EP.5.1 ครั้งหนึ่งในเรือนจำ ฉันได้พบรักที่ฉันตามหามาตลอด " ความคิดของ W และความผิดหวัง"

ความคาดหวังมาพร้อมกับความผิดหวังเสมอ
เมื่อไหร่ที่เริ่มคาดหวัง.....ความผิดหวังจะรอเราอยู่
บางคนอาจจะสมหวัง  แต่ส่วนใหญ่มักจะผิดหวัง 😔

---EP.5.1---
ในตอนท้ายของ EP.5  ผมได้บอกกับทุกคนว่า ในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม คือวันพรุ้งนี้ การรอคอย 195 วัน อ้อมกอดที่เคย จะได้สัมผัสมันอีกครั้ง ใช่ครับจะได้มีโอกาสเยี่ยมใกล้ชิด

ผมดีใจและตื่นเต้นมากมันคงเป็นเรื่องธรรมดาจากการเยี่ยม 15 นาที ผ่านกระจก จะได้เยี่ยมใกล้ชิด ได้กอดกัน อยู่ด้วยกัน 3 ชั่วโมง

เมื่อคืนผมโทรหา W เพื่อนสนิทคนเดียวที่ผมมี เล่าให้ W ฟังว่าวันจันทร์แล้วนะเทอ...ฉันจะได้เจอเค้าอีกครั้ง...W ดีใจกับผมและ W คนนี้แหละครับซัพพอตทุกความสุขของผม คำพูดของ W ยังคงเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด ถ้าเพื่อนมีความสุข เอาเลยเพื่อน จาก EP. ก่อนๆ จะเห็นภาพโมเม้นท์ต่างๆ การ์ตูน ภาพโปรไฟล์ นั่นหละครับ W เพื่อนผมทำงานเป็นกราฟฟิก ดีไซค์  การจะเขียนจดหมายธรรมดาๆ เข้าไปก็คงธรรมดาแบบคนอื่น จดหมายของผมทุกฉบับที่ส่งหากอล์ฟ ผ่านกระบวนการจินตนาการรูปแบบของผม และใช่ครับ ตลอดเวลา 6 เดือน  120 กว่าฉบับ W คือผู้ทำจินตนาการของผม ทำให้ออกมาเป็นจดหมายทั้ง 120 ฉบับ และถูกส่งเข้าไปหากอล์ฟภายในเรือนจำ
W ยังบอกกับผมว่า การเยี่ยมผู้ต้องขังแบบใกล้ชิด มันมีกฏระเบียบ และคุณสมบัติหลายอย่าง เพื่อนเช็คดีหรือยัง??  และส่วนนึงที่ W ไม่สบายใจคือการเยี่ยมใกล้ชิด หากผ่านข้อกำหนด เงื่อนไข ต่างๆได้แล้ว การเยี่ยมจะต้องเข้าไปในเรือนจำ เพื่อไปในสถานที่ ที่เขาจัดไว้ให้เยี่ยม การเข้าไปในเรือนจำมันไม่ใช่ที่ที่ควรจะไปอีก นั่นคือสิ่งที่ W เป็นห่วง ไม่อยากให้เข้าไป

ผมเข้าใจในสิ่งที่เพื่อนพูดนะครับ แต่ก็นะเพื่อน ฉันก็คิดถึงผู้ชาย ใจพร้อมไป 99% ไปแล้ว

ผมเตรียมเสื้อผ้า ที่คิดว่าตัวเองใส่แล้วดูดีและน่ารัก เตรียมฉีดน้ำหอม CHANEL BLUE โลชั่น Dior ที่กลิ่นติดทนสุดๆ พร้อมแล้วที่จะได้เจอกอล์ฟ

และเมื่อผมตื่นมาก็ต้องพบกับความ "ผิดหวัง"
ใช่ครับ เป็นไปอย่างที่ W ได้พูดไว้......ถึงแม้คุณสมบัติของผมเอกสารของผมที่ยื่นผ่านทุกอย่างแต่แล้ว คุณสมบัติของกอล์ฟก็ไม่ผ่าน ผมก็ไม่รู้ไม่ผ่านด้วยข้อไหน แต่ที่รู้แน่ๆคือ ผมไม่ได้กอดกอล์ฟแล้ว โอกาสเดียวใน 1 ปี ฟ้าก็ไม่เป็นใจเลย

ทำไมการรักกอล์ฟมันเหนื่อยขนาดนี้ แต่ผมก็จะยังคงตั้งใจรักและจะรักแบบนี้ไปเรื่อยๆ

ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผมหน่อยนะครับ นับจากวันนี้ อีก 1 ปี 7 เดือน เราจะได้พบกันจริงๆแล้ว 🩷❤️
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่