลูกค้า ธรรมชาติมนุษย์ยังกลั้นฉี่ได้นานไม่เท่ากัน...

กรณีที่ 3 เหตุเกิดในไทย เมื่อต้นปี สาวญี่ปุ่นเข้าใช้บริการนวดแผนโบราณ แถวถนนข้าวสาร พอกลับไปบ้าน ในเดือนกุมภาได้โพ้ส Twitter ว่าโดนข่มขืนในร้านนวดถนนข้าวสาร เป็นข่าวใหญ่โต
จส.100 ตามหาหมอนวดชายคนนี้ ตำรวจเข้าตรวจร้านนวด ร้านเป็นแบบห้องใหญ่ นอนเรียงกัน เห็นกันทุกคน ใส่เสื้อผ้ามิดชิด พนักงานนวดชายคนนั้นให้การว่า นวดเหมือนกับนวดคนอื่น ทุกคนเป็นงง...

การนวดไปเจอจุดสัมผัส ที่เป็นสิ่งเร้า
Erogenous zones ทำให้หญิงคนนั้นเกิด Orgasm ถึงจุดสุดยอด ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นได้จากข้างนอก...จรวดแข็งตัว
ซึ่งระบบเส้นประสาทบนผิวหนัง ตำราจีนมีมาแต่โบราณใช้ในการฝังเข็ม... แต่ศาสตร์ยุคใหม่ไม่ได้เอาไปสานต่อ... การเรียนนวดแผนไทยก็ไม่ได้สอนชี้เฉพาะว่ามันจำเป็น.. ถ้าไม่รู้.. นวดแล้วผู้นวดอาจจะติดคุกได้...?
ถ้าคำให้การของพนักงานนวดชายถูกต้อง ต้องไปสอบถามผู้หญิงญี่ปุ่นว่า มีครอบครัวหรือยัง... เคยมีเพศสัมพันธ์ไหม...
ที่กล่าวนี้ ไม่มีใครผิด เพียงแต่ ถ้าไม่ให้ความรู้.. เดี๋ยวก็มีคนร้องเรียนอีกเรื่อยๆ..เป็นอยู่อย่างนี้
ศาสตร์การนวด มันไม่มีโทษ มันผ่อนคลาย... เมื่อต่อมไร้ท่อหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุข.. เราก็สบายตัว... คนจึงเสพติดการนวด

สิ่งสำคัญที่สุดที่ควรมีในร้านนวดทุกที่ทั่วโลก (ปัจจุบันยังไม่มี) ? ก่อนใช้บริการควรมีข้อกำหนดให้ลูกค้าอ่าน
- ขออภัยหากการนวดทำให้ไปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเราไม่มีความประสงค์ให้เป็นเช่นนั้น คุณอาจขอให้หยุดพักก่อนได้ ก่อนที่จะนวดต่อให้ครบระยะเวลา
แล้วให้ลูกค้าเซนต์รับรองการรับบริการ
เป็นหลักฐานที่จะไม่ก่อเกิดข้อถกเถียงกันอีก...

*หากข้อมูลนี้มีประโยชน์ อยากให้เผยแพร่ถึง สมาคมแพทย์แผนโบราณ แพทย์แผนไทย ที่เกี่ยวกับการนวดเพื่อสุขภาพ ได้ใช้เป็นระเบียบ ข้อปฏิบัติ ต่อไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่