ผมโรคจิตรึเปล่า เมื่อจับได้ว่าภรรยาแอบคุยเซ็กซ์โฟนกับผู้ชาย

ผมอยู่กินกับภรรยามา 14 ปี ตลอด 14 ปี ไม่ได้มีปัญหาอะไร รักดูแลกันดี มีเซ็กซ์กันตลอดสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แต่ช่วง 2-3 ปีหลังนี้ เธอต้องไปทำงานที่ร้านขายสินค้าชนิดหนึ่ง ต้องทำงานประมาณ 10 - 12 ชม.ต่อวัน เพราะทำโอทีด้วย ในแต่ละวันเธอต้องอยู่ร้านนานๆก็เบื่อ ก็เลยไปโหลดแอพร้องเพลงแอพหนึ่งมาร้องเพลงเล่นฆ่าเวลา เวลาไม่มีลูกค้าเข้าร้าน มันเป็นแอพที่มีการสร้างห้องคุยกัน ร้องเพลงด้วยกันกับคนอื่นได้
            แรกๆเธอก็แค่เข้าไปขอร้องเพลงเฉยๆ ตอนหลังเริ่มรู้จักคน เริ่มมีผู้ชายในวีซิงเข้ามาคุย เข้ามาจีบ เลิกงานกลับบ้านมาแล้วยังเล่นวีซิงอยู่เลย ผมเห็นว่า ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะผู้ชายแต่ละคนที่เธอคุย อยู่ไกลกันคนละภาคเลย และไม่คิดว่าภรรยาจะจริงจังอะไรขนาดนั้น
            แต่วันนั้น ผมเลิกงานเร็ว แล้วเผอิญเดินเข้าบ้านมาเลยโดยไม่ได้บอกภรรยาก่อน ปรากฎว่า เมื่อเดินไปที่ห้องนอน ประตูเปิดแง้มอยู่นิดๆ ผมได้เสียงแปลกๆของภรรยา เลยแอบมองลอดเข้าไป ปรากฎว่า ภรรยาผมกำลังช่วยตัวเองโดยวีดีโอคอลคุยเซ็กซ์โฟนกับผู้ชายที่รู้จักกันในแอพ
            ผมตกใจและโกรธมาก เลยดุด่าเธอชุดใหญ่ เธอยอมรับผิดแต่โดยดี ผมถามเธอว่า ทำมากี่ครั้งแล้ว เธอบอกว่า ทำมาหลายครั้งแล้ว และไม่ใช่กับแค่ผู้ชายคนเดียว แต่เธอจะเลือกคนที่อยู่ไกลๆ เท่านั้น เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาครอบครัว เธอยอมรับว่าติดใจการทำแบบนี้มาก เธอเลิกไม่ได้ ขอให้ผมอภัยให้เธอ
            ปัญหาตอนนี้ คือ ผมยอมรับว่า ผมโกรธแค้นและหึงหวงภรรยามาก แต่ทำไมลึกๆผมกลับมีความรู้สึกพอใจ ตื่นเต้น พอรู้ว่า เธอแอบคุยเซ็กซ์โฟนกับผู้ชายคนอื่น ผมจะมีอารมณ์ทางเพศ และจัดการร่วมเพศกับภรรยาในทันที
            ตอนนี้ ผมสับสนกับตัวเองมาก ผมเริ่มกลายเป็นคนโรคจิตไปแล้วรึเปล่า ใครเคยเผชิญเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ผมควรทำอย่างไรดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่