หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรียงความวิทยาศาสตร์
กระทู้คำถาม
เรียงความ
การเรียน
จะเรียงความอย่างไงดีครับ พอดีได้หัวข้อมา วิทยาศาสตร์พัฒนานวัตกรรม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรียงความวิทยาศาสตร์
จะเขียนเรียงความวันวิทยาศาสตร์ยังไงดีคะ ได้หัวข้อคือ วันวิทยาศาสตร์ของฉันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7669390
เรียงความวันวิทยาศาสตร์
ช่วยเขียนเรียงความเกี่ยวกับวันวิทยาศาสตร์หน่อยนะคะ หัวข้อวันวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7691218
ช่วยเขียนเรียงความวันวิทยาศาสตร์ หัวข้อ ไมโครพลาสติก หน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 8343506
ช่วยคิดหน่อยค่ะ เรียงความ เรื่อง "วิทยาศาสตร์ก้าวไกล นำไทยก้าวหน้า"
คือหนูต้องเขียนเรียงความอะค่ะ😭🙇🏻♀️
สมาชิกหมายเลข 8289109
เรียงความวันวิทยาศาสตร์
คือเราได้หัวข้อมาแบบนี้ค่ะ "วิทยาศาสตร์กับความเจริญก้าวหน้า" เราขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าจะเขียนแบบไหนยังไงดี🙏
สมาชิกหมายเลข 7525234
รองศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ ลาออกจาก ม. เกษตรศาสตร์ เพื่อสานต่อธุรกิจ
รองศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ (ชื่อเล่น อ๊อด) เป็นอดีตอาจารย์และนักวิชาการสาขาเคมีอินทรีย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่งบริหารสูงสุด เคยเป็นผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่
สมาชิกหมายเลข 7915836
อ.อ๊อด ลาออกจากพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวัย 52 ปี เพื่อสานต่อธุรกิจตนเองที่กำลังเติบโต
รองศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ (ชื่อเล่น อ๊อด) เป็นอดีตอาจารย์และนักวิชาการสาขาเคมีอินทรีย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่งบริหารสูงสุด เคยเป็นผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่
สมาชิกหมายเลข 7915836
โปรเจคป.ตรี ของปัญญาภิวัฒน์
คือตอนนี้หนูเรียนอยู่ป. ตรีปี 4 ค่ะพี่แล้วต้องทำโปรเจคงานจบมีพี่ท่านไหนขอช่วยแนะนำได้ไหมคะเกี่ยวกับชิ้นงานจบของปตรีเป็นชิ้นงานเกี่ยวกับนวัตกรรมในเซเว่นรบกวนช่วยออกความคิดเห็นเกี่ยวกับของที่อยากให้มีใน
สมาชิกหมายเลข 5863261
สวัสดีค่ะพี่ ๆ ทุกคน 😄 หนูอยากถามพี่ ๆ ที่เรียนจบจากคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมหน่อยค่ะ เกี่ยวกับการหางานหลังจากเรียนจบ
สวัสดีค่ะ หนูกำลัง ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ตอนนี้สอบได้คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัลมหาวิทยาลัยหนึ่งในภาคใต้ อยากสอบถามพี่พี่เกี่ยวกับคณะนี้ พี่ ๆ หางานได้ทันทีไหมคะหรือว่าต้องรออยู่สักพัก อ
สมาชิกหมายเลข 9069525
ปัญหาเศรษฐกิจไม่ดีที่ผ่านมาที่ทุกคนบ่นกันในความเห็นทุกท่านนี่เกิดจากสาเหตุอะไรแล้วเราจะมีวิธีแก้ไขยังไงให้เศรษฐกิจดีขึ่น
อยากถามทุกท่านว่าปัญหาเศรษฐกิจที่ผ่านมาโดยเฉพาะช่วงนี้มีปัญหามาจากอะไรบ้างแล้วเรามีวิธีการแบบไหนอย่างไรในการแก้ไขอย่างยั่งยืน เน้นส่งออกวิจัยr&dคิดนวัตกรรมใหม่ๆส่งออกหรือวิจัยพันธุ์ข้าวพันธุ์พืชทั
สมาชิกหมายเลข 9024633
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เรียงความ
การเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรียงความวิทยาศาสตร์