ขอคำแนะนำเลือกซื้อตู้แช่เนื้อสัตว์กับผัก

พอดีต้องการตู้แช่ หรือตู้เย็น สำหรับ เอาไว้แช่เนื้อสัตว์กับผัก สำหรับทำอาหารตามสั่งทำที่บ้าน
เอาไว้แช่เนื้อสัตว์กับผักโดยเฉพาะ เนื่องจากตู้เย็นที่ใช้อยู่ตอนนี้ 14Q พอเปิดปิด บ่อยๆ ช่องฟรีสเริ่มไม่ทำงาน แช่อะไรก็ไม่แข็งแล้วตอนนี้ แช่เนื้อสัตว์ก็เหมือนจะไม่รักษาความสดแล้ว
ควรจะเลือกตู้แบบไหน เห็นมีแบบฟรีส ไม่รู้ว่าจะเหมาะกับการใช้งานมั้ย อยากได้ที่แบบไม่ต้องแข็ง แต่ยังรักษาความสดของเนื้อสัตว์กับผักไว้ได้ 1-2 วัน
โดยปกติของที่ตุน 1-2วันจะหมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่