[CR] SenS Hotel Ubud_Bali ที่พัก อูบุด บาหลี ราคาไม่แรง

เป็นข้อที่น่าแปลกใจ  จากการได้มีโอกาสพักที่ บาหลี ทั้ง Kuta 2 แห่ง และ Ubud 1 แห่ง  ด้วยลงราว 800-1200 บาท ต่อคืน  ผมว่าคุณภาพที่พัก  ทำเล  ความสะอาด ขนาดห้อง  ผมว่าเกินราคาเมื่อเทียบกับที่พักในเมืองไทย

บาหลี อินโดนีเซีย หรือ เมืองต่างๆ ในเวียดนามเช่น โฮจิมินท์ ฮอยอัน ฮานาย  ผมว่า  ราคาค่อนข้างดีครับ  น่าจะเป็นเพราะค่าครองชีพด้วย  ด้วยเงื่อนไขเรื่องราคาที่พัก  ทำให้อยากกลับไปเที่ยว เมืองที่ว่านี้อีกครับ

เมือง อูบุด เป็นจุดศูนย์กลางในการเที่ยวด้วยรถยนต์ที่บาหลี  จากการที่ได้ศึกษามาในหลายแหล่งข้อมูล 

ระหว่างทางท่องเที่ยวนั้น จากการนั่งรถยนต์แบบเหมา  ทำให้ทราบได้ว่า  เราอาจจะเลือกโรงแรมระหว่างทาง  ซึ่งอยู่ตามเมืองเล็กๆ ที่มีหาด หรือ ป่าที่สวยงามได้  เก็บไว้ครั้งหน้าละกันครับ  ไม่เคยมาบาหลีมาก่อน  ทำให้รู้สึกว่า แค้ 5 วัน 4 คืน มันน้อยเกินไป  (หากนับเที่ยวจริงๆ ก็คือ 4 วัน 3 คืน  เก็บแค่ ไฮไลท์แบบทัวร์เท่านั้เอง)

สำหรับ SenS Hotel ที่อูบุด ราคาที่จองไป  ราว พันเล็กๆ ครับ  ในห้องผมว่าใหญ่สำหรับ คนเดียว  มีเสื้อคลุม รองเท้าในห้อง  ตู้เย็น แอร์เย็นฉ่ำ  ทีวีจอใหญ่  สระว่ายน้ำ (ไม่ได้ลงเล่นนะครับ  พัก 2 คืน กลับจากเที่ยวก็ หมดแรงแล้วครับ)  ผมจองแบบไม่มีอาหารเช้านะครับ

มี คูลเลอร์น้ำดื่ม ให้กดดื่มฟรีครับ ตามชั้นต่างๆ

ห้องน้ำจะมี  ที่โกนหนวดแบบทิ้ง แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู ครีมนวด โลชั่น  เป็นต้นครับ

เนื่องจาก เมืองอูบุด  ค่อนข้างเล็ก มีถนนเส้นหลัก เส้นเดียว ทำเลโรงแรมเหมือนอยู่ในใจกลางเมืองครับ  ห่างจากถนนหลักราว 50 เมตรเท่านั้นเอง  เดินไปสถานที่สำคัญได้ครับ  แต่หากเหมารถเที่ยวแล้ว  ไม่ต้องเดินให้เหนื่อยครับ  บอกคนขับพาเราไปง่ายกว่าครับ

เนื่องจากเป็นเมืองที่ นทท ต่างชาติแบบฝรั่งเยอะ  อาหารแนวตะวันตก หาง่าย ราคาไม่แรงครับ    แนะนำครับ  สำหรับคนมาเที่ยว อูบุด ต้องการที่พักง่ายๆ 
ชื่อสินค้า:   รีวิวที่พัก อูบุด บาหลี_Ubud Bali
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่