👜 เจโฮป BTS กลายเป็นไวรัล ด้วยการถ่ายแบบเปิดตัวแคมเปญ Louis Vuitton


(ยอดผู้เข้าชมตอนนี้  13  ล้านวิว+ )

หากคุณเป็นแฟนของ K-pop และแฟชั่น   เรื่องตื่นเต้นล่าสุดที่เกิดขึ้นทางอินเทอร์เน็ต นั่นคือแคมเปญเปิดตัวของ BTS J-Hope ของ Louis Vuitton แร็ปเปอร์ นักเต้น และนักร้องมากความสามารถจากวงปรากฏการณ์ระดับโลก BTS ได้ทำให้ทุกคนตะลึงด้วยความมั่นใจและทักษะการเป็นนายแบบในแคมเปญแฟชั่นเดี่ยวครั้งแรกของเขา

J-Hope เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Louis Vuitton ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2023 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา  ก็พบเห็นเขาสวมชุดต่าง ๆ จากแบรนด์หรู แสดงให้เห็นถึงรสนิยมและสไตล์ที่ไร้ที่ติของเขา อย่างไรก็ตาม แคมเปญล่าสุดของเขาสำหรับ Louis Vuitton นั้นเป็นอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง โดยเขาเต้นรำกับกระเป๋า Keepall อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นกระเป๋าวันหยุดสุดสัปดาห์ขนาดกว้างที่เป็นคอลเลกชั่นเครื่องหนังของ Louis Vuitton มาตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 กระเป๋ารุ่นนี้ยังได้รับความร่วมมือจากศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น Yayoi Kusama, Takashi Murakami, Supreme และ Stephen Sprouse

ในภาพแคมเปญ เจโฮปแสดงทักษะการเต้นที่ไม่ธรรมดาของเขา เคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลและเป็นจังหวะไปกับกระเป๋า  ราวกับว่ามันเป็นส่วนขยายของร่างกายของเขา เขาสวมชุดสีเดียวที่ดูโฉบเฉี่ยวซึ่งเน้นการแสดงตัวตนและเสน่ห์ที่โดดเด่นของเขา แคมเปญนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการที่เจโฮปผสมผสานความสามารถทางศิลปะของเขาเข้ากับวิสัยทัศน์ของแฟชั่นเฮาส์อันทรงเกียรติได้อย่างง่ายดาย

ภาพถ่ายแคมเปญเผยแพร่เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน  บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ภายในไม่กี่ชั่วโมง   รวบรวมการดูหลายล้านครั้งและความคิดเห็นนับพันจากแฟน ๆ และผู้รักแฟชั่น หลายคนชื่นชม J-Hope สำหรับภาพที่สวยงามและทักษะการเป็นโมเดลที่น่าประทับใจ โดยบอกว่าเขาดูเหมือนนายแบบมืออาชีพที่สามารถแข่งขันกับคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมได้  พวกเขาชมเชยเขาสำหรับเสน่ห์และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยบอกว่าเขานำมุมมองที่สดใหม่และมีชีวิตชีวามาสู่แบรนด์ บางคนแสดงความชื่นชมกระเป๋าใบนี้ด้วย โดยบอกว่ามันดูหรูหราและใช้งานได้หลากหลาย

นี่คือความคิดเห็นบางส่วน :

- นายแบบคนนี้คือใคร  ฉันต้องการอินสตราแกรมของเขา
-  ฉันชอบที่นายแบบรู้วิธีการโพสท่า
-  เมื่อนายแบบรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่ออยู่หน้ากล้อง   ภาพก็จะออกมาเป็นแบบนี้
-   บรรดานายแบบควรรู้สึกสบายใจ  ที่เขาคนนี้เลือกที่จะทำเพลง  แทนที่จะเดินบนรันเวย์  
-   รู้สึกชอบใจที่แอมบาสเดอร์  รู้วิธีการที่จะเป็นนายแบบ
-   นายแบบควรที่จะขอบคุณเขา  ที่ผู้ชายคนนี้ใช้เวลาเต็มรูปแบบในการเป็นศิลปิน  เพราะถ้าเขาโฟกัสที่อุตสาหกรรมนายแบบ    หลายคนอาจจะต้องตกงาน  เพราะผู้ชายคนนี้กินขาดในทุกรูปที่เขาถ่าย
-  นี่เป็น 1 ในเคป๊อบผู้ชายที่รู้วิธีการถ่ายแบบ  ไม่เหมือนคนอื่น  พวกเขาจำนวนมากมักใช้ใบหน้าเป็นใบเบิกทาง  และไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น มันค่อนข้างที่จะน่าเบื่อและเป็นท่าโพสพื้นฐานทั่วไปตามที่เคย ๆ มา  
-   รูปนี้ควรชนะเบสท์โฟโต้ของรายการ   america's next top model
- นักเต้นมักจะรู้สึกสนุกกับการถ่ายภาพ  พวกเขาสามารถใช้ความยืดหยุ่นและการแสดงออกทางสีหน้าเพื่อโพสหน้ากล้อง   น่าทึ่งมาก
-  ฉันไม่ได้สแตนวงพวกเขา  แต่ให้ตายเถอะ  นี่มันนายแบบชัด ๆ 
-   นี่คือน้องชายของ zendaya
-  ผู้ชายคนนี้เซฟวงการแฟชั่นนายแบบ  เขารู้ว่าจะโพสท่าได้แตกต่างอย่างไร
-  ฉันต้องการขอบคุณเขาสำหรับการเอาชนะวงการศิลปินชายที่มักจะโพสท่าแบบแพทเทิร์นทั่วไป
-  ฉันเกลียด BTS แต่ผู้ชายคนนี้กินขาด
-  ฉันไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร  แต่เขาเริ่ด  ดีกว่า "นายแบบ"  ทุกวันนี้ที่ถูกเรียกกัน  
-  ในที่สุด ไอดอลก็ให้บางสิ่งบางอย่างในการถ่ายแบบ
- ดูสิ...นี่คือการที่นายแบบเข้าใจคำว่า งานที่ได้รับมอบหมาย คนอื่น ๆ โปรดจดจำไว้
 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่