[CR] รีวิวที่พัก บาหลี ใกล้สนามบิน Holiday Inn Express Baruna Bali ราคาดี และ รับส่งสนามบินฟรี

ก่อนวันเดินทางกลับเมืองไทย  แพลนแล้วว่า คงกลับมานอนแถว Tuban ใกล้สนามบิน  พร้อมรถรับส่งสนามบินฟรี  นอกจาก Harris Hotel ตอนมาถึงที่พักมาแล้ว  ส่วนขากลับเลยมาลอง Holiday Inn Express Baruna Bali ราคาพันกลางๆ พร้อมอาหารเช้า แบบ เบสิค ก็อร่อยใช้ได้

เนื่องจากมาถึงแล้วช่วงบ่ายแก่ๆ  เราขอเป็นเตียงเดี่ยว ตั้งแต่ตอนจอง  ปรากฎว่าห้องยังทำไม่เสร็จ  น่าจะ นทท ยอะ  เค้าเลยให้ welcome drink (ไม่รู้ว่าให้แขกทุกคนหรือป่าว) ไปกินแถวสระว่ายน้ำ (อยู่บนดาดฟ้า  เห็นทะเลลิบๆ) แต่ช่วงนั้นร้อนตับแลบ  อยากอาบน้ำมากกว่า  แต่ไม่เป็นไร  โรงแรมโดยรวม โอ่โถ่ง  สะอาด ตามมาตรฐานเครือเชน

ตารางรถรับส่งสนามบินไม่มีเหมือน Harris Hotel ที่ออกเป็นรอบ แต่ที่นี่จะเป็น on request ครับ ผมว่าสะดวกดี

ตอนเย็นผม ก็นั่ง Grab Bike เหมือนเดิม เพราะรู้ว่า รถติด เลยเรียกพี่วินผ่านแอพมาดีกว่า  นั่งไปแถว Kuta ไปทานข้าวแถว Beachwalk เช่นเดิม  ตอนแรกกะจะดู Avatar 2 ด้วย  ราคาตั๋ว ไม่ถึง 200 บาท  ผมว่าราคาดีเลยครับ  แต่เที่ยวจนเหนื่อย  กินข้าวเสร็จ กลับโรงแรมดีกว่า

ในห้องแอร์เย็น  น้ำจากฝักบัวแรงสุดๆ  แต่ที่แปลกใจคือ เวลาเช็คเอ้าท์ตอน 11น หรือ เที่ยงนี่แหละ แต่ก็มี น้องมาเคาะประตูตอน 10 30 ถามว่า จะทำความสะอาดห้องเลยมั๊ย  แต่เราตอบปฎิเสธไป  แต่น้องเค้าเคาะทุกห้องเลย  เพราะได้ยินเสียงเคาประตู  แปลกใจว่าน้องไม่มีลิสว่าห้องไหน check out?  ไม่เป็นไร  เอนหลังนิดนึง ก็ถึงเวลาให้โรงแรมไปส่งที่สนามบินแล้ว (ฟรี) 

แนะนำนะครับว่า  หากมากัน 2 คน หรือ พร้อมเด็กเล็ก 1 คน  ที่นี่เหมาะมากกับขนาดห้อง  อาหารเช้า ทำเล และ ราคาพันกลางๆ (วันธรรมดา ถูกกว่าวันสุดสัปดาห์ราว 20%) พร้อมรถรับส่งฟรี 

หากจะเที่ยว บาหลี แค่ 1-2 วัน ก็นอนที่นี่แหละครับ  แล้วเหมารถเที่ยว ง่ายกว่า ย้ายเมืองไป Ubud ที่ผมแพลนเที่ยวทริปนี้
ชื่อสินค้า:   รีวิวที่พักบาหลี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่