ถามจริงๆ(ไม่ได้หาเรื่อง)เวลาข้อสงสงสัย,ตำหนิ,แนะนำทีมงานเอาไปปรับเปลี่ยนแก้ไขไหม?.

หรือมองว่าก็แค่ข้อคอมเมนท์หนึ่งบนโลกโซเซียลแค่นั่นเอง ไม่ใช่แค่จากกระทู้เมื่อวานทึ่ว่า"โสรยา"เซทบอลต่ำชิดเนตไปไหมจนเพื่อนๆเล่นไม่ถนัดประมาณนี้ ที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชมจะวิพากย์วิจารณ์ผู้เล่นโค้ช(เดี๋ยวนี้ผู้ชมเขาดูกีฬาเป็นเพราะสื่อมีหลากหลายทั่วโลก) ส่วนตัวถ้ามีหลายคอมเมนต์หลายกระทู้เห็นในสิ่งเดียวกันแสดงว่ามันน่าจะเป็นปัญหาเดียวกันก็น่าจะรับฟังปรับแก้ขอโปรดอย่ามอบว่า"โค้ชคีบอร์ด"เลย.
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ความหวังดี ก็ส่วนนึง อำนาจ ก็อีกส่วนนึง

จขกท หวังดี ก็ไม่เป็นไร แต่อย่าไปดูถูก สตาฟ ว่า เขาไม่รู้เท่า จขกท

เขาคือมืออาชีพ ระดับชาต นะ จขกท ไม่ใช่คนนั่งดูทีวี

จขกท บอก สมัยนี้คนดูกีฬา เป็น โธ่ NFL เข้าเมืองไทยมา 40 กว่าปีแล้ว จขกท นึกว่านั่นดูกันง่ายเหรอ ทุกวันนี้ คนรุ่นใหม่ยังถามเลยว่า มันน่าดูตรงไหน อย่าทึกทักว่า คนสมัยนี้ ดูกีฬาเป็นมากกว่า คนสมัยก่อน

คนสมัยนี้มีเครื่องมือสื่อสาร ดีกว่า คนสมัยก่อนน่ะ ถูกต้อง แต่ไม่ใช่เสนอทุกเรื่องที่ไม่ถูกใจ ด่าทุกอย่างที่ไม่เห็นด้วย เพลาๆหน่อยเหอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่