เราเป็นโรคซึมเศร้าไหม

ทำไม่เราเกินมานะทำไม่เราไม้ตายไปไห้รู้แล้วรู้รอดชีวิตมันเหนื่อยมากคนนึ้ก็อย่ากไห้เราเป็นแบบนี้คนนั้นก็อยากให้เราเป็นแบบนี้ไม่รู้ต้องการว่าตักเองจะเป็นแบบให้เหนื่อยใจเหนื่อยกายก็รู้นะว่าเค้าหวังดีต่อกันแค่ทำไมเราถึงรับความหวังดีนั้นไม่ได้มันเหมือนมาบอกไห้เราเป็นแบบนั้นทั้งเราไม่ได้อยากเป็นแบบนั้นมีคนเคยบอกว่าไหมเราวาดเป็นวงกลมและดู้ว่ามีใครอยู่ไกลวงกลมนั้นมากที่สุดแต่พอเราวาดออกมาแล้วมันไม่มีใครอยู่ใกล้วงกลมนั้นเลยทั้นที่มีคนเป็นห่วงเราเยอะขนาดนั้นแต่ทำไม่มันถึงไม่มีเลยเพราะอะไรกันพ่อเราหรอเป็นห่วเรามั้งเพราะชอบถามคนอื่นว่าเราเป็นยังไงทำอะไรไม่ดีแล้วแล้วไห้เราอย่าทำแบบนั้นอย่าทำแบบนี้ทั้งที่ไม่ถามว่าทำไมไม่เรื่องราวถึงเป็นแบบนั้นไม่ได้มีการถามเทาที่จำความได้ไม่มีอะเลยที่เรากล้าเล่าให้เค้าฟังทำไหมกันนะเราเคยรองปรึกเค้านะแต่ก็ไม่ได้คำตอบ
เอาเราไม่เคยรู้ถึงความรักความเอาใจใส่เลยความทรงจำที่ดีๆมีไหมเท่าทีจำไหมมีมั้งแต่หนึกไม่ออกเลยแล้วเราอยากได้อะไรคงอยากได้ความเอาใจใส่มั้งความรักมั้งตอนเด็นก็มีเราดื้อกันเค้าอยากได้นั้นได้นี้เราอาดจะอยากได้ความเอาใจใส่มั้งเท่าที่จำความได้เค้าไม่เคยถามเราเรียนเป็นไงบางวันนี้ทำอะไรบ้างสนุกใหมมีเรื่องเครียดอะไรไหมเราไม่เคยมีรู้ศึกเหมือนแค่เราเป็นลูกเค้าเลยเลี้ยงเราเฉยถ้าถ้ามว่าเค้ารักเราไหมเราว่ารักเรามั้งตอนเด็กเรามักจะได้ยินจากคนอื่นจากคนนั้นคนนี้ว่าเค้ารักมากเลยเคาทำอยางนั้นอยางนี้ให้เรามากมายแต่ทำไหมเรารู้สึกถึงมันไม่ได้เลยนะอาจเป็นเพราะเค้าทำงานนักมั้งแต่มันต้องได้ยินสักหน่อยที่ว่ารักแต่ทำที่จำความมั้นไม่มีเลยมากสุก็บอกว่าเป็นห่วงแต่ก็นได้หลักจากที่ทำงานแล้วนะมันทำไห้เรารู้ว่าเพราะเงินที่ทำให้เรารู้ศึกแบบนั้นเพราะไหมเคยได้ยินคำนี้เลยตั้งแต่เด็กจนโตอาดจะเป็นการแก้ตัวก็ได้ไช่มั้นคือการแก้ตัวจำที่เราบอกว่าไห้วาดวงกลมแล้วเขียนชื่อคนสำคันกันได้ไหมแล้วตอบว่าไม่มีใครในนั้นเลยเราก็ไม่ได้อยู่ในนั้น
มันว่างเปล่าไม่มีอะไรตอนที่เราเขียนวงกลมวงนั้นเราว่างเปล่าไปหมดเลยไม้มีความรู้สึกใดๆเราเลนหาอะไรทำเช่นเล่นเกมมั้นก็สนุกนะแต่มันก็ว่างปล่าวไม่มีอะไรดูหนังก็สนุกก็หัวเราะแต่มันไม่รู้สึกว่ามันออกมาจากใจตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเราอยู่คนเดียวไม่มีใครเลยรู้สึกว่าถ้าเราหายไปจากตรงนี้ไม่มีใครเศร้ามีคนยินดีเราจะไม่ต้องไปเป็นภาระใครสงบไม่ต้องคิดอะไรไม่ต้องเหนื่อยหลับไปเฉยๆแล้วหายไปไปจากโลกนี้ถ้าอยากตายนั่นแหละเพราะนอนหลับมันก็คล้ายๆกับคำว่าตายนั่นแหละหลับแล้วไม่ตื่นก็ตายถ้าตายไปแล้วคงดีจะต้องไม่มีใครมาเดือดร้อนอะไรกับเราอีกไม่ต้องไปเป็นภาระใครอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่