ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ ห้องอาหาร VIU โรงแรม The St. Regis ถนนราชดำริ

10 กว่าปีที่แล้วเคยไปใช้บริการที่ห้องอาหารนี้กับ Sunday Bruch ยังประทับใจไม่ลืม ราคาตอนนั้นถ้าจำไม่ผิด 2,500++ แต่ผ่านไป 10 ปีอะไรก็เปลี่ยนโดยเฉพาะราคาเป็น 3,200++ เต็มๆ คือ 3,7xx บาท ก่อนไปไล่ดูรีวิวเห็นไลน์อาหารตามรีวิวต่างๆ แล้วดูดีมาก แต่ในที่สุดก็ไม่ตรงปกครับ ในรีวิวกับชีวิตจริงต่าง ไลน์อาหารน้อยกว่าในรีวิวมาก ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าไม่ประทับใจแอบเสียใจพอสมควร

สเตชั่นอาหารไม่ได้เยอะมากจะมีซีฟู๊ดซึ่งเป็นแบบเย็นไม่ได้ใหญ่มาแต่พนักงานเติมตลอดและคุณภาพวัตถุดิบดี, สเตชั่นอาหารแบบเป็นคำจะมีที่ดูน่ากินและโดดเด่นคือหอยนางรมอบชีส แต่อันนี้ผิดหวังเลยหอยมีกลิ่นไม่สมคุณภาพ

สเตชั่นชีสและแฮมต่างๆ ก็ได้ตามมาตราฐานไม่ได้อลังการ, สเตชั่นของย่างอันนี้ดูดีครับได้ตามมาตรฐาน มีแบบเสียบไม้ย่างด้วย, สเตชั่นญี่ปุ่นอันนี้ออกธรรมดาไม่ประทับใจ ส่วนสเตชั่นอาหารไทย, จีน, และอื่นๆ ธรรมดาๆ ครับ

ส่วนสเตชั่นของหวานจะอยู่ข้างนอกก็ธรรมดาไม่ได้โดดเด่นครับ ภาพรวมถ้าใครชอบล็อปสเตอร์ที่นี่ถือว่าไฮไลท์ครับ มีแบบย่างกับราดชีสให้เลือก มาถูกที่ส่วนตัวถือว่าอร่อยครับ นอกนั้นผมว่าซีฟู้ดถือว่าคุณภาพดีครับ ชอบตรงเสริฟก้ามล็อปสเตอร์ตลอดอันนี้ดีงามครับ นอกนั้นผมว่าธรรมดาครับ

ห้องอาหารนี้คนค่อนข้างเยอะแนะนำให้จองก่อนนะครับ ส่วนตัวจองก่อนแต่ก็มีผิดหวังในงานบริการเพราะเราไปกันเยอะ โต๊ะไม่ได้ใหญ่มาก จานอาหารที่ทานแล้วเต็มโต๊ะ ต้องคอยชะเง้อเรียกพนักงานให้มาช่วยเคลียร์โต๊ะบ่อยครั้ง ส่วนตัวไม่ค่อยเจอสถานการณ์แบบนี้เท่าไหร่สำหรับร้านอาหารในโรงแรม ขอเชิญรับชมอาหารกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่